บทความทั้งหมด

พบกับโฉมใหม่ของ Kanal ในการปรับปรุงฉากขนานใหญ่พร้อมด้วยโอเปอเรเตอร์ใหม่สองราย และยังมี Mini Battle Pass “Call Me Harry” ซึ่งเป็น Phase 1 ของ The Rainbow Six Siege Battle Pass

Dev Diary ตอนที่ 2 ของทีม Supermassive Games ได้พูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดอารมณ์ลางร้ายในเรือผีสิง

สัมภาษณ์คุณ Randy Varnell จาก Gearbox

Dev Diary ตอนที่ 1 ที่ทีม Supermassive Games ลงรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเลียนแบบความกลัวที่จะอยู่ในมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยอันตรายและการสร้างสร้างปฏิกิริยาของตัวละคร

วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าดาวดังแห่ง WWE คือ Dwayne Johnson หรือ “The Rock”, John Cena, Becky Lynch ผู้เป็นแชมป์ของ Raw Woman และ Xavier Wood จะเข้าร่วมศึกในมหกรรม Epic Crossovers ในอีเวนต์พิเศษ SummerSlam ที่จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 27 สิงหาคม

ต้นตำรับ shooter-looter ได้กลับมาแล้วมีปืนกว่าพันล้านกระบอกและการผจญภัยที่เต็มไปด้วยการฆ่าฟันผ่านโลกและศัตรูใหม่ในฐานะหนึ่งในสี่ Vault Hunters คนใหม่

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Steep ซีซัน 9, “Odyssey of the Eagle Bearer” (มหากาพย์แห่งผู้ครอบครองอินทรี) มาถึงพร้อมให้เล่นแล้ว และจะเล่นได้ถึงวันที่ 3 กันยายน นี่จะเป็นครั้งแรกที่ Steep นำเสนอซีซันใหม่โดยอุทิศให้แก่เกมอื่นจาก Ubisoft โดยที่ผู้เล่น Steep จะสามารถออกสร้างมหากาพย์ของตนได้ผ่านกิจกรรมพิเศษเพื่อรับชุด Misthios เป็นรางวัล และยังมีไอเทมอื่น ๆ อีก เช่น สกีและเซ็ตสโนว์บอร์ด

ขยายอาณาเขตจักรวรรดิของคุณด้วยการออกสำรวจหมู่เกาะ และออกล่าสมบัติใต้ท้องทะเลลึก ได้แล้ววันนี้!

PS5 อาจจะมาถึงในไม่ช้าแต่ก็ไม่ได้ทำให้ยอดขอยของ PS4 ลดลง Sony รายงานว่าตอนนี้พวกเขาได้จัดส่ง PS4 กว่า 100 ล้านเครื่องนับตั้งแต่การวางขายในปลายปี 2013 จนถึง 30 มิถุนายนของปี 2019

จากทีมผู้สร้าง Until Dawn นำความสยองขวัญเหนือธรรมชาติไปยังแปซิฟิกใต้ เพื่อนทั้ง 5 คนออกเดินทางไปดำน้ำในช่วงวันหยุดเพื่อหาซากเรืออับปางในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพายุเข้าการเดินทางของพวกเขาก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม ใครจะอยู่รอดใครจะตายมันขึ้นอยู่กับคุณ คุณจะสามารถช่วยชีวิตพวกเขาได้ทั้งหมดหรือไม่?