บทความทั้งหมด

จะต้องมีการตัดสินใจเพื่อที่จะเดินทางต่อในโลกที่แปลกประหลาดและชวนให้นึกถึงอดีตนี้

Sniper Elite 5 มีชุดอาวุธที่ครอบคลุมพร้อมการปรับแต่งมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ด้วยตัวเลือกมากกว่า 200 แบบ รวมถึงไอเท็มต่างๆ เช่น สโคป, ซับเพรสเซอร์, สต็อค,วัสดุ และอื่นๆ คุณจะสามารถปรับชุดอุปกรณ์ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นและวัตถุประสงค์ที่คุณเผชิญในแต่ละภารกิจได้

Rebellion ทำงานร่วมกับนักประวัติศาสตร์การทหารที่มีชื่อเสียงและดาราของรายการ Combat Dealers, Bruce Crompton รวมถึงพิพิธภัณฑ์ War Museum และ Royal Armouriesเพื่อจับภาพอ้างอิงหลายพันภาพและไฟล์บันทึกเสียงของอาวุธและยานพาหนะสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสมจริงที่สุด

ส่วนหนึ่งของปฏิบัติการลับของหน่วย Rangers แห่งสหรัฐเพื่อทำให้ป้อมปราการ Atlantikwall อ่อนแอตามแนวชายฝั่งของบริตตานี Karl ติดต่อกับกลุ่มต่อต้านในฝรั่งเศส ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบโครงการลับของนาซีที่สามารถยุติสงครามได้ก่อนที่ฝ่ายพันธมิตรจะบุกยุโรปได้ด้วยซ้ำ Operation Kraken เป็นภารกิจของ Karl คือกำจัดเจ้าหน้าที่นาซีระดับสูงและยุติ Operation Kraken

เราได้ยินคำถามมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ Windows 11 ของเรา วางใจได้ เราได้ยินและยินดีที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ที่รองรับ Windows 11

เล่นผ่านหนังทั้ง 9 ภาคของ Star Wars ในเกม LEGO ใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนาน อารมณ์ขัน ไม่เหมือนใครและอิสระที่จะดำดิ่งสู่จักรวาลของ LEGO Star Wars อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

กาแล็กซี่เป็นของคุณกับ LEGO Star Wars: The Skywalker Saga เล่นผ่านหนังทั้ง 9 ภาคในเกมใหม่สุดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยตัวละครที่เล่นได้มากกว่า 300 ตัว ยานพาหนะมากกว่า 100 คัน และดาวเคราะห์ 23 ดวงให้สำรวจ กาแล็กซีไม่เคยสนุกเท่านี้มาก่อน!

เมื่อประชากรในโตเกียวหายไป 99% ก็ขึ้นอยู่กับคุณ....ที่จะลูบหัวสุนัขทุกตัว

เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งหน้าด้วยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสามารถในการต่อสู้, คลาสอาชีพ, ผู้เล่นหลายคนและอีกมากมาย

กาแล็กซี่เป็นของคุณกับ LEGO Star Wars: The Skywalker Saga เล่นผ่านเรื่องราวของหนังทั้ง 9 ภาคในเกม LEGO ใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนาน อารมณ์ขันไม่เหมือนใคร และอิสระที่จะดำดิ่งสู่จักรวาลของ LEGO Star Wars อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน