บทความทั้งหมด

ทีมงานของ IO Interactive ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรองรับ VR ของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากวิธีใหม่ๆ ในการเล่นเกมนี้

ทีมงานของ IO Interactive แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จากโทนเรื่องราวและอื่น ๆ ของเกม

Agent 47 กลับมาอีกครั้งในฐานะนักฆ่ามืออาชีพที่ไร้ความปรานีสำหรับเป้าหมายที่สำคัญที่สุดตลอดทั้งอาชีพของเขาใน HITMAN 3 บทสรุปที่น่าทึ่งของไตรภาค World of Assassination

เผื่อว่าคุณพลาดไป ความกลัวในวัยเด็กของคุณกลับมาพร้อมกับ Little Nightmares II! เกมผจญภัยสยองขวัญปริศนาแพลตฟอร์มยอดนิยมกำลังมีภาคต่อ

เข้าร่วมในการผจญภัยของ Ryza กับ Fi สิ่งมีชีวิตที่น่ารักและน่าพิศวง

หากร่วมมือกันไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

เพิ่มการผจญภัยของคุณด้วย Season Pass ซึ่งรวมถึง DLC เนื้อเรื่อง 3 ตัวและค้นพบประสบการณ์การเล่นใหม่ตัวละครใหม่และเรื่องราวในตำนานอันยิ่งใหญ่!

เจาะลึกเข้าไปใน Immortals Fenyx Rising เกมแอ็คชั่นผจญภัย Open-World ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายกรีก

ติดตั้งและจุดระเบิดยูเรเนียมเพื่อทำลายศัตรูใน Fireteam: Dirty Bomb โหมดใหม่ที่มีผู้เล่น 40 คนบนแผนที่ใหม่สองแผนที่ใน Black Ops Cold War

สภานที่ใน Yakuza: Like a Dragon อยู่ใน Yokohama มีสิ่งสนุกสนานและเฮฮามากมายรวมถึงการแข่งรถโกคาร์ท สนามซ้อมตีลูกเบสบอล ร้านเกมSega ทำข้อสอบอาชีวศึกษาและการจัดการบริหารเติบโตบริษัทของคุณเอง