บทความทั้งหมด

ขยายอาณาเขตจักรวรรดิของคุณด้วยการออกสำรวจหมู่เกาะ และออกล่าสมบัติใต้ท้องทะเลลึก ได้แล้ววันนี้!

PS5 อาจจะมาถึงในไม่ช้าแต่ก็ไม่ได้ทำให้ยอดขอยของ PS4 ลดลง Sony รายงานว่าตอนนี้พวกเขาได้จัดส่ง PS4 กว่า 100 ล้านเครื่องนับตั้งแต่การวางขายในปลายปี 2013 จนถึง 30 มิถุนายนของปี 2019

จากทีมผู้สร้าง Until Dawn นำความสยองขวัญเหนือธรรมชาติไปยังแปซิฟิกใต้ เพื่อนทั้ง 5 คนออกเดินทางไปดำน้ำในช่วงวันหยุดเพื่อหาซากเรืออับปางในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพายุเข้าการเดินทางของพวกเขาก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม ใครจะอยู่รอดใครจะตายมันขึ้นอยู่กับคุณ คุณจะสามารถช่วยชีวิตพวกเขาได้ทั้งหมดหรือไม่?

เหล่าเกมเมอร์ที่ตั้งตาคอยที่จะเล่นเกม Marvel's Iron Man VR หลังจากการสาธิตการเล่นในเดือนกุมภาพันธ์และตอนนี้มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม

วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Judgment of Atlantis บทสุดท้ายของเนื้อเรื่องหลั งเกมวางจำหน่ายใน Assassin’s Creed Odyssey The Fate of Atlantis พร้อมให้เล่นแล้ว

นอกจากอัปเดตฟรีแล้วยังมีความยากระดับ Raid Discovery อีกด้วย โดย Episode 1 จะมาให้เล่น 23 กรกฎาคมนี้สำหรับผู้ที่มี Year 1 Pass และวันที่ 30 กรกฎาคมสำหรับผู้เล่นอื่น ๆ

สัมภาษณ์ผู้อำนวยการผลิตคุณ Jerk Gustafsson กล่าวถึง Youngblood ได้นำองค์ประกอบอะไรใหม่มาสู่แฟรนไชส์

สตูดิโอเกมโปแลนด์ CD Projekt กำลังทำเกมในจักรวาล Cyberpunk ถึง 3 เกมตามที่ CEO ของบริษัทได้กล่าวเปิดเผยแผนการในอนาคตของสตูดิโอ ในระหว่างการประชุมทางธุรกิจในโปแลนด์

เมื่อนึกถึง God of War ก็ต้องนึกถึง Kratos แต่ Sony Santa Monica ได้พิจารณาจะตัดเขาออกในช่วงต้นการรีบูตของการพัฒนาโดยกลัวว่า anti-heroism ของเขาจะกลายเป็นข้อบกพร่อง

Crash Team Racing Nitro-Fueled Crash Team Racing Nitro-Fueled เปิดเผยเนื้อหาพิเศษเฉพาะใน PlayStation 4 วางจำหน่าย 21 มิถุนายน 2562 ............ ซับไทย : NGIN เครดิต : Activision