บทความทั้งหมด

เมื่อนึกถึง God of War ก็ต้องนึกถึง Kratos แต่ Sony Santa Monica ได้พิจารณาจะตัดเขาออกในช่วงต้นการรีบูตของการพัฒนาโดยกลัวว่า anti-heroism ของเขาจะกลายเป็นข้อบกพร่อง

Crash Team Racing Nitro-Fueled Crash Team Racing Nitro-Fueled เปิดเผยเนื้อหาพิเศษเฉพาะใน PlayStation 4 วางจำหน่าย 21 มิถุนายน 2562 ............ ซับไทย : NGIN เครดิต : Activision

Wolfenstein Youngblood ได้นำเสนอคนรุ่นต่อไปของครอบครัว Blazkowicz เพื่อต่อสู้กับพวกนาซี เล่นเป็นหนึ่งในลูกสาวฝาแฝด Jess และ Soph ในขณะที่ค้นหาพ่อที่หายไปในกรุงปารีสที่ถูกนาซียึดครองไป วางจำหน่าย 26 กรกฎาคม 2562 ............ ซับไทย : NGIN เครดิต : Bethesda Softworks

Rage 2 คุณไม่ใช่แค่ Walker ที่เป็น Ranger คนสุดท้าย แต่เป็น Wasteland Superhero! วางจำหน่าย 14 พฤษภาคม 2562 ซับไทย : NGIN เครดิต : Bethesda Softworks

Team Sonic Racing การแข่งขันกำลังจะเริ่มขึ้น! มาร่วมกับ Sonic และผองเพื่อน ในขณะที่พวกเขาเร่งความเร็วสนามแข่งที่มีชีวิตชีวาและทำทุกอย่างเพื่อขึ้นที่ 1 วางจำหน่าย 21 พฤษภาคม 2562 ซับไทย : NGIN เครดิต : SEGA

Crash Team Racing Nitro-Fueled Crash ได้กลับมาอยู่ในที่นั่งคนขับอีกครั้ง! วางจำหน่าย 21 มิถุนายน 2562 ซับไทย : NGIN เครดิต : Activision

จากทีมผู้สร้างซีรี่ส์ Yakuza สู่เกม Judgement เรื่องราวของทนาย Takayuki Yagami ในเรื่องราวการไถ่บาปของเขา วางจำหน่าย 25 มิถุนายน 2562 ซับไทย : NGIN เครดิต : SEGA

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้