ข่าวสาร

สัมผัสบรรยากาศและการเล่นของ NieR Replicant ver.1.22474487139...ด้วยฉากเปิดตัวที่ได้รับการอัปเกรดซึ่งเป็นการปรับปรุงแบบช็อตต่อช็อตของเกมต้นฉบับจาก NieR Replicant ในปี 2010 โดยนำเสนอเสียงพากษ์ที่บันทึกใหม่เพลงและกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุง

จงทำลายวังวนที่ไม่รู้จบ

หลังจากที่ถูกซ่อนโดยพายุทราย ในที่สุดทางเข้าวิหาร Barren ก็ถูกเปิด ติดตามเด็กหนุ่มที่ต้องสำรวจปริศนาโบราณเอาชนะ Shades และเผชิญหน้ากับลูกบาศก์ลึกลับที่มีความรู้สึก

Returnal ผสมผสานแอคชั่นเข้ากับการเล่นเกมโร๊คไลค์เข้ากับเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ผู้เล่นต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากดาวเคราะห์ที่อันตรายที่จะเปลี่ยนแปลงไปทุกๆ ครั้งที่คุณตาย

สร้างและปรับแต่ง Outrider ของคุณเองและเลือกจากหนึ่งในสี่คลาสที่ไม่ซ้ำกันเพื่อทำลายล้างศัตรูของคุณ แต่ละคลาสมีความสามารถสุดโหดและวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นอย่างมีกลยุทธ์

ในปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 10 ปีของ NieR เราได้ประกาศ NieR Replicant เกมแอ็คชั่น RPG มุมมองบุคคลที่สามสุดคลาสสิกจะถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับ PlayStation 4

มาชมรูปแบบการเล่นแบบร่วมมือที่สร้างสรรค์ของ It Takes Two บรรยายโดย Josef Fares ผู้กำกับเกมจาก Hazelight

Outriders ผสมผสานการเล่นยิงปืนที่ดุเดือดเข้ากับระบบ RPG ที่ลึกล้ำเพื่อสร้างประเภทไฮบริดไฮบริดที่แท้จริง ปรับแต่งและอัพเกรด Outriders ของคุณด้วยอุปกรณ์และปืนจำนวนนับไม่ถ้วนในขณะที่คุณเริ่มต้นการเดินทางสู่พลัง

ตั้งแต่สงครามกลางเมืองไปจนถึง Video Game Awards และอื่น ๆ อีกมากมาย Josef Fares ผู้ก่อตั้ง Hazelight แบ่งปันเรื่องราวและวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับเกมแหวกแนวถัดไปของ Hazelight

Outriders เป็นเกมยิง Co-op ดรอปอิน - ดร็อปเอาท์ 1-3 ผู้เล่นตั้งอยู่ในจักรวาลไซไฟที่มืดมิดและสิ้นหวังทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ล่าสุดนี้พัฒนาโดย People Can Fly จากผู้สร้าง Gears of War Judgement และ Bulletstorm