ข่าวสาร

King's Bounty กลับมาอีกครั้ง King's Bounty 2 นำเสนอความสดใหม่ในซีรีส์แฟนตาซีที่ได้รับการยกย่องเพิ่มขยายระบบกลยุทธ์ต่อสู้ผลัดกันเพื่อมอบประสบการณ์สวมบทบาทที่สมจริงอย่างแท้จริงแก่ผู้เล่น

รวบรวมคนในเผ่าของคุณเพื่อต่อสู้กับแร็คนาร็อคใน Tribes of Midgard

EXILE วงที่มีชื่อเสียงด้านการร้องและการเต้น ได้รวบรวมเพลงใหม่ล่าสุดที่จะเป็นเพลงประกอบสำหรับ SAMURAI WARRIORS 5 “One Nation”

Tribes of Midgard เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อต้านการรุกรานของยักษ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงแร็คนาร็อค

ดำดิ่งสู่ประวัติศาสตร์ของยุค Sengoku ใน Samurai Warriors 5

ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นการเดินทางกับ Yuito Sumeragi หรือ Kasane Randall ที่มีเรื่องราวสองมุมมอง สมาชิกใหม่ในกลุ่มนักรบ psionic ที่ยอดเยี่ยม

GUILTY GEAR -STRIVE- เป็นเกมล่าสุดในแฟรนไชส์เกมต่อสู้ Guilty Gear ที่ได้รับคำชมอย่างมาก สร้างโดย Daisuke Ishiwatari และพัฒนาโดย Arc System Works Guilty Gear -Strive- ยังคงใช้กราฟิกเซลล์แรเงาแบบ 2D / 3D แบบไฮบริดที่แหวกแนวและการเล่นที่สุดเข้มข้น

เชิญชมอนิเมชั่นเปิดตัวของ SCARLET NEXUS

ยินดีต้อนรับสู่ปาร์ตี้ก่อนวางจำหน่าย Zurkon Jr. จะมาพูดถึงอาวุธและเทคนิคการเคลื่อนที่สองสามอย่างมีทั้งหารช็อต,แช่แข็ง, กระเด้งและทำลายล้างศัตรูหายไปหมดสัมผัสพลังของอาวุธพวกนี้ผ่านคอนโทรลเลอร์ DualSense

เล่นเป็น Raven นักฆ่ารับจ้างในขณะที่คุณกำจัดเป้าหมายในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าทึ่งโดยการยิงระยะไกลกว่า 1,000 เมตรเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ซีรีส์การซุ่มยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดในตอนนี้