ข่าวสาร

เหล่าเกมเมอร์ที่ตั้งตาคอยที่จะเล่นเกม Marvel's Iron Man VR หลังจากการสาธิตการเล่นในเดือนกุมภาพันธ์และตอนนี้มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม

วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Judgment of Atlantis บทสุดท้ายของเนื้อเรื่องหลั งเกมวางจำหน่ายใน Assassin’s Creed Odyssey The Fate of Atlantis พร้อมให้เล่นแล้ว

นอกจากอัปเดตฟรีแล้วยังมีความยากระดับ Raid Discovery อีกด้วย โดย Episode 1 จะมาให้เล่น 23 กรกฎาคมนี้สำหรับผู้ที่มี Year 1 Pass และวันที่ 30 กรกฎาคมสำหรับผู้เล่นอื่น ๆ

สัมภาษณ์ผู้อำนวยการผลิตคุณ Jerk Gustafsson กล่าวถึง Youngblood ได้นำองค์ประกอบอะไรใหม่มาสู่แฟรนไชส์

สตูดิโอเกมโปแลนด์ CD Projekt กำลังทำเกมในจักรวาล Cyberpunk ถึง 3 เกมตามที่ CEO ของบริษัทได้กล่าวเปิดเผยแผนการในอนาคตของสตูดิโอ ในระหว่างการประชุมทางธุรกิจในโปแลนด์

เมื่อนึกถึง God of War ก็ต้องนึกถึง Kratos แต่ Sony Santa Monica ได้พิจารณาจะตัดเขาออกในช่วงต้นการรีบูตของการพัฒนาโดยกลัวว่า anti-heroism ของเขาจะกลายเป็นข้อบกพร่อง

Crash Team Racing Nitro-Fueled Crash Team Racing Nitro-Fueled เปิดเผยเนื้อหาพิเศษเฉพาะใน PlayStation 4 วางจำหน่าย 21 มิถุนายน 2562 ............ ซับไทย : NGIN เครดิต : Activision

Wolfenstein Youngblood ได้นำเสนอคนรุ่นต่อไปของครอบครัว Blazkowicz เพื่อต่อสู้กับพวกนาซี เล่นเป็นหนึ่งในลูกสาวฝาแฝด Jess และ Soph ในขณะที่ค้นหาพ่อที่หายไปในกรุงปารีสที่ถูกนาซียึดครองไป วางจำหน่าย 26 กรกฎาคม 2562 ............ ซับไทย : NGIN เครดิต : Bethesda Softworks

Rage 2 คุณไม่ใช่แค่ Walker ที่เป็น Ranger คนสุดท้าย แต่เป็น Wasteland Superhero! วางจำหน่าย 14 พฤษภาคม 2562 ซับไทย : NGIN เครดิต : Bethesda Softworks

Team Sonic Racing การแข่งขันกำลังจะเริ่มขึ้น! มาร่วมกับ Sonic และผองเพื่อน ในขณะที่พวกเขาเร่งความเร็วสนามแข่งที่มีชีวิตชีวาและทำทุกอย่างเพื่อขึ้นที่ 1 วางจำหน่าย 21 พฤษภาคม 2562 ซับไทย : NGIN เครดิต : SEGA