ข่าวสาร

ตั้งแต่กำแพงยักษ์ของอียิปต์ไปจนถึงตู้สินค้าที่เหมือนเขาวงกตของสิงคโปร์ ชมตัวอย่างเกมการเล่นแรกในแผนที่สามในเจ็ดอย่าง Renewal, Breakaway และ Discarded

ค้นพบ MONOPOLY ที่คุณรักอีกครั้งในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แข่งกับผู้เล่นคนอื่นบนถนนที่วุ่นวายของ Monopoly City รวบรวมทรัพยากร ซื้อและอัปเกรดคุณสมบัติ แกล้งคู่ต่อสู้ของคุณและหลีกเลี่ยงกลอุบายของพวกเขาเพื่อชนะการแข่งขันเพื่อความร่ำรวย

“การต่อสู้ครั้งนี้…มันสำคัญ” ทุกเรื่องราวมีแรงบันดาลใจ ฮีโร่ทุกคนมีต้นกำเนิด

เมื่อสิบสองปีที่แล้ว สงครามกาแลกติกขนาดมหึมาได้กวาดล้างจักรวาล Star-Lord มองเห็นโอกาสในการผจญภัยและหากำไรในจักรวาลที่ในที่สุดก็มุ่งหน้าไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ก่อตั้งผู้พิทักษ์แห่งจักรวาลเป็นบริการฮีโร่รับจ้างแต่ตอนนี้ องค์กรขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อโบสถ์ความจริงแห่งจักรวาลได้สัญญาว่าจะนำทุกสิ่งที่หายไปในสงครามกาแลกติกกลับมา ด้วยพลังศรัทธา พวกเขากำลังเผยแพร่ความเชื่อไปยังโลกต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่นานจะต้องขึ้นอยู่กับเหล่าผู้พิทักษ์ที่จะกอบกู้กาแล็กซี่ ไม่มีความกล้าโดยไม่มีเกียรติ

เชิญชมระบบ Specialist ใหม่สำหรับ Battlefield 2042 ซึ่งอิงจากสี่คลาสของ Battlefield: Assault, Support, Engineer และ Recon ใน Specialist แต่ละคนมีคุณสมบัติพิเศษและคุณลักษณะเฉพาะแต่ส่วนอื่นๆ สามารถปรับแต่ได้

Battlefield 2042 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งถือเป็นการหวนคืนสู่สงครามเต็มรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ปรับตัวและเอาชนะในโลกอนาคตอันใกล้ที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยความยุ่งเหยิง รวมทีมและนำคลังอาวุธล้ำสมัยมาสู่สมรภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างหลากหลาย รองรับผู้เล่น 128 คนสำหรับผู้เล่นบน PlayStation 5 ,Xbox Series X|S และ PC

เมื่อแต่ละทางเลือกที่คุณเลือกสามารถพรากความเป็นมนุษย์ของคุณไป คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดหรือไม่?

มาเป็นกองกำลังพิเศษดั้งเดิมในโหมดผู้เล่นหลายคนที่เข้มข้นและกระตุ้นอะดรีนาลีนของ Vanguard

Marvel's Guardians of the Galaxy ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเหล่าผู้พิทักษ์ที่เป็นเอกลักษณ์และคำบรรยายจากเบื้องหลังโดย Bruno Gauthier-Leblanc ผู้กำกับศิลป์ของ Eidos-Montréal เผยให้เห็นถึงการจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบตัวละครแต่ละตัวแรงมีบันดาลใจที่สมดุล จากจักรวาล Marvel ที่กว้างขึ้นพร้อมการเล่าเรื่องดั้งเดิมของเกม

ไม่มีวันเบื่อกับวันสิ้นโลกดำดิ่งสู่ระบบการ์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Back 4 Blood และดูสิ่งที่ Game Director เตรียมไว้ให้คุณในการต่อสู้กับ Ridden