ข่าวสาร

Battlefield 2042 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งถือเป็นการหวนคืนสู่สงครามเต็มรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ปรับตัวและเอาชนะในโลกอนาคตอันใกล้ที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยความยุ่งเหยิง รวมทีมและนำคลังอาวุธล้ำสมัยมาสู่สมรภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างหลากหลาย รองรับผู้เล่น 128 คนสำหรับผู้เล่นบน PlayStation 5 ,Xbox Series X|S และ PC

เมื่อแต่ละทางเลือกที่คุณเลือกสามารถพรากความเป็นมนุษย์ของคุณไป คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดหรือไม่?

มาเป็นกองกำลังพิเศษดั้งเดิมในโหมดผู้เล่นหลายคนที่เข้มข้นและกระตุ้นอะดรีนาลีนของ Vanguard

Marvel's Guardians of the Galaxy ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเหล่าผู้พิทักษ์ที่เป็นเอกลักษณ์และคำบรรยายจากเบื้องหลังโดย Bruno Gauthier-Leblanc ผู้กำกับศิลป์ของ Eidos-Montréal เผยให้เห็นถึงการจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบตัวละครแต่ละตัวแรงมีบันดาลใจที่สมดุล จากจักรวาล Marvel ที่กว้างขึ้นพร้อมการเล่าเรื่องดั้งเดิมของเกม

ไม่มีวันเบื่อกับวันสิ้นโลกดำดิ่งสู่ระบบการ์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Back 4 Blood และดูสิ่งที่ Game Director เตรียมไว้ให้คุณในการต่อสู้กับ Ridden

ตัวอย่างล่าสุดนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแอ็กชันและละครที่เป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์

ลุกขึ้นมาทุกแนวรบ

เจาะลึกเรื่องราวและรูปแบบเกมของ House of Ashes ในบทสัมภาษณ์พิเศษกับโปรดิวเซอร์ Dan McDonald ในขณะที่เขาพูดถึงสิ่งที่ทำให้เกมสยองขวัญน่ากลัวทำอย่างไรให้ Jump Scare สมบูรณ์แบบ และการร่วมงานกับ Ashley Tisdale

เจาะลึกเบื้องหลังการพัฒนาเกมกับ Turtle Rock Studios

ในวันที่ 21 กันยายน ในเวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทางโซนี่จะมีประกาศเปิดตัวเกม Gran Turismo 7 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2565 ซึ่งตัวเกมมาพร้อมความพิเศษ “ รองรับภาษาไทย “