ข่าวสาร

เจาะลึกเบื้องหลังการพัฒนาเกมกับ Turtle Rock Studios

ในวันที่ 21 กันยายน ในเวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทางโซนี่จะมีประกาศเปิดตัวเกม Gran Turismo 7 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2565 ซึ่งตัวเกมมาพร้อมความพิเศษ “ รองรับภาษาไทย “

VOLTA FOOTBALL กลับมาอีกครั้งใน FIFA 22 ที่มีไหวพริบมากขึ้นทั่วทั้งสนามและวิธีใหม่ในการแสดงสไตล์ของคุณและเชื่อมต่อกับทีมของคุณในสนามฟุตบอลข้างถนนทั่วโลก

จุดไฟให้รองเท้าบู๊ตของ Star-Lord พุ่งทะยานไปทั่วจักรวาลในเกมแอคชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นเกมแนวใหม่ของเกม Guardians of the Galaxy ของ Marvel กับเหล่าผู้พิทักษ์ที่คาดเดาไม่ได้อยู่เคียงข้างคุณ

วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ - เล่นเป็นวายร้าย คุณคือ Vaas คุณคือ Pagan Min คุณคือ Joseph Seed ล่นเป็นวายร้ายในอดีตด้วย FarCry 6 Season Pass

คุณได้หลบหนีจากเหล่าปีศาจใน Little Hope มาได้แต่ตอนนี้มีบางสิ่งที่น่ากลัวอยู่ลึกลงไปสู่ใต้พิภพ

เรื่องราวของการแก้แค้นเผยให้เห็นเครือข่ายสมรู้ร่วมคิดที่ยุ่งเหยิงซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หลายแห่งที่ใช้ประโยชน์จากระบบกฎหมายที่ล้มเหลว เมื่อเหยื่อจำนวนมากขึ้น Yagami ต้องเลือกระหว่างปกป้องกฎหมายหรือเรียกร้องความยุติธรรม

24 ชั่วโมง 8 เป้าหมาย 1 นักฆ่าคู่ปรับ Colt ติดอยู่ในวังวนแห่งเวลาเขาต้องประสบกับเดจาวูมานานตราบเท่าที่เขาจำได้ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่นานนักเพราะเขามีอาการความจำเสื่อมและจำได้เพียงเรื่องในอดีตของเขาเท่านั้น

ได้เวลากอบกู้โลกของเราแล้ว ดังนั้นจงคว้าทุกสิ่งที่หาได้และเตรียมพร้อม! เรากำลังจะทำสงคราม