ข่าวสาร

มาร่วมกับผู้ให้เสียงบอส Bryce Charles และทีม Volition ขณะพวกเขาพาคุณท่องโลกใหม่สำหรับ Saints ยินดีต้อนรับสู่ Santo Ileso สถานที่แห่งใหม่ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกา พร้อมด้วยตัวละครใหม่ๆ ให้ค้นหา

ในโลกที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม ที่กลุ่มคนนอกกฎหมายต่อสู้เพื่ออำนาจ กลุ่มเพื่อนหนุ่มสาวเริ่มดำเนินการอาชญากรรมของตนเอง เมื่อพวกเขาขึ้นสู่จุดสูงสุดในความพยายามที่จะสร้างตัวเองขึ้นมา

เมื่อ Takuma Momozuka พบว่าตัวเองหลงทางในการเดินทางไปแคมป์ปิ้งที่โรงเรียน เขาจะถูกส่งตัวไปยังโลกลึกลับและอันตรายซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Digimon ในการเดินทางของเขา เขาจะได้พบกับสหายมากมาย ทั้งDigimon และมนุษย์! เข้าร่วมกับ Takumaในขณะที่เขาค้นหาทางกลับบ้านกับเกมนิยายภาพพร้อมการต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี

ในช่วงก่อนครบรอบ 20 ปีของอนิเมะ Digimon เราได้พูดคุยกับโปรดิวเซอร์เกม Digimon คุณ Habu Kazumasa และ Tsuzuki Katsuaki เพื่อย้อนดูประวัติของเกม Digimon และนำเสนออนาคตของเกม Digimon Survive

จะต้องมีการตัดสินใจเพื่อที่จะเดินทางต่อในโลกที่แปลกประหลาดและชวนให้นึกถึงอดีตนี้

Sniper Elite 5 มีชุดอาวุธที่ครอบคลุมพร้อมการปรับแต่งมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ด้วยตัวเลือกมากกว่า 200 แบบ รวมถึงไอเท็มต่างๆ เช่น สโคป, ซับเพรสเซอร์, สต็อค,วัสดุ และอื่นๆ คุณจะสามารถปรับชุดอุปกรณ์ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นและวัตถุประสงค์ที่คุณเผชิญในแต่ละภารกิจได้

Rebellion ทำงานร่วมกับนักประวัติศาสตร์การทหารที่มีชื่อเสียงและดาราของรายการ Combat Dealers, Bruce Crompton รวมถึงพิพิธภัณฑ์ War Museum และ Royal Armouriesเพื่อจับภาพอ้างอิงหลายพันภาพและไฟล์บันทึกเสียงของอาวุธและยานพาหนะสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสมจริงที่สุด

ส่วนหนึ่งของปฏิบัติการลับของหน่วย Rangers แห่งสหรัฐเพื่อทำให้ป้อมปราการ Atlantikwall อ่อนแอตามแนวชายฝั่งของบริตตานี Karl ติดต่อกับกลุ่มต่อต้านในฝรั่งเศส ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบโครงการลับของนาซีที่สามารถยุติสงครามได้ก่อนที่ฝ่ายพันธมิตรจะบุกยุโรปได้ด้วยซ้ำ Operation Kraken เป็นภารกิจของ Karl คือกำจัดเจ้าหน้าที่นาซีระดับสูงและยุติ Operation Kraken

เราได้ยินคำถามมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ Windows 11 ของเรา วางใจได้ เราได้ยินและยินดีที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ที่รองรับ Windows 11

เล่นผ่านหนังทั้ง 9 ภาคของ Star Wars ในเกม LEGO ใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนาน อารมณ์ขัน ไม่เหมือนใครและอิสระที่จะดำดิ่งสู่จักรวาลของ LEGO Star Wars อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้