คอนเทนต์ฟรีชุดใหม่ของ Tom Clancy’s The Division 2: Episode 1 – D.C. Outskirts: Expeditions จะมาให้เล่น 23 กรกฎาคมนี้

Last updated: 2019-07-11  |  1031 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงรายละเอียดใหม่และวันปล่อยให้เล่นของบทแรกซึ่งเป็นอัปเดตใหญ่ของเกม Tom Clancy’s The Division 2 ที่จะมาให้เล่นบนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X,  PlayStation4 และ Windows PC โดยเกม Tom Clancy’s The Division 2 จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบนแพลตฟอร์มเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้น Tom Clancy’s The Division 2 จะมีให้เล่นบน Uplay+ ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft ด้วยสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของUplay+ 

   สำหรับ Episode 1 – D.C. Outskirts: Expeditions ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอนเทนต์ ฟรีประจำ Year 1 นี้ จะพาคุณไปต่อสู้ที่อื่นนอกเหนือไปจากบนท้องถนนของกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. คอนเทนต์ใหม่ใน Episode 1 นี้จะมีสถานที่ใหม่ให้ออกสำรวจและดำเนินเรื่องต่อจากบอสใหญ่แห่ง Tidal Basin นั่นเอง ซึ่ง Episode 1 รวมถึงประสบการณ์ใหม่ Expeditions จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 23 กรกฎาคมสำหรับผู้ที่มี Year 1 Pass และในวันที่ 30 กรกฎาคมสำหรับผู้เล่นอื่นทุกคน   

   Episode 1 – D.C. Outskirts: Expeditions จะพาผู้เล่นไปสู่บริเวณพื้นที่ โดยรอบของวอชิงตันดี.ซี. ในสองภารกิจหลักชุดใหม่ และประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้ออกค้นหาชะตากรรมของขบวนรถที่หายสาบสูญ พร้อมกับเผชิญหน้าภัยร้ายที่คาดไม่ถึงระหว่างทาง ผู้เล่นจะสามารถพบกับคอนเทนต์ดังต่อไปนี้ได้ใน Episode 1 – D.C. Outskirts: Expeditions:

สองภารกิจหลักชุดใหม่
   Camp White Oak: เอเย่นต์แห่ง Division ได้วางแผนกันอย่างแยบยลเพื่อเตรียมบุกเข้าไปยังทำเนียบประธานาธิบดี โดยมีเป้าหมายคือนำตัวคนทรยศอย่ างประธานาธิบดี Andrew Ellis มารับโทษให้ได้
   Manning National Zoo: Emeline Shaw, ผู้นำกองกำลัง Outcasts ได้หลบหนีไปหลังจากพ่ายแพ้ในดี. ซี. และตอนนี้ก็กบดานอยู่ในสวนสัตว์เพื่อฟื้นฟูกองกำลังของตนเอเย่นต์จึงออกล่า Shaw เพื่อเด็ดหน่อของ Outcasts ให้สิ้นซาก

   

ประสบการณ์ใหม่: Expeditions 
   ในประสบการณ์ใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้เข้าไปสู่ Kenly College ที่ซึ่งการติดต่อกับขบวนรถทหารอันเต็มไปด้วยยุทธภัณฑ์จำเป็นได้ขาดหายไป และในตอนที่ได้รับสัญญาณซึ่งดู จะเป็นการพยายามสื่อสารครั้งสุ ดท้ายจากขบวนรถดังกล่าว พวกเขาจึงได้จัดทีมสำรวจเพื่ อออกหาผู้รอดชีวิตที่ต้ องการความช่วยเหลือขึ้นโดย Expeditions นี้จะแบ่งออกเป็นสามส่วนให้ผู้ เล่นได้สำรวจ แต่ละส่วนของอาคารจะมีธีมและโทนในการนำเสนอเฉพาะตัวและจะปล่อยให้เล่นกันแบบรายสัปดาห์ เมื่อสามารถเคลียร์ได้ทั้งสามส่วนแล้วก็จะเข้าถึงห้องสมบัติสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยรางวัลมากมาย 

อาวุธและอุปกรณ์ใหม่: ที่ผู้เล่นสามารถหาได้:
   อาวุธ exotic หนึ่งชิ้น: Diamondback Rifle
   อุปกรณ์ exotic หนึ่งชิ้น: BTSU Datagloves
   อาวุธสองชิ้น: Stoner LMG และ Carbine 7
ภารกิจลับ: เอเย่นต์จะสามารถรับภารกิจลับได้ 2 ภารกิจใน Washington’s Central Aquarium และ NSA Site B13 (เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้มี Year 1 Pass เท่านั้น).

นอกจากคอนเทนต์ที่กล่าวถึงแล้ว Episode 1 ยังมาพร้อมกับการอัปเดตเกมจากฟีดแบ็กของผู้เล่นด้วย:

ความยากระดับ Discovery สำหรับ Raid อย่าง “Operation Dark Hours”
   ความยากใหม่ระดับ Discovery พร้อมด้วยตัวเลือก matchmaking ที่เกี่ยวข้องจะทำให้ผู้เล่นสัมผัสกับ The Division 2 ได้ครบถ้วน แม้ว่าของรางวัลระดับ exotic ต่าง ๆ จาก Operation Dark Hours จะสงวนไว้ให้ความยากระดับ Normal ก็ตาม แต่เอเย่นต์ที่เล่นในความยาก Discovery ก็ยังสามารถได้รับรางวัลเยี่ยม ๆ หลายอย่างด้วยกัน พร้อมทั้งได้ฝึกฝนเพื่อเตรียมไปลุยใน Normal อีกด้วย
พัฒนาระบบ Craft
   ผู้เล่นจะสามารถ craft อุปกรณ์ของตนไปจนถึง Gear Score 500 ได้แล้ว และยังสามารถแบ่งปันพิมพ์เขียวระหว่างตัวละครได้ด้วย (จะสามารถใช้งานได้หลังจากไปถึงระดับ World Tier 1 แล้ว) นอกจากนั้น อุปกรณ์ที่ถูก craft แล้วก็สามารถนำมาrecalibrate ใหม่ได้เช่นกัน
ปรับสมดุลอาวุธและบัฟสกิล
   เพื่อเป็นการตอบสนองต่อฟีดแบ็กจากคอมมูนิตีผู้เล่น จึงจะมีการปรับสมดุลและบัฟในการอัปเดตครั้งถัดไป อัปเดตในคราวนี้จะมาพร้อมกั บการยกเครื่อง Skills ใหม่ เพราะพลังของแต่ละ Skill จะได้รับการปรับแต่งใหม่ เพื่อให้มีความหลากหลายในการปั้นเอเย่นต์ของแต่ละคนมากขึ้น

   Year 1 Pass จะให้ผู้เล่นได้พบกับคอนเทนต์ที่ มากกว่าเดิมใน The Division 2. กดที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมดว่าใน Year 1 Pass มีอะไรบ้าง. คุณสามารถซื้อ Year 1 Pass ของเกม Tom Clancy’s The Division 2 เพื่อเข้าเล่นคอนเทนต์ Episode 1 ได้ก่อนใคร

   Tom Clancy’s The Division คือผลงานที่พัฒนาโดย Massive Entertainment เป็นผู้นำ ร่วมมือกับอีกเจ็ดสตูดิโอทั่วโลก* The Division 2 คือวิวัฒนาการขั้นต่อไปของประเภทเกมยิง RPG ออนไลน์แบบโลกเปิดที่ภาคแรกได้สถาปนาไว้ มีฉากเป็นกรุงนิวยอร์กเจ็ดเดือนให้หลังหลังจากไวรัสหายนะแพร่ระบาด โลกอยู่บนขอบเหวผู้คนที่ยังมีชีวิตต้องเผชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่ เคยเผชิญมาในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ในฐานะเอเย่นต์ Division ผู้เล่นคือความหวังสุดท้ายในการต่อต้านการล่มสลายของสังคมแบบกู้ไม่กลับ เมื่อศัตรูฝ่ายต่าง ๆ ต่อสู้กันเข้าชิงเมือง หากวอชิงตัน ดี.ซี. ล่มสลาย ทั้งประเทศก็ล่มสลายด้วย นี่คือเกมที่ใช้เวลาสร้างสองปี จากการรับฟังเสียงของชุมชน The Division Tom Clancy's The Division 2 จะมอบแคมเปญชั้นดีที่นำคุณไปสู่ ช่วงจบเกมที่มีเนื้อหาแน่น เพื่อสร้างประสบการณ์ต่อเนื่ องและเปี่ยมความหมายสำหรับผู้ เล่นทุกประเภท ช่วยผู้เล่นเน้นย้ำความสำคัญของอิสรภาพในการสร้างทางเลือกของกลยุทธ์และขัดเกลาวิธีการของตัวเอง

   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 โปรดเยี่ยมชม tomclancy-thedivision.ubisoft. com เพื่อดูข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และข่าวสารเกมของ Ubisoft ทั้งหมด ดูได้ที่ news.ubisoft.com

   โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftTHAI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข้อมูลอัปเดตและข่าวสารน่าตื่นเต้นมากมายจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง