มาค้นพบสมบัติใต้สมุทรในส่วนเสริมตัวแรกของ ANNO 1800

Last updated: 1 ส.ค. 2562  |  960 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า  Anno 1800 ภาคล่าสุดของซีรีย์เกมสร้างเมืองที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงได้วางจำหน่ายส่วนเสริมตัวแรก Sunken Treasures บน Windows PC นอกจากนี้ Ubisoft ยังเปิดตัวเวอร์ชัน Gold Edition ของ Anno 1800 ซึ่งจะรวมเอาตัวเกม Digital Deluxe Edition และSeason Pass เข้าไว้ด้วยกัน

 

   Sunken Treasures จะให้ผู้เล่นได้ออกไปทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่และมั่งคั่งในขณะที่พวกเขาเขียนหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ สร้างมหานครที่จะนำเอาจักรวรรดิที่กำลังเสื่อมถอยให้กลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง มหากาพย์เรื่องราวของ Sunken Treasures จะพาผู้เล่นไปสู่พื้นที่ใหม่ของยุโรป Cape Trelawney ที่มีขนาดใหญ่กว่าเกาะที่ใหญ่ที่สุดของตัวเกมหลักถึง 3 เท่า ดินแดนขนาดมหึมานี้อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติและอุดมสมบูรณ์กว่าที่เคยมีมา

   Sunken Treasures ได้เพิ่มตัวละครบุคคลที่สามตัวใหม่  Old Nate นักสำรวจและนักประดิษฐ์ท่าทางโทรมๆ ที่ชอบอยู่กับหุ่นยนต์ของเขา นอกจากนี้ ผู้เล่นจะยังได้พบกับระบบเกมใหม่อันเกิดจากฝีมือของนักประดิษฐ์พิสดารคนนี้ นั่นคือระบบการสร้างไอเทม ด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่ปฏิวัติวงการอย่างเรือระฆังดำน้ำ Old Nate จะส่งผู้เล่นออกไปล่าสมบัติ ในเรือที่จมอยู่ใต้ท้องทะเล เพื่อนำเอาวัตถุดิบที่เขาต้องการในการก่อสร้างห้องทดลองของเขา ผู้เล่นจะได้รับไอเทมมากมายที่ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับจักรวรรดิของตนเอง  

   Sunken Treasures จะเพิ่มไอเทมใหม่กว่า 100 ชิ้นเขามาในเกม Anno 1800 ซึ่งรวมไปถึงไอเทมจากภารกิจสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ อีกเป็นโหลให้สร้าง ผู้เชี่ยวชาญคนใหม่ และไอเทมใหม่สำหรับพิพิธภัณฑ์และสวนสัตว์  ในการจะเข้าเล่น Sunken Treasures นี้ ผู้เล่นจะต้องมีCivilization เลเวล 3 ขึ้นไปเท่านั้น

   Anno 1800 พัฒนาโดย Ubisoft Blue Byte ตัวเกมจะมอบโอกาสให้ผู้เล่นมากมายในการพิสูจน์ความสามารถในการปกครองของคุณผู้เล่นสามารถสร้างมหานครขนาดใหญ่วางเครือข่ายเส้นทางการขนส่งไปตั้งรกรากบนทวีปใหม่ ออกสำรวจโลกและครอบงำฝ่ายตรงข้ามด้วยการทูต การค้าหรือสงคราม เนื้อหาส่วนเสริมของ Anno 1800 หลังเกมวางจำหน่ายจะมอบการผจญภั ย ความท้าทาย และเครื่องมือใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นและ Season Pass จะรวมเนื้อหาส่วนเสริมถึง 3 ตัว ที่จะทยอยเปิดให้เล่นตลอดทั้งปีได้แก่ Sunken Treasures, Botanica และ The Passageนอกจากนี้ตัวเกมยังมีอัปเดตฟรีที่จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นอีกมากมาย

   เป็นเวลากว่าสองปีแล้วที่ Anno 1800 เชิญชวนให้ผู้เล่นมามีส่วนร่ วมในการพัฒนาตัวเกมโดยการส่งข้ อเสนอแนะผ่านทาง Anno Union จนถึงตอนนี้มีบทความถูกเผยแพร่แล้วกว่า 160 ชิ้นงานและมีข้อเสนอแนะกว่า 15,000 คอมเมนต์ กับกิจกรรมประกวดผลงานจากกลุ่มคอมมูนิตีผู้เล่นอีก 5ครั้ง การร่วมมือกันระหว่างผู้เล่ นและทีมสร้างนี้ทำให้ทีมงานสามารถสร้างเกมและเพิ่มระบบที่กลุ่มผู้เล่นต้องการได้

   Anno 1800 วางจำหน่ายในรูปแบบดิจิทัลบน Ubisoft Store และ the Epic Games store สำหรับ Windows PC ส่วนเสริม Sunken Treasures เป็นส่วนหนึ่งของ  Anno 1800 Season Pass วางจำหน่ายในราคา 750 บาท หรือแยกขายในราคา  360 บาทและสามารถดาว์นโหลดและเล่ นได้แล้วในตอนนี้สำหรับผู้ที่มี Season Pass นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถจับจองชุด Gold Edition ของ Anno 1800 ซึ่งรวมเนื้อหาทั้งใน Digital Deluxe Edition* และ Season Pass ได้แล้ว

   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม Anno ติดตามได้ที่:https://annogame.com/

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565