ดาวดังแห่ง WWE ร่วมศึกใน Brawlhalla ซึ่งเป็นมหกรรม Epic Crossovers ในอีเวนต์พิเศษของเกมคือ SummerSlam

Last updated: 2019-08-08  |  696 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าดาวดังแห่ง WWE คือ Dwayne Johnson หรือ “The Rock”, John Cena, Becky Lynch ผู้เป็นแชมป์ของ Raw Woman และ Xavier Wood จะเข้าร่วมศึกในมหกรรม Epic Crossovers ในอีเวนต์พิเศษSummerSlam ที่จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 27 สิงหาคม

 

    ในมหกรรมรวมดาวดัง WWE จะมีตัวละครพร้อมให้คุณได้จั บจองในราคาตัวละ 300 เหรียญ Mammoth คือ

   ●Dwayne “The Rock” Johnson คือ Epic Crossover สำหรับ Sentinel – มีท่าโจมตีประจำตัวคือ flaming bull, lava, และ magma rocks


   ●John Cena คือ Epic Crossover สำหรับ Hattori – ท่าโจมตีประจำตัวคือการใช้ ring ropes, fog และ camera flashes

   ●Becky Lynch คือ Epic Crossover สำหรับ Gnash – มีท่าโจมตีประจำตัวคือ giant green fire fist และ ใช้โต๊ะส่งคู่ต่อสู้ของเธอบินไปไกล


   ●Xavier Woods คือ Epic Crossover สำหรับ Bodvar – ท่าโจมตีประจำตัวคือ การแทกทีมกับพาร์ทเนอร์ของเขา คือ Kofi Kingston และ Big E จาก The New Day

   พร้อมกันนี้ เรายังมีโหมดเกมใหม่แบบฟรีนั่ นคือ Brawldown ที่จะมีเวที, โต๊ะที่พังได้ และเชือกกั้นสนามแสนสนุก โดยเหล่าตัวละครในมหกรรม Epic Crossovers จาก WWE จะยังคงให้ผู้เล่นได้ซื้อกันอยู่ แม้ว่าอีเวนต์ SummerSlam จะจบไปแล้ว

 

   Brawlhalla คือเกมเล่นฟรีแนวต่อสู้ บนแพลตฟอร์มที่พัฒนาโดย Blue Mammoth ซึ่งจะให้ผู้เล่นต่อสู้เพื่ อความชัยในโถงแห่ง Valhalla โดยการเลือกตัวละครที่มีเอกลั กษณ์กว่า 40 ตัว ผู้เล่นยังสามารถกระโดดเข้าสู้ ในโหมดแบบผู้เล่นเดียว และ co-op รวมถึงการแข่งแบบ online หรือแข่งกันเองในกลุ่มด้วย Brawlhalla พร้อมให้เล่นบน PC, PlayStation4, เครื่องเกมตระกูล Xbox One Family ทั้ง Xbox One X และ Nintendo Switch

 

หากอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมของ Brawlhalla โปรดเยี่ยมชมเว็ปไซต์เราได้ที่ :http://www.brawlhalla.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Brawlhalla และเกมทุกเกมของ Ubisoft โปรดดูข่าวได้ที่ :https://news.ubisoft.com/https://news.ubisoft.com/

และอย่าลืมติดตามเราบน Facebook ที่ :www.facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ www.youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่ นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง