โหมด PVP ของ TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT

Last updated: 21 ส.ค. 2562  |  716 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ ระหว่างรายการไลฟ์สตรีม Inside Xbox ณ Gamescom 2019 นั้น Ubisoft เผยโฉม Ghost War ซึ่งเป็นโหมด PvP ของเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, ภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ Tom Clancy’s Ghost Recon โดยGhost War จะพร้อมให้เล่นสำหรับผู้เล่นทุกคนในวันที่เกมวางจำหน่าย 4 ตุลาคม และจะมีการอัปเดตคอนเทนต์สม่ำเสมอหลังวางจำหน่ายผู้เล่นที่ต้องการลองสัมผัส Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint รวมถึง Ghost War สามารถลงทะเบียนเข้าเล่น Beta ที่จะเปิดให้เล่นในระหว่างวันที่  5 ถึง 8 กันยายน บน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC. ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้าไม่ว่าจะตัวเกมฉบับใดก็ตามจะได้เข้าเล่น Beta* ทุกคน

   Ghost War คือประสบการณ์แบบ 4v4 สุดเข้มข้น ที่อยู่บนรากฐานของการเล่นเป็ นทีมเชิงกลยุทธ์จากซีรีส์ Ghost Recon ที่ซึ่งการวางแผนและทีมเวิร์ คสำคัญเทียบเท่ากับความสามารถส่ วนตัว ในวันวางจำหน่าย ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้จากสี่ คลาส: Assault, Panther, Sharpshooter และ Medic โดยแต่ละคลาสจะมีหน้าที่ เฉพาะอย่างบนสนามรบในยามที่ พวกเขาต้องปะทะกับข้าศึ กในสภาพแวดล้อมแบบเปิดผ่านฉากอั นเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดหกฉาก ฟีเจอร์ใหม่ เช่นระบบหลบหลังกำบังที่ปรั บมาจากโหมดแคมเปญของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, หรือผลกระทบที่เกิดขึ้ นจากสภาพพื้นผิ วและระบบอาการบาดเจ็บจะช่วยให้ ผู้เล่นมีประสบการณ์ในการเล่นที่ลึกซึ้งกว่าเดิม 

   ในวันวางจำหน่ายจะมีสองโหมดที่ ต่างกันให้เล่น:

   -Elimination คือโหมด Team Death Match อันเข้มข้น ที่ผู้เล่นจะต้องไล่ล่ากำจัดทีมฝั่งตรงข้าม โดยพื้นที่ในการรบที่หดตัวลงเรื่ อย ๆ จะบีบให้ผู้เล่นจะต้องเข้ามาปะทะกันในท้ายที่สุด!

   -Sabotage คือโหมดวางระเบิดที่ไม่สมมาตร เพราะฝ่ายจู่โจมจะต้องวางระเบิ ดและจุดระเบิดที่ Bomb Sites ให้สำเร็จ ส่วนฝ่ายป้องกันก็ต้องหยุดยั้งให้ได้

   นี่จะถือเป็นครั้งแรก ที่ Ghost War ถูกผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกันกั บ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint อย่างไร้รอยต่อ ด้วยระบบความก้าวหน้าแบบใหม่ที่ จะใช้ร่วมกัน จึงทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความก้ าวหน้าของตนทั้งใน PvE และ PvP ได้ด้วยตัวละครเดียวกันและยั งเก็บคลาสที่ปลดล็อกมา, สกิล, ไอเทมปรับแต่งและอาวุธไปใช้ได้ ในทั้งสองโหมด โดยจะมีการปรับแต่งเฉพาะกิ จในโหมด PvP เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นทุกคนจะได้รับประสบการณ์ในการเล่ นที่เท่าเทียมและเน้นฝีมือโดยแท้จริง   Ghost War จะได้ประโยชน์จากสิ่งที่ทีมพั ฒนาได้เรียนรู้ สะสมมาตลอดระยะเวลาสองปีที่ให้ การสนับสนุนโหมด PvP ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ทีมงานได้ทำการพัฒนาหลายอย่ างจากฟีดแบ็กของผู้เล่น เช่นการปรับปรุงระบบตรวจพบตั วและถอดข้อจำกัดของคลาสต่อทีมออกใน Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint นี้โหมด Ghost War จะได้รับการจัดเตรียมเซิฟเวอร์ เฉพาะเช่นกัน เพื่อลดหน้าจอโหลดเกมและทำให้ การจับคู่แมตช์มีประสิทธิภาพขึ้น   ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว Ghost War จะได้รับการสนับสนุนมากมายหลั งเกมวางจำหน่าย นอกเหนือไปจากการอัปเดตปรับสมดุ ลเกมตามปกติและการพัฒนาทั่ วไปแล้ว ทีมพัฒนายังมีแผนที่จะนำฉากใหม่ ๆ, คลาสใหม่, อาวุธใหม่และโหมดใหม่ รวมถึงอีเวนต์ต่าง ๆ เข้ามาในอนาคตเพื่อส่ งมอบประสบการณ์อันสดใหม่และรุ่ มรวยตลอดเวลา


   Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint วางจำหน่าย 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC, และ UPLAY+, ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft รายละเอียดเกี่ยวกับ UPLAY+ สามารถติดตามได้จากuplayplus.com. เกม Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มวิดี โอเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกัน แฟน ๆ ที่ซื้อฉบับ Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะสามารถเข้าถึงเกมได้ล่วงหน้ าสามวัน รายละเอียดเกี่ยวกับเกมชุดต่าง ๆ สามารถติดตามได้จาก: store.ubi.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint โปรดเยี่ยมชมที่ ghost-recon.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่ news.ubisoft.com.

   *เมื่อสั่งจองล่วงหน้าเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ชุดใดก็ได้ที่ร้านค้าซึ่งร่วมรายการและบนแพลตฟอร์มที่กำหนด ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่ อนไขของการเข้าเล่น private beta อย่างเคร่งครัด ข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างชัดแจ้ งจะมีการบอกให้ทราบในภายหลังตามที่ Ubisoft เห็นสมควร โดย Beta จะมีให้เล่นในจำนวนจำกัด คอนเทนต์และความต้องการของระบบจะบอกในภายหลัง โปรดตรวจสอบความต้องการ/ รายละเอียด/ข้อจำกัดก่อนซื้อ/ ใช้งานนี่เป็นข้อเสนอโปรโมตเท่านั้นโมฆะหากเป็นการต้องห้ามหรือโดนจำกัดโดยกฎหมาย 

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565