สัปดาห์นี้ เล่น ANNO 1800 ได้ฟรี!

Last updated: 2019-08-21  |  569 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Anno 1800™ ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ วางแผนสร้างเมืองที่ ประสบความสำเร็จอย่างสูง จะเปิดให้เล่นฟรีเนื่ องในโอกาสงาน Gamescom 2019 บน Windows PC ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 สิงหาคม* ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมซึ่ งเคยกวาดรางวัลมาแล้ว และจะยังได้พบกั บโฉมแรกของระบบกลางวันและกลางคื นที่จะอัปเดตให้ฟรีอีกด้วย โดยพร้อมให้เล่นในวันที่ 10 กันยายนนี้สำหรับผู้เล่นทุกคน นอกจากนั้นแล้ว Ubisoft ยังได้แถลงว่า DLC ตัวที่สองของเกมนั่นคือ Botanica ก็จะปล่อยให้เล่นกันในวันที่ 10 กันยายนเช่นเดียวกัน     ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 สิงหาคม ผู้เล่นจะสามารถเล่น Anno 1800 ได้ฟรีบน Uplay ซึ่งตัวเกมทดลองให้เล่นฟรีนี้ จะรวม 3 tiers แรกของโหมด sandbox พร้อมด้วยโหมดมัลติเพลเยอร์ นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นยั งสามารถทดลองระบบกลางวั นและกลางคืนได้เป็นครั้งแรก ทั้งยังสามารถดื่มด่ำ ความงดงามของเมื องตนเองในยามราตรีได้ด้วย ซึ่งระบบนี้จะเป็นอัปเดตฟรีให้ แก่ผู้เล่น Anno 1800 ทุกคนในวันที่ 10 กันยายน 

 

   ในวันที่ 10 กันยายน ผู้เล่นจะพบกับ Botanica ซึ่งเป็น DLC ชุดสองของ Anno 1800 ผู้เล่นจะสามารถสร้างความดึงดู ดให้แก่เมืองของตนเองไปอีกระดั บด้วย Botanical Garden ที่จะช่วยให้พวกเขาได้รั บไอเทมใหม่ ๆ และรางวัลใหม่พร้อมกับดึงดูดนั กท่องเที่ยวมารับชมความงามด้ านพฤษศาสตร์ขั้นสูงสุด นอกจากนั้น ยังสามารถก่อสร้าง Musical Pavilion ใหม่ได้และเพลิดเพลินไปกั บบทเพลงที่ตนหลงรักจากเกม Anno ภาคก่อนภายในเมืองได้ด้วย 

   เกมพัฒนาโดย Ubisoft Mainz ซึ่ง Anno 1800 จะมอบโอกาสนับไม่ถ้วนให้แก่ผู้ เล่นได้พิสูจน์ทั กษะของตนในฐานะผู้ปกครองดินแดน ผู้เล่นสามารถสร้ างมหานครขนาดใหญ่, วางโครงข่ายขนส่งอันทรงประสิทธิ ภาพ, ตั้งรกรากบนทวีปแห่งใหม่อันสุ ดวิจิตร, ส่งทีมออกสำรวจไปทั่วโลก และมีชัยเหนือคู่แข่งด้วยกลวิธี การทูต, การค้าหรือการสงคราม แผนการหลังวางจำหน่ายของ Anno 1800 จะนำเสนอการผจญภัยครั้งใหม่, ความท้าทายและเครื่องมือต่าง ๆ ให้แก่ผู้เล่น ใน Season Pass จะมาพร้อมกับ DLC สามตัวที่จะทยอยปล่อยให้เล่นกั นตลอดปี รวมถึง Sunken Treasures, Botanica และ The Passage ยิ่งไปกว่านั้น อัปเดตปกติของเกมก็จะเพิ่ มคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้เล่นทุกคนฟรี   เป็นเวลากว่าสองปีแล้ว ที่ Anno 1800 ได้เชื้อเชิญให้ผู้เล่นมีส่วนร่ วมในการสรรค์สร้างและพั ฒนาเกมโดยการให้ฟีดแบ็กแก่ทีมพั ฒนาผ่าน Anno Union จนถึงปัจจุบันนี้ได้มีการโพสต์ บล็อกไปแล้วกว่า 180 บล็อก มีคอมเมนต์กว่า 17,000 คอมเมนต์และมีการแข่งขันในคอมมู นิตีไปแล้ว 5 ครั้ง ความร่วมมือครั้งนี้ระหว่างผู้ เล่นและสตูดิโอได้ช่วยให้ทีมพั ฒนาได้ปรับแต่งเกมและเพิ่มเติ มฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่คอมมูนิตีเรียกร้อง   Anno 1800 วางจำหน่ายแบบดิจิทัลแล้วบน Ubisoft Store และ Epic Games store สำหรับ Windows PC และจะเปิดให้เล่นกันบน Uplay+ ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft ด้วย สำหรับรายละเอียดของ Uplay+ สามารถติดตามได้ที่ uplayplus.com. ขณะนี้Sunken Treasures พร้อมให้เล่นแล้วและสามารถหาซื้ อได้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Anno 1800 Season Pass ในราคา 750 บาท หรือซื้อแยกได้ในราคา 360 บาท ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถซื้อเกม Anno 1800 ฉบับ Gold Edition ได้แล้ว ซึ่งเป็นการรวมเกมDigital Deluxe Edition** และ Season Pass เอาไวด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Anno โปรดเยี่ยมชมที่: https://annogame.com/

หากต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ Anno Union โปรดเยี่ยมชมที่: https://www.anno-union.com/

หากต้องการเล่นเกม Anno ฟรีในสัปดาห์นี้ โปรดเยี่ยมชมที่: http://annogame.com/freeweek

*สามารถเล่นฟรีได้ถึงวันที่ 26 สิงหาคมเวลา 14:00 น. เดโมของเกมนี้เป็นเกมฉบับทดสอบ จึงอาจไม่มีคอนเทนต์แบบเดียวกั บตัวเกมฉบับเต็ม และอาจเล่นไม่ได้ในลักษณะเดี ยวกับที่คาดหวัง ทั้งยังอาจเกิดบั๊กได้ โปรดทราบว่าเราอาจทำการบำรุงรั กษาเกมในช่วงใดก็ได้ ตลอดระยะเวลาที่เปิดให้เล่นฟรี และอาจทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึ งทุกส่วนของเดโมได้ Ubisoft จะไม่มีการบริการใด ๆ ให้แก่เกมฉบับเดโม

**เกมฉบับ Digital Deluxe Edition ผู้เล่นจะได้รับตัวเกมพื้ นฐานและจะได้สิทธิ์เข้าถึ งคอนเทนต์ Digital Deluxe รวมถึงคอนเทนต์เสริม “The Anarchist”, เพลงประกอบของเกม, หนังสือภาพและโลโกบริษัทแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง