THE SETTLERS เกมกลยุทธ์แนวสร้างเมือง แบบแฟนตาซียุคกลางชื่อดังจะวางจำหน่ายบน PC ในปี 2563

Last updated: 2019-08-21  |  2373 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ที่งาน Gamescom Ubisoft ประกาศว่า The Settlers จะวางจำหน่ายบน PC ในปี 2563 และเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ ยวกับกลยุทธ์การเอาชนะแบบ Glory พร้อมฟีเจอร์เกมเพลย์แบบใหม่ โดยมี Volker Wertich ผู้สร้างหลักของแฟรนไชส์เป็นผู้ รับผิดชอบ และมี Ubisoft Düsseldorf เป็นผู้พัฒนา ในเวอร์ชันล่าสุดของ The Settlers นี้ ได้มีการนำองค์ประกอบที่ดีที่สุ ดในภาคก่อนมาปรับปรุงพัฒนา  ผสมผสานกับฟีเจอร์ และระบบเกมเพลย์ใหม่ The Settlers พร้อมให้สั่งจองแล้วบน Uplay ของ PC ผ่านUbisoft Store และ Epic Games Store รวมถึงจะมีให้เล่นบน Uplay+ บริการสมาชิกของ Ubisoft ด้วย โดยรายละเอียดเพิ่มเติมของ Uplay+ สามารถดูได้บน Uplay.com*

   The Settlers สามารถเล่นได้ทั้งแบบ PVE และ PVP พร้อมมีสามโหมดให้ผู้เล่นได้สนุ กกันนั่นคือ Campaign, Skirmish และ Multiplayer ด้วยพลังของเอ็นจิน Snowdrop ของ Ubisoft โดยเกมจะมีการใช้เทคโนโลยีการสุ่ มสร้างแผนที่แบบใหม่มาใช้สร้ างภูมิทัศน์และภารกิจในเกม ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผั สประสบการณ์สดใหม่และไม่เหมื อนรอบเดิมในทุกครั้งที่ได้เล่นและสำรวจ   ผู้เล่นที่ดำดิ่งสู่โลกโอเพนเวิ ลด์เปี่ยมสีสันของ The Settlers จะได้พบกับงานภาพอันชวนตะลึ งและรายละเอียดเกินจะนับได้ของ Wuselig หรือก็คือความรู้สึกอันคึกคักซึ่ งเปรียบได้กับ DNA ของซีรีส์เลยก็ว่าได้

   ท่ามกลางฟีเจอร์ที่จะมาถึ งในภาคใหม่ The Settlers จะมีวิธีการเอาชนะเกมในรูปแบบใหม่ คือ

   -กลยุทธ์เอาชนะด้วย Combat: ผู้เล่นควบคุมกองกำลังเต็มรู ปแบบจากหลายยูนิต เข้าต่อสู้และเอาชนะกองทัพศัตรู เพื่อยึดครองดินแดน ยูนิตพิเศษ เช่น ผู้นำกองทัพจะให้เอฟเฟกต์ ในทางที่ดีแก่กองกำลัง
   -กลยุทธ์เอาชนะด้วย Glory: ผู้เล่นจะเลือกตัวละครฮีโรมาหนึ่ งตัวเพื่อใช้ต่อสู้กับศัตรู ในสนามประลอง ทันทีที่ผู้เล่นเริ่มการต่อสู้ ผู้ชมที่เป็นตัวแทนจากทั้งสองฝั่ งจะมารวมกันเพื่อชมการต่อสู้ การเอาชนะอาจสร้างความไม่พอใจขึ้ นในหมู่ศัตรูที่พ่ายแพ้ แต่มันก็สามารถนำไปสู่การปฏิวั ติ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเข้ายึ ดครองดินแดนศัตรูได้
   -กลยุทธ์เอาชนะด้วย Faith: กลยุทธ์การเอาชนะอีกแบบ จะให้ผู้เล่นสร้างศรัทธาในหมู่ Settlers และเราจะมีรายละเอียดในเรื่องนี้ ภายหลัง

ยิ่งไปกว่านั้น Ubisoft ยังเผยชุดต่าง ๆ ของเกมในงาน Gamescom คือ

   The Settlers ชุด Standard ประกอบด้วยตัวเกมหลัก ผู้เล่นจะได้ล่องเรือ, สำรวจ, ยึดครอง, และตั้งรกรากบนดินแดนใหม่ ในโลกแฟนตาซียุคกลาง ผู้เล่นสามารถสนุกไปกั บประสบการณ์เล่นเดี่ยวหรือเล่ นกับเพื่อน ด้วยโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่ มีการต่อสู้อันลุ้นระทึก ให้ผู้เล่นได้มันในระยะยาว

   The Settlers ชุด Gold จะให้ผู้เล่นได้มีสิทธิ์เล่ นเกมก่อนใครสามวัน รวมถึงได้ส่วนขยายแรกคือ “Monuments & Merchants” และไอเทมตกแต่งสองอย่างคือ Gazebo of Tranquility และ Wishing Well

   The Settlers ชุด Entdecker มาพร้อมแพ็คเกจสุดพิเศษไม่เหมื อนใครที่มีเฉพาะเยอรมนี, สวิทซ์เซอร์แลนด์, ออสเตรีย และโปแลนด์ เท่านั้น ซึ่งจะมอบของดังต่อไปนี้ให้แก่ ผู้โชคดีที่ได้รับ คือ
   -ไอเทมตกแต่งในเกมหนึ่งชิ้น: Gazebo of Tranquility            
   -ภาพพิมพ์หินที่แสดงการผจญภั ยของเหล่าฮีโรของ Settlers             
   -เพลงประกอบที่คัดสรร

   The Settlers ชุด Collector มอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่ สุดในการให้สิทธิ์เข้าเล่นเกมก่ อนใครสามวัน, ส่วนขยายแรก, ไอเทมแบบจับต้องได้ และอีกมากมาย
   -กล่องสำหรับนักสะสมที่ลงหมายเลข (5,000 ชุด)
   -หนังสือรวมภาพงานศิลป์สุดงามหนึ่ งเล่ม
   -ไอเทมตกแต่งในเกมสองชิ้น: Gazebo of Tranquility และ Wishing Well
   -ภาพพิมพ์หินสามชิ้น
   -จดหมายหนึ่งฉบับจากผู้สร้ างแรกเริ่มคือ Volker Wertich
   -Flower Seeds
   -เพลงประกอบที่คัดสรรมาแล้ว

   นอกจากนี้ ผู้เล่นที่สั่งจองเกมจะได้รับรู ปปั้นตกแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คือ Statue of the First Settlers ซึ่งจะสามารถวางไว้ที่ส่วนไหนก็ได้ในการตั้งถิ่นฐานของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดต่าง ๆ และสิ่งที่เกมจะเสนอให้ โปรดไปที่เว็บไซต์ store.ubi.com   The Settlers Alliance เป็นจุดสำคัญสำหรับชุมชนที่ จะได้รับรู้ข่าวสารล่าสุดและร่ วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา The Settlers มาร่วมกับเราได้เลยที่ www.thesettlers-alliance.com

*เงื่อนไขและข้อตกลงเป็นไปตามแพลตฟอร์ม, อายุ และข้อจำกัดด้านเขตพื้นที่ให้บริการ

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง