TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT เผยรายละเอียดคอนเทนต์ของ CLOSED BETA CONTENT และแผนการใน YEAR 1 หลังเกมวางจำหน่าย

Last updated: 2019-09-04  |  1370 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint Beta จะเปิดให้เข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 5-8 กันยายนบนทุกแพลตฟอร์มผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้า Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint Beta ได้แล้ววันนี้บน PC และ Xbox Oneส่วนผู้เล่น PS4 จะสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่ราว 10 โมงเช้าของวันพรุ่งนี้การเข้าเล่น Closed Beta นี้จะเฉพาะผู้ที่ได้สั่งจองเกมล่วงหน้า* เท่านั้น รวมถึงผู้เล่นที่ได้เข้าร่วมการทดสอบ Online Technical Test ด้วย และสุดท้ายคือผู้เล่นที่ลงทะเบียนเข้าเล่น Betaในเว็บไซต์ ghostrecon.com/beta ที่จะถูกสุ่มเลือกให้มาได้ ทดลองเล่นกันนอกจากนี้ผู้เล่น Closed Beta จะยังมีโอกาสได้เข้าร่วมอีเวนต์การกุศลพิเศษในเกมชื่อ Man Down เพื่อระดมทุนให้แก่ NGO ระดับโลกนั่นคือ Child’s Play

   ในระหว่าง Closed Beta นี้ ผู้เล่นจะได้เข้าถึงหลายพื้นที่ด้วยกันและมีภารกิจให้ได้ค้นหาไม่ว่าจะเล่นร่วมกันสี่คนหรือเล่นคนเดียวก็ตามภารกิจที่มีให้เล่นนั้นรวมถึง Operation Greenstone 2 ภารกิจส่งตรงมาจากเนื้อเรื่องเส้นหลักและ Auroa Missions ซึ่งรวมถึงบรรดาภารกิจรองให้ได้ ค้นหาเกี่ยวกับเรื่ องราวในเกาะและผู้อยู่อาศัยบนเกาะ และยังมี Faction Missions ที่จะมีภารกิจใหม่ 8 ภารกิจในแต่ละวันอีกทั้งยังมี Drone Areas ให้ผู้เล่นได้ทดสอบความแข็งแกร่ งในการรบของตนเองเพราะคุณต้องเผชิญหน้ากับ Murmurs ที่เป็นโดรนบินได้ขนาดเล็กซึ่ งสามารถถาโถมเข้าโจมตีผู้เล่นได้หรือ Aamons ที่เป็นโดรนภาคพื้นดินขนาดกลาง และ Behemoths โดรนติดเกราะหนักขนาดใหญ่ที่พลังทำลายล้างสูง
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Closed Beta อ่านได้ที่นี่.

   ตลอดระยะเวลาของ Closed Beta ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลของเกมชื่อ Man Down เพื่อบริจาคให้แก่ Child’s Play โดยเพียงเข้าเล่นโหมด co-op แล้วช่วยชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมในยามที่หมดสภาพสู้ต่อยิ่งมีผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมมากเท่าไหร่ Ubisoft ก็จะบริจาคมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นอย่าลืมเล่นร่วมกับคนอื่นแล้วช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมกันด้วยล่ะ!

   นอกเหนือไปจากรายละเอียดของ Closed Beta แล้วแผนการหลังวางจำหน่ายใน Year 1 ก็พร้อมแล้วเช่นกันโดยเนื้อหาหลังวางจำหน่ายของ Year 1 จะเริ่มต้นด้วย Operation Greenstone ตามมาด้วย Episode 2 และ 3 ซึ่งจะปล่อยให้ได้เล่นกันทุก 4 เดือน ในแต่ละ Episode จะมีคอนเทนต์ใหม่ให้ได้เล่นกั นหลายชั่วโมงและการสนับสนุนในด้านต่าง ๆ รวมถึง Adventures ใหม่ ๆ, คอนเทนต์หลังจบเกมใหม่ๆ (โหมด Raid และอัปเดตต่าง ๆ) ทั้งยังมี Faction Missions และอัปเดต PvP ด้วย รวมถึงคอนเทนต์ใหม่เป็นประจำ ตามรายละเอียดด้านล่าง:

   -Adventures ใหม่: คอนเทนต์เน้นเนื้อเรื่องชุดใหม่ที่จะขยายขอบเขตของเรื่องราวหลั กในเกมในแต่ละตอนที่ปล่อยออกมา
   -คอนเทนต์หลังจบเกมใหม่: ในทุก Episode จะมาพร้อมกับคอนเทนต์หลั งจบเกมใหม่  โดย Episode 1 จะเพิ่มเติม Project Titan Raid เข้ามา ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจภูเขาไฟที่ ยังไม่ดับบนเกาะใหม่ในหมู่เกาะ Auroa ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องใช้ทักษะที่ มีเพื่อรับมือความท้าทายในแบบ co-op 4 คนอันเข้มข้น โดย Raid นี้จะสามารถเล่นซ้ำได้และทุกสไตล์การเล่นจะสามารถหาวิธีรับมือได้หมด
   -Faction Missions ใหม่: Factions (ขุมกำลัง) ในเกมจะมีการพัฒนาไปตามเวลา และในทุก ๆ เดือนจะมีการปล่อยภารกิจเนื้ อเรื่องของ Faction ให้ได้เล่นกัน เพื่อบอกเล่าเรื่ องราวและแสดงให้เห็นพั ฒนาการของตัวละคร โดยที่ Faction Missions จะมีให้เล่นในแบบรายวันซึ่ งจะมอบเป้าหมายให้ผู้เล่นได้สนั บสนุนขุมกำลังนั้น ๆ รวมถึงเรื่องราวของแต่ละขุมกำลั งด้วย
   -คลาสใหม่: สามคลาสใหม่จะถูกเพิ่มเติมเข้ ามาใน Year 1 โดยเริ่มจาก Engineer ที่จะมีความเชี่ยวชาญในด้ านการแฮ็กข้อมูล
   -Live Events: อีเวนต์เหล่านี้จะมีบรรดา VIPs ผู้ที่จะมาช่วยเหลือ Nomad ในการเผชิญหน้ากับภัยคุกคามอั นร้ายกาจรายใหม่ อีเวนต์ใหม่พวกนี้จะมีให้เล่นในแต่ละ Episode ของ Year 1 และจะเปิดให้เล่นเป็นเวลา 1 เดือน  
   -อัปเดต PvP: นอกไปจากสามคลาสใหม่ของ Year 1 ที่สามารถเล่นได้เต็มรูปแบบใน PvP แล้ว จะยังมีฉากใหม่และอัปเดตที่ จะทำให้ผู้เล่นโหมด Ghost War ต้องตื่นตัวตลอดเวลาด้วย  
   -คอนเทนต์ใหม่ที่จะมีให้เล่นเสมอ: คอนเทนต์ใหม่เช่นภารกิจใหม่, กิจกรรมใหม่และสิ่งปลดล็อกต่างๆ จะมีให้เล่นในแต่ละ Episode

   พร้อมกันนี้ ในวันนี้ได้มีการเปิดเผยตัวอย่ างใหม่ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงผู้ได้รับคำชื่นชมอย่างมากนั่นคือ Jon Bernthal ผู้รับบท Cole D. Walker ผู้นำแห่ง Wolves ตัวอย่างนี้จะแสดงให้เห็นถึ งการเดินทางของ Walker จากการเป็น Ghost และได้ร่วมรบกับ Nomad ไปสู่การเป็นหัวหน้าของเหล่า Wolves ที่เข้ายึดครอง Auroa จากยักษ์ใหญ่แห่งวงการเทคโนโลยี และผู้ผลิตโดรนอย่าง Skell Technology โดยปิดเกาะจากโลกภายนอกพร้อมนำโดรนมาใช้ในการสงคราม

   Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่าย 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC. และ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเกมยุคใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกันสำหรับแฟนๆ ที่ซื้อเกมชุด Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะได้เข้าเล่นเกมล่วงหน้าเป็นเวลาสามวันสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมแต่ละชุดสามารถอ่านได้ที่ : store.ubi.com.

   สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดไปที่ ghost-recon.ubisoft.com.

   สำหรับข่าวสารล่าสุดของเกมอื่ นจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

   โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/Ubiso ft.THI/ และบน YouTube  ที่ https://www.youtube.com/Ubisof tTH เพื่อติดตามข่าวสารและอัปเดตจาก Ubisoft

*เมื่อสั่งจองล่วงหน้าเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ชุดใดก็ตามที่ร้านค้าและแพลตฟอร์มซึ่งร่วมรายการโดยการเข้าเล่นจะเป็นไปตามเงื่อนไขของช่วง private beta อย่างเคร่งครัดสำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างชัดเจนจะแจ้งให้ทราบในภายหลั งโดย Ubisoft และสิทธิ์การเข้าเล่นมีจำนวนจำกัดคอนเทนต์และข้อกำหนดด้านความต้องการของระบบอยู่ในระหว่างการพิจารณา โปรดตรวจสอบความต้องการของระบบ / รายละเอียด / ข้อจำกัดก่อนการซื้อ / ใช้งานนี่เป็นข้อเสนอโปรโมชันและจะเป็นโมฆะหากเป็นการต้องห้ามหรือจำกัดโดยกฎหมาย 

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง