สร้างสวนพฤกษชาติใน DLC ตัวที่สองของ ANNO 1800

Last updated: 11 ก.ย. 2562  |  1231 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Anno 1800 ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์กลยุทธ์ การสร้างเมืองที่ประสบความสำเร็ จ กำลังจะปล่อย DLC ตัวที่สอง Botanica บน Windows PC ยิ่งไปกว่านั้นอัปเดตของวงจรกลางวันกลางคืนจะปล่อยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันฟรีวันนี้ด้วย

 

   Botanica นำโปรเจกสิ่งปลูกสร้างทางวั ฒนธรรมใหม่มายังโลกของ Anno 1800 สวนพฤกษชาติเป็นสิ่งเจริญหูเจริ ญตาของผู้เล่น และพวกเขาจะได้ชื่นชมถนนสีเขี ยวชวนเดินและองค์ประกอบของไม้ ประดับที่ดาดาษไปด้วยพันธุ์ไม้ แดนไกลอันน่าตื่นตะลึงและเต็ มไปด้วยสีสันสะดุดตาเพื่อมาใช้ประดับเมืองที่กำลังเติบโต Botanica มีชุดดอกไม้ที่หลากหลายจากทั่วโลกที่สามารถใช้เป็นเครื่ องประดับสวนยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเครื่องประดับใหม่ๆ เพิ่มเข้าไปในเกมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการสะท้อนความเป็น expressionist ของตัวเอง


   


   โดยสรุปแล้ว Botanica มาพร้อมกับโมดูลพืขประดับกว่า 21 แบบ และโมดูลเรือนกระจก นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเครื่องประดับใหม่ อีก 11 ชิ้น เช่นเตียงดอกไม้และพุ่มไม้ เข้าไปด้วย ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสิ่งปลูกสร้างทางวัฒนธรรม ไอเทมชุดใหม่ของพืชพรรณยังถูกเพิ่มเข้าไปใน Botanica รวมทั้งสิ้น 59 รายการ ท้ายที่สุด ผู้เล่นยังสามารถสร้างซุ้มดนตรีและเพลิดเพลินไปกับบทเพลงอันเป็นที่รักจากเกม Anno ภาคก่อนในเมืองของพวกเขาเองหากต้องการเล่น Botanica ผู้เล่นต้องเล่นไปจนถึง Civilization Level 4th

   Anno 1800 พัฒนาโดย Ubisoft Mainz เป็นเกมที่ให้อิสระอั นไรขอบเขตแก่ผู้เล่นในการพิสูจน์ทักษะการเป็นนักปกครองผู้เล่นสามารถสร้างเมืองขนาดมโหฬาร วางแผนเครือข่ายโลจิสติกส์ ตั้งรกรากในทวีปใหม่อันห่างไกลส่งทีมสำรวจโลกและยึดครองฝ่ายตรงข้ามผ่านการทูตการค้า หรือการรบ แผนคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายของ Anno 1800 จะมีทั้งการผจญภัย  Challenge และเครื่องมือให้ผู้เล่น โดย Season Pass จะประกอบด้วย DLC ต่าง ๆ ที่จะปล่อยให้เล่นตลอดปี ทั้ง Sunken Treasures, Botanica และ The Passage ยิ่งไปกว่านั้นยังมีอัปเดตฟรีให้ผู้เล่นทุกคนอย่างสม่ำเสมอด้วย


   


   เป็นเวลากว่าสองปีที่ Anno 1800 ได้เชื้อเชิญผู้เล่นมาเป็นส่ วนหนึ่งในการสร้างสรรค์และพัฒนาเกมด้วยการมอบเสียงสะท้อนผ่าน Anno Union จนถึงตอนนี้ มีการออก blogs ไปกว่า 160 blogs กว่า 15,000 ความคิดเห็นที่ถูกโพสต์และการประกวดในชุมชนกว่า 5 ครั้ง การร่วมมือกันระหว่างผู้เล่ นและสตูดิโอนี้จะช่วยให้ทีมพั ฒนาสามารถสร้างเกมและเพิ่มฟีเจอร์ที่ชุมชนเรียกร้องให้มีได้   Anno 1800 พร้อมให้จับจองแล้วผ่าน Ubisoft Store และ ร้านค้า Epic Games สำหรับ Windows PC โดย DLC สองตัวแรกของ Anno 1800 คือ Sunken Treasures และ Botanica นั้น สามารถซื้อในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของ Season Pass ของ Anno 1800 ได้ ในราคา 845 บาทหรือซื้อแยกในราคา 270 บาท DLC พร้อมให้ผู้เล่นที่มี Season Pass ดาวน์โหลดแล้ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Anno 1800 โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ annogame.com.

หากต้องการร่วม Anno Union โปรดไปที่ anno-union.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/ Ubisoft.THI/ และบน YouTube ที่ https://www.youtube.com/c/ UbisoftTH เพื่อติดตามข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

21 ก.ค. 2565

Digimon Survive

8 ก.ค. 2565

Saints Row

4 ส.ค. 2565

Saints Row

22 ก.ค. 2565

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้