DLC เดโม และซีซันใหม่ของ TRIALS RISING จะพร้อมให้คุณสัมผัส 10 กันยายนนี้

Last updated: 2019-09-11  |  658 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ปล่อยส่วนขยายที่สองของ Trials Rising ในชื่อ Crash & Sunburn และซีซันใหม่คือ Welcome to the Future ซึ่งจะมาพร้อมสองแพ็คเส้นทางใหม่ ไอเทมปรับแต่งและอีเวนต์ฮัลโลวีนโดยตั้งแต่วันนี้ไปผู้เล่นจะสามารถชมโฉมแรกของ Trials Rising ได้ฟรีบน PlayStation4 เครื่องเกมตระกูล Xbox One X  Windows PC และ Nintendo Switch

   Trials Rising Crash & Sunburn นำผู้เล่นไปผจญภัยใต้เส้นศูนย์สูต ข้ามป่าเขตร้อน ชื่นชมโบราณสถานอินคาตะลุยซาฟารี และลุยไปถึงแอนตาร์กติกาด้วยเส้นทางใหม่กว่า 37 เส้นทางทั่งทั้งอเมริกาใต้แอฟริกาออสเตรเลียและ แอนตาร์กติกาด้วยรถใหม่สองคันผู้เล่นยังสามารถรับเครื่องแบบนักสำรวจป่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการผจญภัยในเส้นศูนย์สูตรทางใต้

   ในฤดูกาล 3 คือ Welcome to the Future จะมีของปรับแต่งมากมายสำหรับทั้ งนักขี่และตัวรถเอง ไอเทมใหม่พวกนี้จะปล่อยออกมาอย่ างสม่ำเสมอตลอดทั้งซีซัน ประกอบด้วย ชุดใหม่ของนักขี่คือ ชุด Cyborg และ Space Suit สองชุดนี้ยังมาพร้อมสกินรถใหม่ สองสกินคือ สกิน Robo สำหรับ Mantis และสกิน Space Rover สำหรับ Rhino นอกจากชุดและสกินพวกนี้แล้ว ซีซัน 3 จะมีไฟหน้าสไตล์โลกอนาคต 3 แบบ และเครื่องประดับหมวกกันน็อก 10 ธีมใหม่ด้วย! 

      
   ตั้งแต่ตุลาคมเป็นต้นไป อีเวนต์ประจำซีซันจะนพาเสียงหวี ดของฮัลโลวีนมายัง Trial Rising ในรูปแบบไอเทมปรับแต่งสุดสะพรึ งที่พร้อมให้ใช้ในร้านค้าเครื่ องแต่งกายหรือในกล่องอีเวนต์ฮัลโลวีน นักขี่ยังสามารถหาตะเกียง Jack-o ที่ซ่อนอยู่ในหลากหลายเส้นทางเพื่อปลดล็อกหมวกกันน็อกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

   
   Trials Rising พร้อมให้เล่นแล้วสำหรับ Xbox One  PS4  Switch  PC และ UPLAY+ พร้อมบริการสมาชิกรายเดือนของ Ubisoft โดย Crash & Sunburn ซึ่งเป็นส่วนขยายที่สองพร้อมให้ สัมผัสในราคาแบบซื้อเดี่ยวที่ 400 บาท และยังพร้อมให้เล่นในฐานะส่วนหนึ่งของพาส Expansion ในราคา 676 บาทหรือด้วยสมาชิก UPLAY+

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Trial Rising และเกมอื่นของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์เราได้ที่ news.ubisoft.com

หากต้องการลองเดโม โปรดไปที่ www.trialsgame.com/playdemo

*ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็ นไปตามแพลตฟอร์ม อายุ และข้อจำกัดของแต่ละเขต

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/ Ubisoft.THI/ และบน YouTube ที่ https://www.youtube.com/c/ UbisoftTH เพื่อติดตามข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง