ทัวร์นาเมนต์ล่าสุดของ BRAWHALLA ในชื่อ THE GREAT BRAWL เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อพิสูจน์ฝีมือของคุณแล้ว

Last updated: 2019-09-17  |  625 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงข่าวว่าบรรดานักรบในตำนานของ Brawlhalla จะมีโอกาสได้พิสูจน์ฝีมือในทั วร์นาเมนต์ใหม่ล่าสุด The Great Brawl โดยผู้เล่นฝีมือดีที่สุดจำนวน 16 รายจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันผ่านรอบคั ดเลือกเพื่อชิงตั๋วมุ่งหน้าสู่ รอบ Finals ด้วยตนเอง ก่อนจะไปปะทะกันในกรุงปารีสวั นที่ 1 พฤศจิกายนนี้เพื่อช่วงชิงเกี ยรติยศ, ชื่อเสียงและเงินรางวัลรวม 20,000 ยูโร ผู้ชนะจะได้ตำแหน่งแชมป์แห่ง Great Brawl ไปประดับบารมี ทั้งยังได้ค่าตั๋วเครื่องบิ นและที่พักเพื่อไปแข่งขันใน Brawlhalla World Championship ที่ Dreamhack Atlanta ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ด้วย   รูปแบบการแข่งขันจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้:
   -รอบคัดเลือกออนไลน์ – ใช้กฎแบบแพ้ได้สองรอบ: รอบคัดเลือกออนไลน์จำนวน 2 ครั้งจะจัดแข่งในวันที่ 6 ตุลาคมและ 13 ตุลาคมเวลา 20:00 น. บน PC, Xbox One และ Nintendo Switch โดยผู้เล่นมือดีที่สุดจำนวน 6 รายในแต่ละรอบคัดเลือกจะได้ผ่ านเข้าสู่ Great Brawl Finals ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้ าแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ได้ ตั้งแต่ตอนนี้
6 ตุลาคม: ลงทะเบียนได้ที่นี่
13 ตุลาคม: ลงทะเบียนได้ที่นี่


 


   -รอบคัดเลือกแบบออฟไลน์ที่ Paris Games Week: รอบคัดเลือกรอบที่ 3 จะจัดขึ้นที่บูธของ Ubisoft ในงาน Paris Games Week ตอนเช้าของวันที่ 1 พฤศจิกายน โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนกันหน้ างานในแบบมาก่อนได้ก่อน ผู้เล่นมือดีที่สุด 4 อันดับแรกจากรอบคัดเลือกคราวนี้จะได้ไปต่อสู่รอบ Finals


 


   -รอบ Finals บนเวทีหลักของ Ubisoft ณ งาน Paris Games Week และถ่ายทอดผ่านช่องทาง Twitch ทางการของ Brawlhalla:
ผู้เล่นระดับท็อปทั้งหมด 16 คนจากรอบคัดเลือก จะมารวมตัวกันบนเวทีหลัก ณ บูธ Ubisoft ในงาน Paris Games Week วันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 18:00 น. เพื่อปะทะกันในศึกแบบ 1v1 บน PC ด้วยกฎแพ้ได้สองรอบ และผู้ไปถึงรอบชิง จะต้องแข่งขันกันเพื่อมงกุฎแห่ง Great Brawl และส่วนแบ่งจากเงินรางวัลทั้ งหมด 20,000 ยูโรและสิทธิ์ในการเข้าแข่งขันใน Brawlhalla World Championship รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบินและค่าที่พักด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Great Brawl สามารถอ่านได้ที่นี่.
เกมพัฒนาโดย Blue Mammoth, ซึ่ง Brawlhalla ถือเป็นเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มสุ ดอลังการที่เปิดให้เล่นฟรี และจะนำพาผู้เล่นไปสู่ท้ องพระโรงแห่ง Valhalla ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครที่ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครกว่า 45 ตัวละครและจะกระโจนเข้าเล่นโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และ co-op ได้ รวมถึงแข่งขันกับผู้อื่นในแบบออนไลน์หรือนั่งเล่นข้างกันก็ยังได้ ซึ่ง Brawlhalla จะรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ มระหว่าง Xbox One, Nintendo Switch และ PC ให้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งตัวเลือกในการเล่นและสนุกไปด้ วยกันจากการเล่นออนไลน์ได้หากต้องการติดตามหรือร่วมสนทนาเกี่ยวกับ Great Brawl, โปรดติดตามเราได้ที่ https://twitter.com/brawlhalla พร้อมด้วยแฮชแท็ก #TheGreatBrawl.

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง