TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT ประกาศวันเปิดโอเพนเบตาแล้ว 26 ถึง 29 กันยายนนี้

Last updated: 19 ก.ย. 2562  |  552 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงวั นวางจำหน่ายของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ที่หลายคนรอคอย และ Ubisoft จะขอเปิดฉากต้อนรับการวางจำหน่ าย ด้วยตัวอย่างคนแสดงชุดล่าสุ ดนำโดยศิลปินผู้ได้รับรางวัล Grammy อย่าง Lil’ Wayne ซึ่งกำกับโดย David Leitch จาก Minted Content หลังผ่านช่วง Closed Beta ตั้งแต่ 5 กันยายนถึง 8 กันยายนมาแล้ว Ubisoft ได้ประกาศช่วง Open Beta เพื่อให้ทุกคนได้เข้ามาลองเล่ นเกมและทดสอบเกมก่อนวันวางจำหน่ ายพร้อมกันทั่วโลก 4 ตุลาคมนี้ โดย Open Beta จะเปิดให้เล่นระหว่างวันที่ 26-29 กันยายน บน Xbox One, PlayStation 4 และ Windows PC ผู้เล่นจะสามารถเริ่มดาวน์โหลด Open Beta ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายนเวลา 21:00 น.เป็นต้นไปบน Xbox One และ Uplay และในวันที่ 25 กันยายนเวลา 02:00 น. บน Epic Store และ 14:00 น. บน PlayStation 4

   ฉากคนแสดงเหล่านี้ถ่ายทำกันที่ แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา และกำกับโดย David Leitch (จาก Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw และ Deadpool 2) และผลิตโดย Minted Content ในลอสแอนเจลิส โดยที่ Ubisoft  ร่วมมือกับเอเจนซี่ Argonaut ในซานฟรานซิสโกเพื่อพั ฒนาคอนเซปต์ และแนวทางการนำเสนอทั้งหมด รวมถึงการจัดทำแคมเปญ “เล่นเกมแบบจ้อจี้ ก๊วนนี้มี Lil Wayne” อีกด้วย “เหนือสิ่งอื่นใดเลย จุดสำคัญของแอ็คชันทั้งหมดที่ เกิดขึ้นก็เพื่อบอกเล่าเรื่ องราว และในจุดนี้เราจะบอกเล่าเรื่ องราวของตัวละครเหล่านี้ ในโลกของเกม และก็ตัวละครในความเป็นจริงที่ อยู่บ้านของแต่ละคนด้วย” David Leitch กล่าว “เราต้องการให้มั่นใจว่ าพวกเรามีตัวละครที่เป็นเอกลั กษณ์กันจริง ๆ และแอ็คชันต่าง ๆ จะบอกตัวตนพวกเขาในแนวทางที่ชั ดเจนสมจริง พวกเรามีตัวละครที่ต่างกันซึ่งวางอยู่ใกล้ ๆ กัน และเสียงพวกเขาก็ทำให้สนุกมากถือเป็นความคิดที่เยี่ยมไปเลยครับ”

   Open Beta ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะมอบคอนเทนต์ใหม่ ๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้เล่นเมื่อเทียบกับ Closed Beta คราวนี้ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิ จเนื้อเรื่องหลักอีก 3 ภารกิจ ที่จะให้พวกเขาลงลึกถึงเนื้อเรื่ องเกมมากขึ้น และยังมี 2 พื้นที่ใหม่ (ชื่อ New Argyll และ Infinity) เพิ่มเติมมาจากเดิม 4 พื้นที่ใน Closed Beta และยังสามารถเล่นแมทช์แข่งขันอันเข้มข้นชนิด Elimination กับเพื่อน ๆ ได้ในโหมด PvP ของ Breakpoint นั่นคือ Ghost War โดยที่ฉากทั้งหมดอันถูกปรับแต่งมาสำหรับ PvP ทั้งหมด 4 ฉากจะพร้อมให้เล่นกันในแบบโชว์ ดาวน์ 4v4 อันได้แก่ PMC Camp, Port, Cold War Bunker และ Harbor นอกไปจากนั้นแล้วด้วยภารกิจรายวัน 4 ภารกิจจะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้สูงสุด 12 ภารกิจ ของภารกิจ Faction ตลอดช่วง Open Beta เลยทีเดียว หลังจากที่ได้รับฟีดแบ็กของผู้เล่นตลอดช่วง Closed Beta ที่ผ่านมา ทีมพัฒนาเกมก็ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงเกมให้ผู้เล่นได้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นและยังได้ทำการปรับแก้อีกหลายจุ ดเพื่อส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แก่ผู้เล่นทุกคน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่นี่.

   Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC นอกจากนี้แล้ว Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ก็จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเกมรุ่ นใหม่อย่าง Stadia ด้วย

   สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดเยี่ยมชมที่ ghost-recon.ubisoft.com.

   สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Saints Row

4 ส.ค. 2565

Digimon Survive

21 ก.ค. 2565

Digimon Survive

8 ก.ค. 2565

Saints Row

22 ก.ค. 2565

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้