For Honor ปล่อยอีเวนต์ในเกม, Wrath of the Jormungandr, เล่นได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 3 ตุลาคม

Last updated: 20 ก.ย. 2562  |  2333 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่าอีเวนต์ในเกมประจำ Year 3 Season 3 ของ For Honor ในชื่อ Wrath of the Jormungandr พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้จนถึง 3 ตุลาคมเวลา 20:00 น. ปัจจุบันมีผู้เล่นจำนวนกว่า 20 ล้านคน และ For Honor หาซื้อได้บน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC นอกจากนี้แล้ว For Honor ยังมีให้เล่นบน UPLAY+* อันเป็นบริการสมัครสมาชิกจาก Ubisoft ด้วย

    อีเวนต์ในเกมชุดนี้จะมาพร้อมกั บโหมดเกมพิเศษที่มีให้เล่นในช่ วงเวลาจำกัด Ragnarok โดยจะเปลี่ยนโหมด Breach เพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับการมาเยือนของ Jormungandr, ค้อน Hamarr และฉาก Storr Stronghold ผู้เล่นจะได้มีโอกาสกวัดแกว่ง Mighty Hammer เพื่อสร้างการรบอันสุดยอดกับคู่ ต่อสู้ในโหมด Breach แบบพิเศษนี้ โดย Hammer จะปรากฏให้ใช้ใกล้กับ Sea Serpent สุดอันตราย และจะทำการเปลี่ยนท่าโจมตี ของแต่ละตัวละครด้วย ทั้งยังเพิ่มความสามารถพิเศษอีกสองอย่างให้ใช้ต่อกรกับข้าศึก:


   


   -Chain Lightning: นี่คือความสามารถสร้างความเสี ยหายระดับกลางและให้ผลเป็ นการผลักกระแทกออกไปเล็กน้อย และจะกระโจนเข้าใส่ศัตรูที่อยู่ ใกล้ที่สุด
   -Ground Smash: เป็นการโจมตีครั้งเดียวในวงกว้างลงพื้น ณ ตำแหน่งของผู้ถือค้อน
อีเวนต์นี้จะเพิ่มเติม Battle Outfit ใหม่นั่นคือ Storr Champion รวมถึง Illutrious Outfits อันสวยงามที่เต็มไปด้วยจิตวิ ญญาณแห่งอสรพิษร้ายนอกไปจากนั้นแล้วอีเวนต์นี้ยังเพิ่มท่าสังหารใหม่ Rampage of the Ragnarok รวมถึงอาวุธในธีมใหม่อีกด้วย


   


   Year 3, Season 3 ’Hulda’ จะนำ Jormungandr มาให้ผู้เล่นสัมผัส นี่คือนักรบสุดเกรี้ยวกราดที่ เป็นส่วนหนึ่งของขุมกำลังไวกิ งใน For Honor ภายหลังจากเหตุการณ์ใน Dead Shades การศึกในตำนานที่สร้างประวัติ ศาสตร์ให้แก่ Heathmoor โดยระหว่าง Year 3 Season 1, Campaign 1 นั้น ขุมกำลังอัศวินให้เข้ายึ ดครองได้จนเกือบหมดทั้งทวีป และในตอนที่ทัพอัศวินยาตราเข้ าสู่ Valkenheim นี่เองก็ต้องปะทะกับเหล่าไวกิ งแห่ง Thornfinn Coast ใน Battle 28 แต่ทุกคนกลับต้องตะลึง เพราะเหล่าไวกิงสามารถตั้งรั บในป้อมค่ายเอาไว้ได้อย่ างหนาแน่นและผลักดันข้าศึกทุ กรายจากแดนเหนือได้หมด และจากนั้นก็ชนะการศึกมาทุกครา Wrath of the Jormungandr นี้ จะบอกเล่าถึงการรบที่นำพาให้ เหล่าไวกิงมุ่งหน้าสู่ชัยชนะอั นเบ็ดเสร็จใน Year 3 Season 1 

   สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ For Honor, โปรดเยี่ยมชมที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/forhonorgame.

   สำหรับข่าวสารล่าสุดของ For Honor และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่ news.ubisoft.com.

   *เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด รวมถึงข้อจำกัดด้านแพลตฟอร์ม, อายุและประเทศ

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565