เตรียมตัวขนหัวลุกไปกับอีเวนต์ “Fangs of the Otherworld”ของ For Honor พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน

Last updated: 21 ต.ค. 2562  |  9089 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าอีเวนต์พิเศษในเกม “Fangs of the Otherworld” จะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนเล่นฟรีตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน อีเวนต์ใหม่นี้จะมีคอนเทนต์สุดหลอนมากมายทั้งโหมดเกมใหม่โดยเฉพาะของลูตในธีมฮัลโลวีน ท่าสังหารแบบใหม่และอีกมากมาย

   อีเวนต์ Fangs of the Otherworld จะมาพร้อมกับโหมดเกมแบบมหั ศจรรย์พันเขี้ยว Spooky Slashers ที่เป็นโหมด Dominion แบบจำกัดเวลา โดยในช่วงอีเวนต์ ผู้เล่นจะต้องยึดครองโซนเพื่อรั บบูสต์พิเศษในการใช้สังหารสิ่ งมีชีวิตแสนประหลาดที่ซุ่มอยู่ ทั่วเลนอันโอดครวญด้วยความเจ็ บปวด อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะต้องระวั งตัวให้หนักทีเดียว เพราะบูสต์จะถูกชิงไปได้ หากพวกเขาถูกสังหารกลับ   ด้านของลูตธีมฮัลโลวีนจะสุ่ มดรอปในตอนจบของทุกเกมในช่วงอี เวนต์ ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งฮี โรคนโปรดแต่ละคน ด้วยไอเทมแบบจำกัดเวลาสุดพิ เศษได้ ทั้งเครื่องแต่งกายสู้ศึกสุ ดหลอน, เอฟเฟกต์น่ากลัวต่าง ๆ และอาวุธที่จะทำให้ขนหัวลุก ยิ่งไปกว่านั้น อีเวนต์นี้จะมาพร้อมท่าสั งหารแบบจำกัดเวลาแบบใหม่ พร้อมกับเครื่องแต่งกายสุดโด่ งดังอันน่าสะพรึงกลัว! ผู้เล่นยังมีสิทธิ์ได้รับรางวั ลสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการจับที มกับนักรบคนอื่น และเป็นส่วนหนึ่งของ Faction Race Order จนกว่าจะถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน อีกทั้งบันเดิลของ Fangs of the Otherworld ยังสามารถปลดล็อกได้ด้วย 45,000 steel ต่อฮีโร จนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน (เวลา 22.00 น.โดยประมาณ)


   


   อีเวนต์ Fangs of the Otherworld จะเป็นส่วนหนึ่งของ For Honor ปี 3 ซีซัน 3 “Hulda” ซึ่งนำฮีโรไวกิงคนใหม่ แผนที่ใหม่ การอัปเดตเกมเพลย์แบบใหม่ รวมถึงอีเวนต์ ประจำซีซันเมื่อไม่นานนี้คือ “Wrath of the Jormungandr” ด้วย โดย For Honor มีผู้เล่นมากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก และตัวเกมมีวางจำหน่ายบน PlayStation4 เครื่องเกมตระกูล Xbox One ประกอบด้วย Xbox One X และ Windows PC

   

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ที่ twitter.com/forhonorgame

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ For Honor และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่  facebook.com/Ubisoft.THI/และบ น YouTube ที่ Ubisoft ไทย Thailand เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตสุดตื่ นเต้นจากทาง Ubisoft เพิ่มเติมได้เลยครับ

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565