ติดตามชมการแข่งขัน TOM CLANCY’S RAINBOW SIX PRO LEAGUE รอบชิงชนะเลิศ SEASON X ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ในญี่ปุ่น

Last updated: 31 ต.ค. 2562  |  6812 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่าสุดยอดทีมทั้งแปดแห่ง Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Pro League จะมาประชันกันในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน เพื่อชิงตำแหน่ง Pro League Champion ต่อหน้าแฟน ๆ ผู้คลั่งไคล้อีสปอร์ตจำนวน 4,000 ชีวิต ณ Aichi Sky Expo ที่โทโกนาเมะประเทศญี่ปุ่น 

   คอยติดตามในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ทาง TWITCH.TV/RAINBOW6TH เพื่อติดตามการแข่งขันแบบสด ๆ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ทุกอย่างจะเริ่มต้ นที่พิธีเปิดการแข่งขั นแบบทางการ ตามมาด้วยการแข่งรอบก่ อนรองชนะเลิศ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนจะเป็นรอบรองชนะเลิศ ทั้งยังมีช่วงพิเศษที่จะเปิ ดเผยปฏิบัติการครั้งต่อไปของ Rainbow Six Siege และสุดท้ายก็คือรอบชิงชนะเลิศที่ จะเป็นบทสรุปการแข่งขันใน Season X ของ Pro League อย่างเป็นทางการพร้อมมอบมงกุฎแชมป์ให้แก่ผู้ชนะ

   แฟน ๆ ที่เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้ร่ วมกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ: Free Play Area ที่จะนำเสนอคอนเทนต์ใหม่ ๆ ของ Rainbow Six Siege ทั้งยังมี Ubisoft Store ที่จะมาพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ หลากหลายของ Ubisoft (ไม่ว่าจะของสะสมและสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟประจำการแข่งรอบชิง Pro League ประจำ Season X) และยังมีช่วงพบปะกับบรรดาผู้ บรรยายการแข่ง Rainbow Six Siege อีกด้วย

   สำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามบน Twitch ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายน ขอแจ้งให้ทราบว่า Twitch Drops กลับมาแล้ว โดยจะมีเครื่องรางเอ็กซ์คลูซีฟ 6 ระดับที่แจกใน Twitch Drops และจัดส่งให้คุณในวันที่ปฏิบัติ การใหม่เปิดให้เล่น
 
   การแข่งนี้ดำเนินรายการโดย Matt Andrews และ Ghassan “MiloshTheMedic” Finge ร่วมด้วยบรรดานักพากย์และนักวิเคราะห์มากฝีมือโดยการแข่งขันจะประกอบไปด้วยที มทั้ง 8 ดังนี้:

Aerowolf (Asia-Pacific)
Wildcard Gaming (Asia Pacific)
 
Giants Gaming (Europe)
Natus Vincere (Europe)
 
FaZe Clan (Latin America)
Ninjas in Pyjamas (Latin America)

DarkZero Esports (North America)
Team Reciprocity (North America)

   สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแข่งจะมีการแจ้งให้ทราบเป็นประจำผ่านที่นี่.   นับตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนเป็นต้นไป สำหรับแต่ละทีมจากทั้ง 14 Pro Teams ที่เข้าร่วมโครงการ Pilot Program Phase 2 นั้นผู้เล่นก็จะได้สิทธิเข้าถึงสกิ นอาวุธใหม่ล่าสุดด้วย  

   ยิ่งไปกว่านั้น ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน ผู้เล่นจะได้ประโยชน์เป็นส่วนลด 20% สำหรับไอเทมแต่งกายในธีมของ Pro Team ชุดที่ผ่านมา*ทั้งหมด ซึ่งวางจำหน่ายในเดือนกั นยายนสำหรับทั้ง 14 ทีมที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Pilot Program Phase 2.

   หากต้องการติดตามหรือเข้าเป็นส่ วนหนึ่งของการสนทนาเกี่ยวกับ Rainbow Six Pro League มาติดตามเราได้ที่ https://twitter.com/R6esports และ https://instagram.com/R6esports  พร้อมด้วยแฮชแท็ก #R6PL.

   สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีสปอร์ตของ Rainbow Six โปรดไปที่ http://www.rainbow6.com/esports.

   โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่ นเต้นจาก Ubisoft

*ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กั บสกินอาวุธใหม่ 14 แบบที่จำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายน

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565