For Honor ปี 3 ซีซัน 4, Sun Da, จะพร้อมให้เล่น 7 พฤศจิกายนนี้

Last updated: 1 พ.ย. 2562  |  2657 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า For Honor® ปี 3 ซีซัน 4, “Sun Da”, จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 7 พฤศจิกายน, พร้อมด้วยฮีโรใหม่ฝ่ายบู๊ลิ้ม: “Zhanhu”. โดย ปี 3 ซีซัน 4 จะปล่อยให้เล่นกันบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC.

   ฮีโรใหม่ผู้เป็น Zhanhu จะพร้อมให้เล่นทั้งเพศชายนั่นคื อ Sun Da หรือเพศหญิง Fu Huo พวกเขารบใต้ธงแห่งบู๊ลิ้ม โดยที่ Sun Da เป็นดั่งพลังทมิฬที่เดินทางมุ่ งสู่ตะวันตกและนำพาความน่ าหวาดหวั่นและความสยดสยองเข้าสู่ สนามรบ ส่วน Fu Huo รบเพื่อรับใช้ Empress Dou และออกเดินทางเพื่อแสดงความแข็ งแกร่งแห่งบู๊ลิ้มให้เป็นที่ ประจักษ์ ซึ่งเหล่าอริศัตรูจะต้องหวาดกลั วกับนักรบผู้เดาทางไม่ได้คนนี้ 

   

   ทั้งแข็งแกร่งและปราดเปรียว เหล่า Zhanhu คือผู้เชี่ยวชาญในการหลบหลี กการโจมตีที่เด่นด้านการเคลื่ อนไหว และใช้อาวุธเป็นดาบยาวหนึ่งคมที่ เรียกว่า Changdao พวกเขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้ านปืนใหญ่ จึงสามารถใช้การโจมตีชนิดใหม่ ได้และยังมีความสามารถแผดเผาคู่ ต่อสู้และก่อความวุ่ นวายในสนามรบด้วย ผู้ที่มีพาส Year 3 จะสามารถเล่น Zhanhu ได้ทันทีเริ่มตั้งแต่ 7 พฤศจิกายนนี้ไป ส่วนผู้เล่นคนอื่น ๆ จะสามารถเข้าถึงฮีโรใหม่ได้ในวั นที่ 14 พฤศจิกายนโดยใช้ 15,000 Steel    

   ปี 3 ซีซัน 4 เริ่มต้นจากเศษซากอันเกิ ดจากพายุทรายขนาดมหึ มาในเขตแดนของบู๊ลิ้ม นักรบหลายคนต่างก็รอนแรกไปยังทิ ศตะวันตกและหลบพักหาที่พึ่งพิ งใน Heathmoor ส่วนรายอื่นต่างก็อยู่ที่เดิ มเพื่อช่วย Emperor ก่อสร้างกองทัพขึ้นมาใหม่  ในบรรดานักรบเหล่านั้น Sun Da คือผู้นำแห่ง Zhanhu ผู้ค้นพบวิธีการใช้ไฟแบบใหม่ ในห้องทดลอง ณ Qiang Pass ซึ่งเป็นฉากใหม่ของปี 3 ซีซัน 4 ที่แห่งนี้ตั้งอยู่ ณ ช่องแคบระหว่างภูเขาสองลูก ซึ่งฝ่ายบู๊ลิ้มนั้นครั้งหนึ่งเคยสร้างป้อมปราการมหึมาเพื่อยึดครองจุดยุทธศาสตร์ ด้วยความที่มีภูเขากระหนาบสองด้ านจึงทำให้กองทัพฝ่ายป้องกัน เพียงตั้งรับแค่ฝั่งเดี ยวจนกระทั่งเกิดหายนะที่ทำให้ป้อมปราการทรุดทลายลง บัดนี้ฝ่ายจู่โจมได้รวมตัวกัน ณ Qiang Pass โดยมุ่งมั่นจะเปิดทางให้แก่ กองทัพที่หวังรุกราน นอกจากการเพิ่มฮีโรใหม่ และฉากใหม่แล้ว ซีซันใหม่นี้จะทำการปรับสมดุลฮี โรและความสามารถของฮีโรบางตัวด้วยรายละเอียดฉบับเต็มของการอัปเดตได้รับการลงรายละเอียดเอาไว้ใน patch note 2.15.0 ของเกม For Honor แล้ว: https://forhonor.ubisoft.com/g ame/en-us/news-community/152-3 58266-16/patch-notes-2150


   


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ For Honor, โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ที่ twitter.com/forhonorgame.

สำหรับรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565