ซูเปอร์สตาร์แห่ง WWE Roman Reigns, The Undertaker, Asuka และ บุรุษในโถงแห่งเกียรติยศ WWE นาม Randy Savage หรือ “Macho Man” ก็มาร่วมศึก Epic Crossovers ของ Brawlhalla แล้ววันนี้!

Last updated: 5 พ.ย. 2562  |  2161 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า ซูเปอร์สตาร์ WWE Roman Reigns, The Undertaker และ Asuka พร้อมด้วยบุรุษในโถงแห่งเกียรติยศ WWE นาม Randy Savage หรือ “Macho Man” จะมาร่วมสังเวียนของ Brawlhalla® ใน Epic Crossovers เริ่มตั้งแต่วันนี้ไป ร่วมทัพกับ Dwayne “The Rock” Johnson, John Cena ทั้งยังมีแชมป์คนปัจจุบันของ Raw Woman คือ Becky Lynch และสุดท้ายคือ Xavier Woods

   โหมดเกมฟรีในชื่อ Brawldown ยังกลับมาให้ฟัดกันใน Brawl สัปดาห์นี้ด้วย มีทั้งสังเวียน โต๊ะที่ใช้หวดกันได้ รวมถึง แรงเหวี่ยงจากเชือกกั้นสังเวี ยนสุดมัน

   เหล่าซูเปอร์สตาร์ WWE Epic Crossovers จะพร้อมให้ซื้อในราคา 300 เหรียญ Mammoth ต่อหนึ่งตัวละคร:

●      “Macho Man” Randy Savage คือ Epic Crossover ของ Ulgrim

o   โอ้ เย้! Macho Man ใช้เก้าอี้ ความคล่องแคล่ว และรอยยิ้มกว้างเอาชนะฝ่ายตรงข้าม●      The Undertaker คือ Epic Crossover ของ Thor

o   The Deadman ใช้โกศของเขาเทเลพอร์ตไปทั่วสนาม แล้วบดขยี้ศัตรู●      Asuka คือ Epic Crossover ของ Queen Nai

o   The Empress of Tomorrow ใช้พัดและหน้ากากของเธอสู้ศึกใน Valhalla

●      Roman Reigns คือ Epic Crossover ของ Teros.

o   The Big Dog ใช้หมัดยักษ์ของเขาน็อคศัตรู

   เหล่าซูเปอร์สตาร์ WWE Epic Crossovers จะยังคงเปิดให้ซื้อได้อยู่ แม้อีเวนต์จะจบไปแล้ว

   


   Brawlhalla คือเกมต่อสู้แนวแพลตฟอร์มเล่ นฟรีที่พัฒนาโดย Blue Mammoth จะนำผู้เล่นไปร่วมศึกต่อสู้เพื่ อเกียรติยศแห่ง Valhalla โดย Brawhalla ได้รองรับการเล่นแบบข้ ามแพลตฟอร์มด้วยผู้เล่นกว่า 30 ล้านคน ทั่วทั้ง Nintendo Switch, PlayStation4, เครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Window PC โดยให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครที่ มีเอกลักษณ์ทั้ง 47 ตัว อีกทั้งยังสามารถเล่นได้ทั้ งโหมดแบบลุยเดี่ยวและโหมด co-op ทั้งแบบออนไลน์และโลคอล


   


สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Brawlhalla โปรดเยี่ยมชมที่ brawlhalla.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Brawhalla และเกมอื่นของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่ news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นมากมาย

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

21 ก.ค. 2565

Saints Row

4 ส.ค. 2565

Digimon Survive

8 ก.ค. 2565

Saints Row

22 ก.ค. 2565

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้