มาท้าทายความสามารถตนเองใน THE CREW 2 จาก UBISOFT ด้วยอัปเดตใหญ่ชุดที่สี่ BLAZING SHOTS, พร้อมให้เล่นแล้ว

Last updated: 14 พ.ย. 2562  |  1249 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Ubisoft ได้ประกาศว่า Blazing Shots, ซึ่งเป็นอัปเดตใหญ่ชุดที่สี่ให้ ได้เล่นกันฟรีของเกมโอเพนเวิลด์ มอเตอร์สปอร์ตจาก Ubisoft ในชื่อว่า The Crew 2 พร้อมให้เล่นกันแล้ววันนี้บน PlayStation4 และเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC.

ใน The Crew 2 Blazing Shots นี้ การแข่งขันจะดุเดือดเข้มข้นขึ้น ด้วยอีเวนต์ LIVE Summit ชุดใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ให้ผู้เล่นได้ช่วงชิงตำแหน่งสู งสุดประจำลีดเดอร์บอร์ดเพื่อรั บรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามแรงค์ ที่ตนทำได้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมแข่งขั นแบบ PvE ประจำสัปดาห์ได้ โดยจะต้องเข้าท้าทายกิ จกรรมการแข่งขัน 9 แบบที่ถูกเลื อกสรรมาจากบรรดาสนามอั นมากมายของเกมรวมถึง disciplines ต่าง ๆ  ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ท้าทายยังสามารถเข้าร่วมแข่ งใน Premium LIVE Summit เดือนละครั้ง ซึ่งจะให้รางวัลแก่นักแข่งมือดี ที่สุดด้วยพาหนะพิเศษอันไม่เหมือนใคร

    

The Crew 2 Blazing Shots จะยังนำเสนอ Elite Bundle 3 อีกด้วย โดยในชุดนี้จะมีพาหนะสุดเอ็กซ์ คลูซีฟ 3 ชนิด ที่จะเปิดให้ซื้อเป็นเวลาหนึ่ งเดือนพร้อมส่วนลด 20%: Ferrari 599XX EVO (touring car), Porsche Carrera GT (hypercar) and the Citroën GT (hypercar).

นอกจากนั้นแล้ว พาหนะใหม่จะได้รับการเพิ่มเติ มตลอดระยะเวลาหลายเดือนข้างหน้า รวมถึงบรรดารถอันมีเอกลักษณ์ที่ สุดเท่าที่เคยผลิตกันมา เช่น Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse (hypercar) และ Mazda RX-8 (street race) และหากต้องการเพิ่มสีสันให้รถคุ ณ อุปกรณ์ตกแต่งหมวดใหม่ Underglows พร้อมให้ใช้งานแล้ว และยังมีอุปกรณ์ตกแต่งใหม่อีก 78 ชิ้นที่จะเพิ่มเติมลงมาตลอดเดื อน ให้ผู้เล่นได้สร้างพาหนะที่ สมฐานะของแชมป์มอเตอร์สปอร์ต

   


ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower** จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็ วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิ ญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริ กันแท้ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่ งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้ นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขั นและการสำรวจโลกกว้างได้อย่ างไม่สิ้นสุด นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่ งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผื นดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้ าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกี ฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่ างกันนั่นคือการแข่งความเร็ วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์  ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งยานพาหนะได้อีกมากมาย

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ The Crew 2 และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ The Crew 2, โปรดไปที่ thecrewgame.com. และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/thecrewgame.usa และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือใช้แฮชแท็ก #TheCrew2.


**สตูดิโอร่วมพัฒนาได้แก่ Ubisoft Bucharest, Ubisoft Paris, Ubisoft Shanghai และ Massive Entertainment

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565