ขยายอาณาจักรของคุณไปสู่ดินแดนขั้วโลก ใน DLC ตัวที่สามของ ANNO 1800: THE PASSAGE

Last updated: 2019-12-11  |  2671 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Anno 1800, ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ วางแผนสร้างเมืองซึ่ งประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้ปล่อย DLC ตัวที่สาม: The Passage มาให้ได้สัมผัสกันแล้ว โดยที่ DLC นี้รวมอยู่ใน Season Pass ด้วย สามารถเล่นเกมนี้ได้บน Windows PC คราวนี้ผู้เล่นจะได้รับการเชื้ อเชิญให้ไปเยือนดินแดนทางเหนื ออันหนาวเหน็บ ซึ่ง The Passage จะเป็นการปล่อยคอนเทนต์ขนาดใหญ่ ที่สุดเท่าที่เคยมีของ Anno 1800 และนอกจาก The Passage แล้ว ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับโหมด co-op ใหม่และยังมีระบบเก็บสถิติอันลึ กซึ้งที่มาพร้อมกับอัปเดตใหม่ ได้เลยฟรี ๆ สุดท้ายนี้คือผู้เล่นใหม่จะได้ ออกสำรวจและเล่นเกม Anno 1800 ฟรีบน Uplay และบน Epic Game Store เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ตั้งแต่ 11-18 ธันวาคม

   The Passage จะนำเอาแง่มุมใหม่ ๆ มาสู่โลกของ Anno 1800, โดยเชื้อเชิญผู้เล่นให้พิชิต Arctic ให้จงได้ สภาพอากาศอันโหดร้ายจะเป็ นการเพิ่มองค์ประกอบเกมเพลย์ ใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัส พร้อมด้วยระบบสร้างความอบอุ่นที่ จะกระตุ้นให้ผู้เล่นได้คิ ดทบทวนการวางผังเมือง เพราะคราวนี้จะต้องคำนึงถึ งความอบอุ่นและสุขภาวะของผู้อยู่ อาศัยด้วย  ถือเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้ สร้างกองยานบินที่จะช่วยให้ ทำการค้าได้รวดเร็วขึ้นซึ่งส่ งผลไปทั่วทั้งอาณาจักรของตน ภูมิภาคใหม่นี้จะเป็นการผจญภั ยอันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทุกคน แต่ถือเป็นความท้าทายที่แท้จริ งสำหรับผู้พิชิตที่ต้องการมีชั ยเหนือดินแดนอันรกร้างว่างเปล่ าเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ มหาศาล นอกจากนั้น The Passage จะเพิ่มเติมกลไกการเล่นใหม่ ๆ เข้ามาอีกเช่นการครอบครองผืนฟ้ าด้วยเครื่องบิน, มี citizen tiers ใหม่ 2 แบบ, มีสายการผลิตใหม่ 7 แบบ, อาคารใหม่ 32 แบบ, เควสต์ใหม่ 60 เควสต์, ไอเทมใหม่ 80 อย่างและอีกมากมาย


   


   นับตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมไปจนถึง 18 ธันวาคมนี้* ผู้เล่นจะได้ลองเล่น Anno 1800 (รวม Tiers 1 จนถึง Tiers 3) ได้ฟรี ๆ ผ่าน Uplay และ Epic Games Store ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับเกมพื้ นฐานได้พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ สองอย่างที่พร้อมให้เล่นวันนี้ ในฐานะของอัปเดตฟรีสำหรับผู้เล่ น Anno 1800 ทุกราย:


-โหมดCo-Op จะให้ผู้เล่นได้แบ่งปันหน้าที่ ในการสร้างและบริหารจั ดการอาณาจักรอุตสาหกรรมซึ่งกั นและกัน โดยที่ factions สูงสุด 4 factions จะมาแข่งขันกันในแมทช์เดียวกันได้ถึง 16 ผู้เล่น
-ระบบสถิติอันลึกซึ้ง จะนำเสนอสถิติของผู้เล่ นโดยละเอียดในแง่ของการผลิตและการบริโภคสินค้าทุกอย่างไปทั่วทุกเกาะ


   


   ด้วยเทศกาลหยุดยาวที่ใกล้มาถึ งนี้, Anno 1800 จะนำเอาจิตวิญญาณอันสนุ กสนานมามอบให้ทุกคนด้วยแพ็ค Holiday ที่จะให้ผู้เล่นได้ประดั บประดาเมืองของตนในสไตล์ ของงานเทศกาล แพ็ค DLC นี้จะรวมเอาของประดับตกแต่งไว้ มากมายด้วยไอเทมใหม่ 23 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ม้าหมุน, ต้นคริสต์มาส, มนุษย์หิมะ, ตะเกียงและอีกมากมาย ผู้เล่นจะได้แปลงโฉมเมืองอุ ตสาหกรรมให้กลายเป็นสวนสนุ กประจำวันหยุด

   เกมพัฒนาโดย Ubisoft Mainz ซึ่ง Anno 1800 จะมอบโอกาสนับไม่ถ้วนให้แก่ผู้ เล่นได้พิสูจน์ทั กษะของตนในฐานะผู้ปกครองดินแดน ผู้เล่นสามารถสร้ างมหานครขนาดใหญ่, วางโครงข่ายขนส่งอันทรงประสิทธิ ภาพ, ตั้งรกรากบนทวีปแห่งใหม่อันสุ ดวิจิตร, ส่งทีมออกสำรวจไปทั่วโลก และมีชัยเหนือคู่แข่งด้วยกลวิธี การทูต, การค้าหรือการสงคราม แผนการหลังวางจำหน่ายของ Anno 1800 จะนำเสนอการผจญภัยครั้งใหม่, ความท้าทายและเครื่องมือต่าง ๆ ให้แก่ผู้เล่น ใน Season Pass จะมาพร้อมกับ DLC สามตัวที่จะทยอยปล่อยให้เล่นกั นตลอดปี รวมถึง Sunken Treasures, Botanica และ The Passage ยิ่งไปกว่านั้น อัปเดตปกติของเกมก็จะเพิ่ มคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้เล่นทุกคนฟรี


   


   ด้วยการวางจำหน่ายของ The Passage นี้ จึงถือเป็นการวางจำหน่ายคอนเทนต์จาก Season Pass อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ และทีมพัฒนา Anno 1800 จะยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนเกมหลังวางจำหน่ายต่อไป ทีมงานจะพัฒนาคอนเทนต์ใหม่และฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อขยายโลกแห่งยุคปฏิวัติอุ ตสาหกรรมให้มากขึ้นในปีหน้า และจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติ มในภายหลัง

   เป็นเวลากว่าสองปีแล้ว ที่ Anno 1800 ได้เชื้อเชิญให้ผู้เล่นมีส่วนร่ วมในการสรรค์สร้างและพั ฒนาเกมโดยการให้ฟีดแบ็กแก่ทีมพั ฒนาผ่าน Anno Union จนถึงปัจจุบันนี้ได้มีการโพสต์ บล็อกไปแล้วกว่า 200 บล็อก มีคอมเมนต์กว่า 18,000 คอมเมนต์และมีการแข่งขันในคอมมู นิตีไปแล้ว 5 ครั้ง ความร่วมมือครั้งนี้ระหว่างผู้ เล่นและสตูดิโอได้ช่วยให้ทีมพั ฒนาได้ปรับแต่งเกมและเพิ่มเติมฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่คอมมูนิตีเรียกร้อง   Anno 1800 วางจำหน่ายแบบดิจิทัลแล้วบน Ubisoft Store และ Epic Games store สำหรับ Windows PC ขณะนี้ The Passage สามารถหาซื้อได้ในฐานะที่เป็นส่ วนหนึ่งของ Anno 1800 Season Pass ในราคา 670 บาท หรือซื้อแยกได้ในราคา 14.99 ยูโร (ประมาณ 500 บาท) และสามารถดาวน์โหลดได้ทันที สำหรับผู้เล่นที่มี Season Pass ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถซื้อเกม Anno 1800 ฉบับ Gold Edition ได้แล้ว ซึ่งเป็นการรวมเกม Digital Deluxe Edition** และ Season Pass เอาไวด้วยกัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Anno, โปรดไปที่: https://annogame.com/

หากต้องการเข้าร่วม Anno Union, โปรดไปที่: https://www.anno-union.com/

หากต้องการเล่น Anno ฟรีประจำสัปดาห์นี้, โปรดไปที่: annogame.com/freeweek

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

*ซอฟต์แวรนี้เป็นเดโมเล่นฟรีของ Anno 1800, เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 20:00 น. ถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 23:59 น. เดโมนี้มีคอนเทนต์ตามสภาพที่เป็ นอยู่ และอาจไม่มีคอนเทนต์แบบเดียวกั บเกมตัวเต็ม ซึ่งอาจใช้การไม่ได้ตามที่ คาดหวังและอาจเกิดบั๊กได้ โปรดทราบว่าอาจมีการปิดปรับปรุ งระบบเมื่อใดก็ได้ในช่วงเวลาดั งกล่าวที่จะทำให้คุณไม่ สามารถเข้าถึงบางส่วนหรือทั้ งหมดของเดโมได้ Ubisoft จะไม่ให้การซัพพอร์ตใด ๆ สำหรับเดโม
**ใน Digital Deluxe Edition, ผู้เล่นจะได้รับเกมพื้ นฐานและสามารถเข้าถึง Digital Deluxe Content ได้ ซึ่งรวมถึงคอนเทนต์เสริม “The Anarchist,” เพลงประกอบเกม, หนังสือภาพและโลโก้บริษัทแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง