สนุกเพลิดเพลินไปกับฤดูหนาวสุดอัศจรรย์ใน JUST DANCE 2020 ด้วยธีมใหม่ในสไตล์วันหยุดตามฤดูกาล

Last updated: 13 ธ.ค. 2562  |  1176 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า “Winter Wonderland,” พร้อมให้เล่นแล้ว โดยอัปเดตตัวนี้จะถือเป็นอั ปเดตแรกของเกม Just Dance 2020 ซึ่งเป็นภาคล่าสุดจากเกมดนตรี #1 ตลอดกาล*และด้วยอัปเดตฟรีตัวนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยากจะลืมเลื อนและช่วงเวลาวันหยุดอันแสนอัศจรรย์ใจไปกับ  Winter Party และ Winter Gala ในเกม

   The Winter Party จะพร้อมให้เล่นตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 25 ธันวาคมนี้ โดยจะมีการเพิ่ม Boss Family Tournament ใหม่เข้ามาและยังรวมถึง Playlist ใหม่ให้เล่นใน Just Dance 2020 พร้อมด้วยสองเพลงใหม่:
   -Make it Jingle – Big Freedia พร้อมให้เล่นได้ฟรีใน Just Dance 2020 เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ตั้งแต่วั นที่ 12 ธันวาคมเป็นต้นไป
   -เพลงใหม่อีกหนึ่งเพลงจะมาให้เล่ นในวันที่ 19 ธันวาคม สำหรับผู้ที่สมัคร Just Dance Unlimited ไว้หรือใช้สิทธิ์ในช่วงทดลองเล่น
 
   The Winter Gala จะพร้อมให้เล่นตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมถึง 2 กุมภาพันธ์ โดยเป็นการเพิ่มเติม playlist ใหม่และ 6 เพลงใหม่ ที่เล่นได้ในเกม Just Dance 2020 เมื่อสมัคร Just Dance Unlimited ไว้หรือใช้สิทธิ์ในช่วงทดลองเล่น
   -Gold Dust – DJ Fresh
   -Satellite – Lena Meyer-Landrut
   -Here Comes The Hotstepper – The Hit Crew
   -+ 3 เพลงใหม่ที่ยังไม่มีใครเคยเล่นมาก่อน   สิ่งที่มาพร้อมกั บการเผยคอนเทนต์ “Winter Wonderland” ก็คืออีเวนต์ให้เล่นฟรีในธีมวั นหยุดที่จะสามารถเล่นได้ผ่าน World Dancefloor อันเป็นโหมดออนไลน์ของ Just Dance ผู้เล่นจะสามารถร่วมกับนักเต้นเท้าไฟจากทั่วโลกเพื่อช่วยกันเอาชนะ Boss Family ใหม่หรือจะร่วมแข่งขันในทัวร์ นาเมนต์ฤดูหนาวก็ยังได้ 


   


   อีเวนต์เหล่านี้จะสามารถเล่นได้ ทุกคนที่ซื้อเกม Just Dance 2020 ไม่ว่าจะบน Nintendo Switch, Xbox One, หรือเครื่อง PlayStation4**

   Just Dance 2020 วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch, PlayStation4 Pro และ PlayStation4 และเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X เกมแต่ละชุดจะแถมสิทธิ์ทดลองเล่น Just Dance Unlimited ฟรีหนึ่งเดือน** ที่จะได้รับการอัปเดตคอนเทนต์ล่าสุดโดยอัตโนมัติ

* ที่มา: NPD, GfK & GSD – สิงหาคม 2560

**จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565