หลบหนีไปพร้อมกับองค์จักรพรรดิในอีเวนต์ ‘ZHANHU’S GAMBIT’ ใน FOR HONOR เล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 มกราคม

Last updated: 23 ธ.ค. 2562  |  21285 จำนวนผู้เข้าชม  | 

  วันนี้ Ubisoft ได้แถลงอีเวนต์ประจำฤดูกาลชุดสุ ดท้ายของ Year 3 สำหรับเกม For Honor แล้วในชื่อว่า Zhanhu’s Gambit (กลยุทธ์แห่งจันหู่) ซึ่งสามารถเล่นได้แล้วตั้งแต่วั นนี้จนถึง 2 มกราคมบนทุกแพลตฟอร์ม โดยที่ Zhanhu’s Gambit จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการเดิ นทางของ Sun Da (ซุนต้า) และบทบาทของเขาในความขัดแย้ งระหว่าง Wu Lin (หวู่หลิน/บู๊ลิ้ม) และ Blackstone Legion (ทัพแบล็กสโตน). ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกั บโหมดเกมแบบจำกั ดเวลาและไอเทมปรับแต่งอั นหลากหลาย พร้อมด้วยของรางวัลที่มีธี มสอดคล้องกับอีเวนต์ดังกล่าว รวมถึง orders, เควสต์แบบ arcade, ชุด, อาวุธ, เอฟเฟกต์, อีโมตและเครื่องประดับ


   

โหมดเกมใหม่แบบจำกัดเวลาในอี เวนต์นี้มีชื่อว่า Emperor’s Escape (การหลบหนีของจักรพรรดิ) ที่จะให้ผู้เล่นได้ลองย้อนรอยการหลบหนีของจักรพรรดิแห่ งหวู่หลินจากเงื้อมมือของทั พแบล็กสโตนภายหลังจากการรบ ณ Qiang Pass (ทางผ่านเชียง) โดยในโหมด PvE แบบสี่ผู้เล่นนี้ ผู้เล่นจะต้องคอยอารักขาจั กรพรรดิจากศัตรูจำนวนมหาศาลเพื่ อให้สามารถหลบหนีไปได้อย่ างปลอดภัย และการจะทำเช่นนั้นได้ ผู้เล่นจะต้องยึดพื้นที่เพื่ อเคลื่อนที่ไปตามฉาก ทุกครั้งที่สามารถยึดพื้นที่ได้ จักพรรดิก็จะหลบหนีไปยังพื้นที่ นั้น ๆ และก็จะมีพื้นที่ใหม่ให้บุกไปยึ ดเพิ่มเติม ซึ่งในตอนที่เคลื่อนตัวผ่านแต่ ละพื้นที่ไปเรื่อย ๆ นั้น ผู้เล่นก็จะได้พบกับผู้รุกรานที่ แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงศัตรู “ต้องสาป” ที่มาพร้อมกับค่าพลังพิเศษ ทีมเวิร์คและความสามารถเฉพาะตั วจะเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาชี วิตจักรพรรดิจนกว่าผู้เล่นจะเข้ าถึงตัวผู้บัญชาการทัพแห่ง Blackstone และกำจัดมันให้ได้   นับตั้งแต่นี้ไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม ผู้เล่นจะสามารถซื้อบันเดิลชุด Zhanhu’s Gambit ได้ในราคา 45,000 Steel ต่อ Hero หนึ่งราย ซึ่งจะมาพร้อมไอเทมอื่น ๆ เช่น ชุด, อีโมต, เอฟเฟกต์ และเครื่องประดับ ราคานี้อาจแตกต่างกันไปโดยขึ้ นอยู่กับว่าผู้เล่นปลดล็อกสิ่ งใดที่มีในบันเดิลไปบ้างแล้ว สำหรับรายการทั้งหมดว่ามี อะไรในบันเดิล Zhanhu’s Gambit บ้างนั้น โปรดไปที่: https://support.ubi.com/Faqs/0 00052326

   หลังจากพัฒนาเกมมาอย่างต่อเนื่ องสามปี For Honor ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะยั งคงก้าวเข้าสู่ปีที่สี่อย่างเต็ มกำลังในปี 2563 ในชื่อว่า ‘Year of the Reckoning’ โดยที่ปี 4 จะนำเอาคอนเทนต์ฟรีมาให้ได้เล่ นกันตลอดทั้งปี ซึ่งก็รวมถึงฤดูกาลใหม่ 4 ฤดูกาล, ฮีโรใหม่ 2 ราย และชุดเกราะเซ็ตใหม่ ๆ

   ด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 20 ล้านคน ตอนนี้ For Honor พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ ยวกับ For Honor, โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/forhonorgame.

   โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นของ Ubisoft

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565