คอยติดตาม SIX INVITATIONAL 2020 ให้ดี เริ่ม 7 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมด้วยเงินรางวัลที่จะสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ $3,000,000

Last updated: 2020-01-23  |  1528 จำนวนผู้เข้าชม  | 

  วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าทีมจำนวน 16 ทีมจากทั่วโลก จะมาแข่งขันเกม Tom Clancy’s Rainbow Six® เพื่อชิงตำแหน่ง World Champion ประจำการแข่ง Si Invitational ของปี 2563 นี้ซึ่งเป็นอีเวนต์ esports ระดับพรีเมียร์ของ Rainbow Six Siege ซึ่งปีที่สี่ของ Six Invitational นี้จะรวมเอาแฟน ๆ, ผู้เล่นมืออาชีพ, นักพัฒนาและบรรดาผู้สร้ างคอนเทนต์มารวมตัวกันเพื่ อฉลองให้แก่ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 17 กุมภาพันธ์นี้ที่ Montreal, Canada ซึ่งเป็นเมืองเกิดของเกมนี้ งาน Six Invitational 2020 จะยังมีข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซี ฟเกี่ยวกับแผนงานใน Year 5 สำหรับ Rainbow Six Siege จากทีมพัฒนาอีกด้วย

   การชิงแชมป์ประจำปีนี้ จะมีเงินรางวัลสูงสุดเป็นประวั ติการณ์คือ $3,000,000 โดยที่รายได้ 30% จากทั้งหมดที่ได้จาก “Road to S.I. 2020” Battle Pass จะนำมาสมทบเป็นยอดเงินรางวัลให้ แก่ผู้เล่นในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ขณะนี้อีเวนต์ในเกมชื่อ Road to S.I. 2020 สามารถเล่นได้จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 สำหรับใครก็ตามที่อยากมีส่วนร่วมในคราวนี้

   Six Invitational 2020 จะแข่งขันกันที่ Place Bell ใน Montreal, Canada ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 17 กุมภาพันธ์นี้  รายการทั้งหมดของงานและ Event Guide ของ Six Invitational สามารถไปอ่านได้ที่ เว็บไซต์ทางการของ Rainbow Six Siege, โดยกำหนดการแข่งขันรายวันมีดังต่อไปนี้:

   -7-9 กุมภาพันธ์: ออฟไลน์* เริ่มการแบ่งกลุ่ม
   -11-12 กุมภาพันธ์: เริ่มการแข่งสองวันแรกของ ออฟไลน์* เพลย์ออฟ

   วันศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ (23:30 น.) ถึงวันจันทร์ 17 กุมภาพันธ์ (9:00 น.): สองวันสุดท้ายของรอบเพลย์ ออฟและรอบชิงจะแข่งกันที่ สนามแข่ง

*ออฟไลน์: ไม่เปิดให้เข้าชมเป็นการสาธารณะ

แฟน ๆ จะสามารถติดตามการแข่งขัน Six Invitational 2020, จากรอบแบ่งกลุ่มไปถึงรอบชิงแบบสด ๆ ได้ที่ TwitchYouTube และ Mixer.

   Six Invitational 2020 จะมีการประกาศอัปเดต Year 5 ของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege เช่นกัน รวมถึง Operation ใหม่ที่กำลังจะมา และยังมีข้อมูลจากทีมพัฒนาผู้ อยู่เบื้องหลัง Tom Clancy’s Rainbow Six Siege และเรื่องราวต่าง ๆ ของ esports ของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege อีกด้วย โดยจะมี panels เฉพาะให้ที่งาน

   อย่าลืมติดตามรับชมการแข่งขันผ่ านช่องทางถ่ายทอดของเรา เพื่อชมการแข่งทุกแมทช์แบบสด ๆ และมาเรียนรู้เกี่ยวกั บประกาศใหญ่จากเราที่จะถูกเปิ ดเผยได้ที่: http://www.rainbow6.com/Live

รายชื่อทั้งหมดของ 16 ทีมที่จะมาแข่งขันชิงตำแหน่ง World Champion ของ Tom Clancy’s Rainbow Six Year 4 ในงาน Six Invitational 2020, ซึ่งแต่ละทีมผ่านรอบคัดเลือกกั นมาด้วยชัยชนะในโปรแกรมแข่งขัน esports อย่างเป็นทางการของ Rainbow Six:

   -ผู้ชนะรายการ Six Major Raleigh: Team Empire (Europe)
   -ผู้ชนะรายการ DreamHack Montreal: TSM (North America)
   -Pro League Season X Finals: Giants Gaming (Asia-Pacific)
   -Pro League Season X Finals: Wildcard Gaming (Asia-Pacific)
   -Pro League Season X Finals: Rogue (Europe)
   -Pro League Season X Finals: Natus Vincere (Europe)
   -Pro League Season X Finals: FaZe Clan (Latin America)
   -Pro League Season X Finals: Ninjas in Pyjamas (Latin America)
   -Pro League Season X Finals: DarkZero Esports (North America)
   -Pro League Season X Finals: Team Reciprocity (North America)
   -OGA PIT Minor: Team Liquid (Latin America)
   -รอบคัดเลือกออนไลน์ภูมิภาค Europe: BDS esport
   -รอบคัดเลือกออนไลน์ภูมิภาค North America: Spacestation Gaming
   -รอบคัดเลือกออนไลน์ภูมิภาค Latin America: MIBR
   -รอบคัดเลือกออนไลน์ภูมิภาค Asia-Pacific: Fnatic
   -ได้รับคำเชิญให้ร่วมแข่ง: G2 Esports (Europe)

   นอกเหนือไปจากการแข่งขันที่ หลายคนรอคอยแล้ว Six Invitational จะยังมีรายการ Road to SI – Creators Cup อีกด้วย เชิญมาส่งแรงเชียร์ให้กับผู้สร้ างสรรค์ผลงานที่คุณชื่นชอบจากทั่วโลก เพราะพวกเขาจะมาแข่งขันชิงชัยเงินรางวัลจำนวน $20,000 CAD กัน คอยติดตามทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่ 26 มกราคมนี้ไปจนถึง 9 กุมภาพันธ์ผ่านช่องทาง Twitch ของผู้สร้างสรรค์ผลงานทุกท่านที่ ร่วมรายการ แล้วมาดูกันว่า 2 ทีมใดที่จะได้ไปแข่งขันกั นบนเวทีของงาน Six Invitational 2020 ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ รายละเอียดเพิ่มเติ มจะประกาศในภายหลัง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ ยวกับ esports ของ Tom Clancy’s Rainbow Six โปรดไปที่ http://www.rainbow6.com/esports และติดตามเราได้ที่ https://twitter.com/R6esports และ https://instagram.com/R6esports ด้วยแฮชแท็ก #SixInvitational.

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง