For Honor เฉลิมฉลองครบรอบปีที่สามด้วยอีเวนต์ในเกมตัวใหม่

Last updated: 14 ก.พ. 2563  |  52333 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า For Honor เริ่มต้น Peace Festival แล้ว, นี่คืออีเวนต์ในเกมเป็นเวลาสองสัปดาห์ที่ถือเป็นการครบรอบปีที่สามของเกม เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 กุมภาพันธ์

 เมื่อหายนะและภัยทั้งปวงเริ่มคลี่คลายลง บรรดาผู้นำแห่ง Heathmoor ต่างก็ได้เชื้อเชิญนักรบมือฉกาจจากทุกขุมกำลังมาแข่งขันกันใน Honor Games เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ Truce of Wyverndaleอีเวนต์ในเกมคราวนี้ จะนำเอาโหมดเกมที่แฟน ๆ ชื่นชอบอย่าง Carousel of Death มาให้เล่นกันแบบจำกัดเวลาในรู ปแบบอันหลากหลาย โดยครั้งแรกที่ผู้เล่ นตายในโหมดเกมประเภท Elimination 4v4 นี้ พวกเขาจะคืนชีพกลับมาในอีกห้าวิ นาทีให้หลัง แต่ว่าทุกครั้งที่ตายจะเป็ นการเพิ่มระยะเวลาก่อนคืนชีพครั้ งละห้าวินาทีเสมอ ผู้เล่นจะได้ชัยชนะก็ต่อเมื่อคู่ ต่อสู้ทุกรายตายพร้อมกันหมด โดยในช่วงสัปดาห์แรกของอีเวนต์ ครบรอบปีครั้งนี้ Carousel of Fire จะเพิ่มความท้าทายโดยเพิ่ มแดเมจในการแข่งและยังมี เปลวเพลิงพวยพุ่งในสนามแข่งอี กด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นจะยังได้สัมผั สกับความแปลกใหม่อื่นในโหมดนี้ ในสัปดาห์ที่สองของอีเวนต์นี้อีก ในระหว่างช่วงเวลาแห่งการเฉลิ มฉลองอันหาได้ยากยิ่งในโลกแห่ง For Honor นี่เองแต่ละฉากของเกมจะได้รับการประดั บประดาด้วยรายละเอียดมากมายที่ จะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามอีเวนต์ รวมถึงดอกไม้ไฟ ฝูงชนที่มารับชมพร้อมทั้งนักดนตรีและจะยังมีการประดับแผ่ นป้ายงานแฟนอาร์ตจากคอมมูนิตี For Honor อีกด้วยอีเวนต์ Honor Games จะมาพร้อมกับลูตในธีมของอีเวนต์ มากมายที่เพิ่มเข้าในเกม รวมถึง Battle Outfit ใหม่, Ornament และ Effect รวมถึง Instrument Emotes ใหม่ ๆ ของฮีโรทุกคนด้วย ลูตและคอนเทนต์ทั้งหมดในอีเวนต์ สามารถซื้อได้จาก Bundle ในชื่อ “Honor Games” จนถึงวันที่ 2 มีนาคมด้วยราคา 30,000 Steelนับตั้งแต่วางจำหน่ายเมื่อเดื อนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นมา, For Honor ก็ได้ย่างเข้าสู่ปีที่ 4 ของการสนับสนุนดูแลเกมหลังวางจำหน่ายแล้ว ด้วย Year 4 – Season 1 “Hope” ด้วยจำนวนผู้เล่นกว่า 20 ล้านคนในปัจจุบัน สามารถหาซื้อ For Honor ได้แล้วบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor, โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราได้ที่ Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/forhonorgame.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่นจาก Ubisoft, โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565