TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE เผยปฏิบัติการ VOID EDGE

Last updated: 2020-02-17  |  1409 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ที่งาน Six Invitational 2020, Ubisoft ประกาศรายละเอียดสมบูรณ์ของซีซั นแรกใน Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ปี 5 โดยปฏิบัติการ Void Edge จะแนะนำ Iana และ Oryx --ฝ่ายจู่โจมและตั้งรับคู่ใหม่— จากเนเธอร์แลนด์และจอร์แดน นอกจากจะมีการปรับปรุงแผนที่ โอเรกอนใหม่แล้ว ซีซัน 1 ของปี 5 ยังมีการเปลี่ยนเกมเพลย์มากมาย รวมถึงมีอีเวนต์แบบจำกัดเวลาให้ เล่นด้วย

    ฝ่ายจู่โจมชาวดัตช์ Iana และฝ่ายตั้งรับชาวจอร์แดน Oryx คือสองโอเปอเรเตอร์ใหม่ที่กำลั งจะมาในปฏิบัติการ Void Edge โดยขณะที่กำลังศึกษาชั้นปริญญาเอกในสาขาวิศวกรรมระบบนั้น Iana ได้บุกเบิกซอฟต์แวร์การแปลงค่ าแผนที่ภูมิประเทศซึ่งช่วยให้ เธอสามารถสร้างร่างโฮโลแกรมของตัวเธอเองและสั่งการผ่านอุปกรณ์ Gemini Replicator ได้ ทันทีที่เธอสร้างโฮโลแกรมขึ้นมา เธอสามารถเข้าไปข้างในและควบคุมมันได้ มันสามารถเคลื่อนที่และทำเสียงเหมือนเธอแต่จะไม่สามารถยิงต่อสู้ระยะประชิด หรือใช้อุปกรณ์สำรองได้

   Oryx เป็นรองผู้บัญชาการอย่างไม่เป็นทางการใน Fortress ของ Kaid ทำหน้าที่คอยรักษาการณ์ในช่วงที่ Kaid ไม่อยู่ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ ของเขาด้วย Oryx เป็นโอเปอเรเตอร์ที่ผ่านการฝึ กฝนอย่างหนักแบบไม่ต้องใช้อุ ปกรณ์ ท่า Remah Dash มีประโยชน์หลายอย่าง ความเร็วของมันช่วยให้เขาวิ่ งไปทั่วแผนที่ได้อย่างมีประสิ ทธิภาพ พุ่งเข้าประชิดในระยะใกล้ด้ วยความไวที่ไม่มีใครคาดถึง ท่านี้ยังสามารถน็อกศัตรูหรือพุ่ งผ่านกำแพงที่ทำลายได้ แต่ Oryx ก็จะเสียพลังชีวิต สุดท้าย Oryx ยังสามารถปีนประตูที่อยู่บนพื้ นหรือเพดานได้ด้วย ช่วยให้เขามีความได้เปรียบเชิ งกลยุทธ์เหนือกว่าฝ่ายตรงข้ามอย่างมาก


   


   นอกจากสองโอเปอเรเตอร์ใหม่แล้ว ผู้เล่นจะได้สำรวจในแผนที่ โอเรกอนรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นการปรับปรุงล่าสุด การเปลี่ยนแปลงสำคัญจะรวมถึ งการขยายพื้นที่ชั้นใต้ดิน ห้องใต้หลังคา และหอคอยสำนักงาน รวมถึงคุณยังสามารถพบกั บความเปลี่ยนแปลงตลอดทั่วทั้งแผนที่ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อการพัฒนาเมตาของเกมเพลย์ไปอีกขั้น

การอัปเดตเพิ่มเติ มของเกมประกอบด้วย:

-ปรับปรุงรูปแบบของซากปรักหักพัง
-เปลี่ยนจุดปล่อยโดรนของฝ่ายจู่ โจม
-ปรับเปลี่ยนฮับผู้เล่นใหม่
-การเปลี่ยนแปลงของ Lesion และ Twitch
-ชุด Caveira Elite มีส่วนเพิ่มเติม
 
   เซิร์ฟเวอร์ทดสอบของปฏิบัติการ Void Edge จะพร้อมให้เล่นวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เซิร์ฟเวอร์ทดสอบเป็นอีกเวอร์ชั นของเกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege ที่อนุญาตให้ผู้เล่นได้ทดสอบฟี เจอร์ของเกมเพลย์ที่กำลั งจะมาให้เล่นจริง เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์นี้มีไว้ เป็นสภาพแวดล้อมของการทดสอบ จึงไม่มีการรับประกันประสบการณ์ การเล่นเกมที่มีความสม่ำ เสมอบนเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ ผู้เล่นจะถูกเชิญให้ส่งปัญหาที่ พบบนเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ บนแพลตฟอร์ม R6 Fix [ลิงก์: ที่นี่] เซิร์ฟเวอร์ทดสอบมีให้เล่ นเฉพาะสำหรับ Windows PC เท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรดดูที่:

https://rainbow6.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อติดตามข่าวสารน่าตื่นเต้ นและอัปเดตมากมายจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง