การล่าเริ่มขึ้นแล้ว: Tom Clancy’s The Division 2 Warlords of New York พร้อมให้เล่น ณ บัดนี้

Last updated: 3 มี.ค. 2563  |  1455 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ได้วางจำหน่าย Tom Clancy’s The Division 2 Warlords of New York, อันเป็นส่วนเสริมเนื้อเรื่ องสำหรับเกมโอเพนเวิลด์ที่ยั งคงมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่ องอย่าง Tom Clancy’s The Division 2. โดยที่ The Division 2 Warlords of New York พร้อมให้ซื้อหากันแล้วในแบบดิจิทัลบนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation4 และ Epic Game Store.


   


สำหรับเอเย่นต์ที่ยังคงปฏิบัติ การอยู่ใน The Division 2 จะสามารถซื้อ The Division 2 Warlords of New York แยกต่างหากได้เลย ส่วนเอเย่นต์หน้าใหม่จะสามารถซื้ อเกมในชุด The Division 2 Warlords of New York Edition ได้ อันจะประกอบไปด้วย ตัวเกมหลัก The Division 2 ที่จะมาพร้อมกับส่วนเสริม The Division 2 Warlords of New York นอกจากนั้นยังมีเกมชุด Ultimate ที่จะรวมเอาตัวเกมหลัก The Division 2 และส่วนเสริม The Division 2 Warlords of New York ไว้ด้วยกัน และยังพ่วงด้วยคอนเทนต์จาก Year 1 Pass ทั้งหมด รวมถึง Classified Assignments และทักษะพิเศษที่จะปลดล็อกมาให้ เกมแต่ละชุดจะมาพร้อมกับบูสต์ Level 30 ที่ผู้เล่นสามารถกดใช้งานได้เพื่ อกระโจนเข้าสู่ส่วนเสริม Warlords of New York ได้ทันที และหลังจากเคลียร์โหมดแคมเปญของ The Division 2 Warlords of New York แล้วเอเย่นต์จะสามารถใช้งานระบบ fast travel เพื่อเดินทางไปมาระหว่าง Washington DC และ New York City ได้อย่างอิสระเพื่อเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ของ The Division 2 ได้อย่างเต็มที่ 

 เนื้อเรื่องบทใหม่ในแฟรนไชส์ The Division และแผนที่ใหม่ใน Lower Manhattan

ใน Tom Clancy’s The Division 2 Warlords of New York เอเย่นต์แห่ง Division จะได้ออกไล่ล่าครั้งใหญ่เพื่ อหาตัว Aaron Keener, อดีตเอเย่นต์ที่บัดนี้แตกแถว. Keener, พร้อมด้วยเครือข่ายเอเย่นต์ แตกแถวของตน กลายมาเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่ ของอารยธรรมที่กำลังก่อร่างสร้ างตัวขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อตามล่าตัว Keener นั้น เอเย่นต์จะต้องเดิ นทางไปในโลกโอเพนเวิลด์ของ Lower Manhattan ที่ยังไม่มีใครกำราบลงได้ เพราะที่นี่คืออดีต Dark Zone ที่โดนทำลายโดยพายุเฮอริ เคนขนาดใหญ่ที่พัดถล่ม New York City รุนแรงกว่าที่ใดในสหรัฐฯ  เรื่องราวคราวนี้เกิดขึ้น 8 เดือนให้หลังจากเกมภาคแรก บรรดาเอเย่นต์แห่ง Division ได้รับมอบหมายให้ออกสำรวจ 4 พื้นที่ใหม่ โดยที่แต่ละพื้นที่ถู กออกแบบมาในสัดส่วนของ New York แบบ 1:1 ประกอบไปด้วย Two Bridges, Civic Center, Battery Park และ Financial District แต่ก่อนจะได้เผชิญหน้ากับ Keener นั้น ผู้เล่นจะต้องออกไล่ล่าและกำจั ดเอเย่นต์นอกแถวแต่ละคนเสียก่อน โดยที่แต่ละคนต่างก็มีภูมิหลั งเฉพาะตัว และยังมีสกิลใหม่ที่คุณจะได้ มาใช้งานหลังจากกำจัดเอเย่นต์ นอกแถวแต่ละคนไปแล้ว 

 
   


แนะนำ Season และการกลับมาของ Global Events

The Division 2 Warlords of New York จะนำเสนอแนวทางใหม่หลังวางจำหน่ ายเช่นกันนั่นคือ Season ซึ่งเป็นอีเวนต์หลังจบเกมทุก 3 เดือน ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องย่อยชุดใหม่ พร้อมด้วยเป้าหมายหลักที่ต้ องไล่ล่ารายใหม่ และยังมีเครือข่ายใหม่ให้ไปเชื่ อมต่อ แต่ละ Season จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่ นใหม่ ๆ พร้อมด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่ างกันและรางวัลเฉพาะ โดยที่ Season แรกจะเริ่มในวันที่ 10 มีนาคม นอกเหนือไปจากการไล่ล่าประจำ Season แล้วจะยังมีกิจกรรมใหม่ ๆ ในเกมให้ได้เล่นกันด้วย เช่น Leagues ที่จะเป็นความท้าทายหลายชุดให้ ผู้เล่นได้สัมผัส และมาพร้อมโอกาสในการปลดล็ อกรางวัลตามความสามารถของผู้เล่ นในการเคลียร์ความท้าทายดังกล่ าว นอกจากนี้ผู้เล่นจะยังได้พบกับ Global Events ที่กลับมาให้เล่นกันอีกครั้ง โดยอีเวนต์ในเกมดังกล่าวจะให้ เล่นกันแบบจำกัดเวลาซึ่งจะมี ระบบบางอย่างโดนปรับแต่งไปพร้ อมกันทั้งโลกตลอดทั้งเกมและผู้ เล่นจะได้รางวัลเมื่อเคลียร์หน้ าที่บางอย่างลงได้ ในแต่ละ Season ผู้เล่นจะได้เพิ่ม Seasonal Level ของตนเพื่อปลดล็อกรางวั ลมากมายโดยการเข้าร่วมกิ จกรรมประจำฤดูกาล หรือเพียงแค่เข้ามาเล่นเกมก็ได้ แล้ว ผู้เล่นที่สนใจและอยากรับรางวั ลเพิ่มเติมจะสามารถหาซื้อ Season Pass ได้ โดยที่ Season Pass แรกจะเปิดให้รับกันได้ฟรีสำหรั บผู้เล่นทุกคนที่ซื้อ The Division 2 Warlords of New York สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Season และ Season Pass นั้นสามารถอ่านได้ที่: https://www.ubisoft.com/en-us/ game/the-division/the-division -2/news-updates/76GpEgcNsk2iNg 0YWybgw6/what-are-seasons-in-t he-division-2-warlords-of-new- york.

ยกเครื่องระบบ RPG ใหม่หมด, ลูทของที่มีความหมายกว่าเดิมและ Dark Zones ที่สดใหม่ขึ้น

หลังจากได้รับคำติชมจากคอมมูนิ ตีผู้เล่นมากมาย บัดนี้ได้มีการเสริมเกมเพลย์หลั กให้ดีขึ้นในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของบิลด์, ระบบเกียร์ที่ไหลลื่นกว่าเดิ มและของลูทที่มีความหมายกว่าเดิ ม

อัปเดตใหม่นี้จะมีให้เล่นสำหรั บผู้เล่นทุกคนของ The Division 2 และ The Division 2 Warlords of New York,  โดยที่ Title Update 8 จะมาพร้อมกับการยกเครื่องระบบ RPG ใหม่หมด, เพื่อให้ผู้เล่นสามารถอ่ านและบริหารจัดการเกียร์ ของตนได้ดีขึ้นกว่าเก่า หน้าจอ UI จะได้รับการอัปเดตให้หน้ าจอแสดงผลเลื่อนได้และขึ้นค่ าสถานะแต่ละหัวข้อบนเกียร์หรื ออาวุธชิ้นนั้น ๆ การยกเครื่องใหม่นี้จะรวมถึ งการกลับมาของ god rolls และปรับปรุงให้อ่านได้ง่ายขึ้นและช่วยให้ผู้เล่นสามารถตัดสิ นใจได้ดีขึ้นถึงประโยชน์ใช้ สอยของเกียร์นั้น ๆ ว่าเหมาะกับบิลด์ของตนหรือไม่ นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นจะยังได้เห็นระบบปรับแต่ งเกียร์ที่ลื่นไหลกว่าเดิม โดยจะมีสัญลักษณ์บอกประโยชน์ใช้ สอยของไอเทมและสถานะต่าง ๆ รวมถึงยังมีค่าพลังถาวรและกล่ องเก็บค่าสถานะให้ที่ recalibration station ทั้งยังทำระบบจัดเก็บของให้ง่ ายขึ้นและมอบความยืดหยุ่นให้ เอเย่นต์ได้วางแผนสร้างบิลด์ที่ สมบูรณ์แบบของตนเอง ด้วยระบบจัดเก็บสถานะเพื่ อการปรับแต่งระบบใหม่นี่เอง ผู้เล่นจึงจะมีเป้าหมายใหม่ ในตอนที่ตั้งเป้าหาลูทที่ดีที่ สุดในเกมและไขว่คว้าหาอาวุ ธและเกียร์ซึ่งมีคุณสมบัติสุ ดทรงพลังไว้ใช้งานต่อไปในอนาคตและปั้นบิลด์ของตัวเอง


   


นอกจากนี้ Dark Zones ทั้งสามแห่งใน The Division 2 ก็จะถูกปรับโฉมใหม่ โดยกลับไปใช้งานระบบ rogue ที่เข้าใจง่ายกว่าเดิม เป้าหมายก็เพื่อให้รางวัลแก่ การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่ นกับผู้เล่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กันเองหรื อการช่วยเหลือเพื่อเอเย่นต์ ในยามที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่ นที่เป็น Rogue อันแข็งแกร่ง ลูทสุดทรงพลังบางชิ้ นจะสามารถหาได้ใน Dark Zone เท่านั้น และลูททุกชิ้นต่างก็ปนเปื้อนจึงจำเป็นต้องเก็บกู้ออกมา ส่งผลให้เกิดเป็นปฏิสัมพันธ์ด้ านเกมเพลย์ที่ความเสี่ยงสูงแต่ ผลตอบแทนก็สูงตาม ณ จุดถอนกำลัง

ใน The Division 2 Warlords of New York, เพดานเลเวลของผู้เล่นจะเพิ่ มจากเดิมเลเวล 30 ไปเป็นเลเวล 40 แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่ นั้น The Division 2 Warlords of New York จะนำเสนอระบบความก้าวหน้าไม่มี สิ้นสุดของตัวละครในชื่อว่ าเลเวล SHD, และยังมี 4 สกิลใหม่ให้ใช้ตลอดทั้งเกม: The Decoy, Shock Trap และรวมถึง Sticky Bomb Launcher ที่แฟน ๆ ชื่นชอบซึ่งมาในสองรูปแบบ ผู้ที่ซื้อส่วนเสริมจะสามารถเข้ าถึงเกียร์และอาวุธใหม่รวมถึง Exotics ด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ The Division 2 Warlords of New York, โปรดไปที่: https://www.ubisoft.com/en-us/ game/the-division/the-division -2/expansions/warlords-of-new- york

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft


เครดิต : Ubisoft Press Release
 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565