ROLLER CHAMPIONS กลับมาพร้อม CLOSED ALPHA วันที่ 11 มีนาคมนี้

Last updated: 5 มี.ค. 2563  |  707 จำนวนผู้เข้าชม  | 

  วันนี้ Ubisoft ประกาศวันเปิดช่วงทดลองเล่น Closed Alpha ของ Roller Champions เกมกีฬาแข่งขันแบบทีมที่ปล่ อยให้เล่นฟรี ซึ่งผู้เล่นจะได้แล่นสเก็ต ส่งบอล หลบหลีก และทำแต้มในสนามที่คับคั่งไปด้วยแฟน ๆ โดยเกมนี้จะปล่อยให้เล่นในปี 2563 ผู้เล่น* สามารถลงทะเบียนได้เลยตอนนี้เพื่ อลุ้นรับสิทธิ์เล่น Roller Champions ช่วง Closed Alpha เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม เวลา 23.00 น. จนถึงวันที่ 23 มีนาคม เวลา 4.00 น. บน Uplay สำหรับ Windows PC

   Roller Champions พัฒนาโดย Ubisoft Montreal โดยร่วมมือกับ Ubisoft Winnipeg และ Ubisoft Pune นี่คือเกมกีฬาที่จะพาคุณไปสัมผั สประสบการณ์บนล้อสเก็ตสุดเร้าใจและเกมเพลย์จังหวะเร็ วในการแข่งขัน PVP แบบทีม ทั้งสองทีมจะมีผู้เล่นแต่ละฝั่ งสามคนเข้าท้าชิงกันในสนามแข่ งขันทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับเสียงเชียร์ลั่ นเมื่อพวกเขาสามารถคว้าบอล ส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีม และหลบการกระแทกของฝ่ายตรงข้าม เพื่อทำแต้มบนห่วงที่ปรากฏเหนือลานสเก็ต


   


   ช่วง Closed Alpha จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสให้ข้อคิดเห็นถึงทีมพัฒนารวมทั้งรั บรางวัลเป็นเครื่องแต่งกายในเกมแบบเอ็กซ์คลูซี ฟเฉพาะช่วง Closed Alpha ที่คุณสามารถเก็บเอาไว้ใช้ในช่ วงที่เกมปล่อยให้เล่นจริงได้ด้ วย โดยใน Closed Alpha ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ แอกชันจังหวะเร็ว รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ประกอบด้วย:

   การปรับแต่งตัวละคร: ผู้เล่นสามารถสร้างตั วละครและเลือกไอเทม 70 รายการ เพื่อปรับแต่งตัวละคร ทั้งถุงมือ สเก็ต เสื้อ และหมวก/ทรงผม
-สนามแข่งขันใหม่: ส่วนโค้งของสนาม ทางยกระดับ และองค์ประกอบสภาพแวดล้อมอื่น ๆ จะช่วยพัฒนาการบังคับทิ ศทางและเกมเพลย์ -อีกทั้งผู้เล่นจะได้สัมผัสกั บสนามแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุ ดในเวลานี้คือ Chichén Itzá
-ท่าใหม่: ผู้เล่นสามารถเล่นท่าใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นได้ ทั้งท่าพุ่งชนระยะไกล ท่ากระแทกกลางอากาศ รวมถึงท่าผสานกับทีม เช่น ท่าบูสต์---แบบจับคู่ ท่าเคลื่อนที่แบบจับคู่ และท่ากระโดดเป็นคู่ด้วย


   


   ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อลุ้นรับสิ ทธิ์เข้าเล่น Closed Alpha ได้ที่นี่: www.rollerchampions.com

  โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

   *Closed Alpha จะพร้อมให้ผู้เล่นได้เล่นพร้อมกันทั้งโลกโดยขึ้นอยู่กั บความพร้อมเงื่อนไขทางทางเทคนิคและ/หรือเงื่อนไขอื่น ๆ โดยมีข้อยกเว้นเฉพาะสำหรับประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลี และญี่ปุ่น ที่ไม่มีช่วงเปิดทดลองเล่นนี้

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

21 ก.ค. 2565

Digimon Survive

8 ก.ค. 2565

Saints Row

4 ส.ค. 2565

Saints Row

22 ก.ค. 2565

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้