Prince of Persia บุก FOR HONOR ในอีเวนต์ทรายแห่งกาลเวลา พร้อมให้เล่นแล้วจนถึงวันที่ 2 เมษายน

Last updated: 2020-03-16  |  41916 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Blades of Persia ซึ่งเป็นอีเวนต์ในเกม For Honor ที่ข้ามไปผสมโรงกับ Prince of Persia พร้อมให้เล่นได้แล้ววันนี้ถึง 2 เมษายน โดย Blades of Persia จะเปลี่ยนโฉม For Honor เป็นเวลาสามสัปดาห์ มาพร้อมกับโหมดเกมแบบจำกัดเวลา เควสใหม่สำหรับโหมด Arcade รวมถึงไอเทมที่ได้รับแรงบั นดาลใจจาก Prince of Persia มาให้ผู้เล่นได้สะสม ประกอบด้วยพาสอีเวนต์แบบฟรีที่พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้ใช้

   ตามพายุทรายแห่งกาลเวลาเข้าสู่ ดินแดน Heathmoor เมื่อเจ้าชายแห่งเปอร์เซียได้ มาทวงบัลลังก์ใน For Honor พร้อมนำทัพภูติทรายเข้าต่อสู้ ในโหมดเกมแบบจำกัดเวลาคือ Ruler of Time ซึ่งจะให้ฮีโรได้ต่อสู้ และเอาชนะเขากับกองทัพภูติ ทรายในแผนที่ Harbor Dominion หลากหลายแบบ ระหว่างที่เล่นในแมตช์ เจ้าชายจะปรากฎตัวออกจากพายุ ทรายเป็นช่วง ๆ และใช้กริชแห่งกาลเวลาเข้าล่าล้างฮีโรทุกคน
   
   นอกจากโหมดพิเศษแล้ว For Honor จะได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่ตามธี มของ Prince of Persia รวมถึงเมนูในเกมที่ยกเครื่ องการออกแบบด้วยภาพและเสียงใหม่ ตามจักรวาล Prince of Persia

   อีเวนต์นี้ยังมีไอเทมปรับแต่งที่ เป็นธีม Prince of Persia หลากหลายชิ้น สำหรับพาสอีเวนต์แบบฟรี ผู้เล่นจะได้สิทธิ์ใช้อุปกรณ์ และของลูตระดับ tier ที่ออกแบบตาม Prince of Persia 30 ชิ้น ส่วน tier แบบฟรีนั้น ผู้เล่นจะสามารถหาชุด Battle Outfit ใหม่ เอฟเฟกต์ Sand Mood  Emblem Outline  และเครื่องประดับใหม่กว่า 26 ชิ้น รวมถึง Salvage Steel และ Crates ด้วย ผู้เล่นยังคงสามารถตามเก็ บไอเกมในเกมเหล่านี้ได้ในช่ วงเวลาที่อีเวนต์ยังมีอยู่

-อาวุธใหม่ 26 ชิ้น สามารถลูตได้บนสนามรบ
-2 ชุด อันเลื่องลือ คือ Ratash และ Sandwraith พร้อมให้ซื้อในร้านค้ าในเกมโดยใช้ 20,000 Steel
-ท่าสังหารของเจ้าชายก็พร้อมให้ ซื้อในร้านค้าในเกมโดยใช้ 10,000 Steel

   
   เมื่อทรายแห่งกาลเวลาพัดผ่ านในอีเวนต์นี้ เจ้าชายจะยอมรับด้านชั่วร้ ายในจิตใจของตัวเอง และเปลี่ยนร่างเป็นเจ้าชายแห่ งความมืดในที่สุด เพื่อเป็นการส่งสัญญาณถึ งโหมดเกมใหม่ในวันที่ 19 มีนาคม รายละเอียดเกี่ยวกับโหมดเกมในสั ปดาห์ที่สองจะเผยให้ได้ชมในวั นที่ 19 มีนาคม

For Honor ออกวางจำหน่ายในปี 2017 และเพิ่งเข้าปีที่สี่ของการสนั บสนุนคอนเทนต์หลังวางจำหน่าย ในชื่อปีคือ Year of the Reckoning และคอนเทนต์ ปี 4 ซีซัน 1 ในชื่อของ Hope โดย For Honor มีผู้เล่นมากกว่า 20 ล้านคน และวางจำหน่ายบน PlayStation4 เครื่องเกมตระกูล Xbox One ทั้ง Xbox One X และ Windows PC

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor โปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ forhonorgame.com และติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบนทวิตเตอร์ที่ twitter.com/forhonorgame

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ For Honor และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดดูที่ news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง