Onyx, Legend คนล่าสุดของ Brawlhalla พร้อมให้เล่นแล้ว

Last updated: 17 มี.ค. 2563  |  2417 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Onyx, ผู้เป็น Legend คนที่ 49 ของ Brawlhalla และถือเป็น Legend ใหม่คนแรกประจำปี 2563 พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้, เธอพร้อมจะฝากร่องรอยเอาไว้ในท้องพระโรงแห่ง Valhalla ด้วย Gaunlets และ Cannon แล้ว

 Onyx หลบหนีออกมาจาก Infernal Realm, ก่อนจะพบว่าตนเองอยู่ในปราสาทลึ กลับแห่งหนึ่งภายหลังจากที่โผล่ ขึ้นมาจากหลุม ด้วยความร้อนรนในการหลบซ่ อนจากผู้ที่ตามไล่ล่าจับกุม เธอก็ได้พบกับหนทางรอดพ้นนั่นคื อผูกตนเองเข้ากับศิลาของปราสาท นับจากนั้น Onyx ก็ได้สาบานตนรับใช้ป้ อมปราการมหึมาแห่งนี้ เป็นเวลาหลายร้อยปีที่ Onyx ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์และผู้ปกป้ องแห่ง Castle Batavia จนกระทั่งวันหนึ่งที่ปราสาทพลั นล่มสลายลง ท่ามกลางความอลหม่านของ Siege of Lions ในตำนาน ผู้บัญชาการแห่งกองกำลังที่มาบุ กรุกได้แสดงให้เธอเห็นความวิปริ ตของราชันคลั่งที่เธอเฝ้าปกป้ องเสมอมา ทำให้บัดนั้น Onyx รู้ในทันทีว่าเธอจำต้องปล่อยให้ ปราสาทแห่งนี้พังทลายแม้ว่ าตนจะต้องหวนคืนสู่ Abyss ก็ตาม ทว่าหนึ่งในบรรดา Valkyries ที่เฝ้ามองสมรภูมินั้น ได้เห็นการเสียสละของเธอในครั้งนี้ จึงได้โฉบบินลงมาก่อนที่พวกปิ ศาจจะเข้าถึงตัวเธอและได้ เสนอให้เธอเข้าไปเยือน Valhalla 

                   
Onyx นั้นสามารถหาซื้อได้ในราคา 7200 Gold. สกินของเธอคือ Guardian Onyx, Project-0NYX และ Soulbound Onyx สามารถซื้อได้ในราคาสกินละ 140 Mammoth Coins เมื่อเข้าสู่สนามรบ Onyx จะมีท่าโจมตีเฉพาะตัวหกแบบด้วยกัน:


·       ท่า Cannon Signatures
o   ท่าด้านข้าง Signature – หลังจากจู่โจมด้านหน้าด้ วยการฟาดหางแล้ว Onyx ก็จะยิงพลังงานไปด้านหน้าตาม
o   ท่ายืนนิ่ง Signature – Onyx จะจับปืนใหญ่ด้วยหางก่อนยิงพลั งงานขนาดใหญ่ในแนวทแยงขึ้นด้ านบน
o   ท่าลงล่าง Signature – Onyx แปลงกายเป็นหินอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ระเบิดออกมาจากเกราะหิ นด้วยปีก, หางและปืนใหญ่

   
·       ท่า Gauntlets Signatures
o   ท่าด้านข้าง Signature – Onyx ใช้ปีกของเธอลอยตัวเหนือพื้ น จากนั้นตวัดกรงเล็บลงพื้นเพื่ องัดศัตรูให้ลอย
o   ท่ายืนนิ่ง Signature – Onyx ใช้ปีกของเธอบินขึ้ นในแนวทแยงและตวัดด้วยกรงเล็ บขนาดใหญ่ของเธอ
o   ท่าลงล่าง Signature – เธอจะทุบพื้น ทำให้ก้อนหินขนาดใหญ่ลอยขึ้ นมาก่อนจะตามด้วยกวาดหางเข้าใส่

Onyx จะมาพร้อมกับการอัปเดต Cannon ที่จะเปลี่ยนรูปแบบการโจมตี สามอย่างด้วยกัน:

·      ท่าด้านข้าง Light – การกวาดโจมตีชนิดนี้จะมีการเปลี่ยนการเคลื่อนไหวและมุมเหวี่ ยงอาวุธก็จะเปลี่ยนเช่นกัน
·      ท่ายืนนิ่ง Light – แทนที่จะเป็นการแทงปืนใหญ่ไปด้ านหน้า การโจมตีจะเป็นการยิงไปด้านหน้ าและตามด้วยการหมุนตัวโจมตี และถ้าโดนก็จะยิงซ้ำครั้งที่สอง
·      ท่าลงล่าง Air – การโจมตีนี้จะเป็นการยิงแทนการเหวี่ยงอาวุธเข้าใส่การยิงจะยิงลงล่ างในแนวทแยงและระเบิดเมื่อกระทบพื้นด้วย


   


   พัฒนาโดย Blue Mammoth, Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่ พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติ ยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอั นมีเอกลักษณ์กว่า 45 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิ ในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์ และการแข่งขันแบบ local นอกจากนั้นแล้ว Brawlhalla ยังรอบรับการเล่ นแบบครอสแพลตฟอร์มระหว่างเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, Nintendo Switch, Playstation 4, และ PC, ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในการปรับแต่งแบบที่ต้องการและรอเล่นด้วยกันได้ทั้ งหมดในการหาเพื่อนเล่นแบบออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla โปรดดูที่ brawlhalla.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Brawlhalla และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดดูที่ news.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565