เล่น ASSASSIN’S CREED ODYSSEY ได้ฟรีสุดสัปดาห์นี้

Last updated: 2020-03-18  |  2817 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft แถลงว่า Assassin’s Creed Odyssey, ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย จะเปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้ งแต่วันที่ 19 มีนาคมถึง 22 มีนาคม บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation4 และ Windows PC ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลด Assassin’s Creed Odyssey ล่วงหน้าได้บน PlayStation4 และ Uplay ตั้งแต่วันนี้

   Assassin’s Creed Odyssey ดำเนินเรื่องราวในกรีซโบราณ ณ ยุคทองของเอเธนส์ท่ามกลางความขั ดแย้งที่นองเลือดที่สุดในประวั ติศาสตร์นั่นคือ Peloponnesian War คุณจะได้เล่นเป็น Alexios หรือไม่ก็ Kassandra นับรบรับจ้างสปาร์ตันผู้ถู กเนรเทศ ผู้เล่นจะได้ออกเดิ นทางไปในมหากาพย์ในโลกโอเพนเวิ ลด์อันมีชีวิตและเป็นระบบ ที่ซึ่งพวกเขาจะได้ค้นพบความจริ งเกี่ยวกับอดีตอันลึกลั บของตนและกลายเป็นวีรชนกรีกในตำนาน 
   
   ผู้ที่เล่นเกมในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะได้เข้าถึงคอนเทนต์ ของเกมหลักทั้งหมด* นอกจากนั้นแล้วหากเล่น Assassin’s Creed Odyssey ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ ผู้เล่นทุกคนจะสามารถปลดล็อก Roman Set ของ Ezio มาใช้ผ่าน Ubisoft Club ได้ด้วย 
   
   สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Assassin’s Creed Odyssey และช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ โปรดไปที่: assassinscreed.com.
   โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่ นเต้นจาก Ubisoft
*ความก้าวหน้าใดที่เล่นไว้ระหว่างช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ จะสามารถนำไปเล่นต่อได้เมื่อผู้ เล่นซื้อเกมเต็มบนแพลตฟอร์มเดี ยวกัน อาจจำเป็นต้องต่อออนไลน์เพื่ อเริ่มเล่นเกมฟรีพร้อมด้วยบริการสมัครสมาชิก: ผู้เล่นต้องสมัคร PS+ บน PlayStation และสมัคร Xbox Live Gold บนเครื่องตระกูล Xbox One เพื่อทดลองเล่นฟรีสุดสัปดาห์

เครดิต : Ubisoft Press Release

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง