TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT บทที่ 2 พร้อมให้เล่นวันนี้และจะนำอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดมาสู่เกมด้วย

Last updated: 24 มี.ค. 2563  |  2378 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint’s บทที่ 2 จะพร้อมให้เล่นกันในวันนี้ 24 มีนาคม บทที่ 2 จะเริ่มพร้อมกับ Title Update 2.0 ที่จะรวมเอาระบบใหม่อย่าง Ghost Experience และการเพิ่มเติมใหญ่อื่น ๆ ไว้อีกมากมายอัปเดตนี้จะพร้อมให้เล่นบนเครื่ องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC กับ PlayStation4

    Title Update 2.0 ถือเป็นอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ซึ่งจะประกอบไปด้วย:
   
   การผจญภัยใหม่ที่มาพร้อมเรื่ องราวใหม่ สิ่งที่มาในบทที่ 2 นี้คือภารกิจเนื้อเรื่ องจำนวนแปดภารกิจ ให้ผู้เล่นได้ร่วมทีมกับ Sam Fisher ตัวละครสุดโด่งดังจากซีรีส์ Tom Clancy's Splinter Cell. พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเปิ ดโปงแผนการพัฒนาโดรนการทหารที่ โดนควบคุมจิตใจเอาไว้ และจะต้องหยุดยั้งการพั ฒนาโครงการดังกล่าวบน Auroa ให้ได้ การผจญภัยครั้งนี้จะนำเสนอองค์ ประกอบเกมเพลย์ที่เน้นการลอบเร้นแบบใหม่ และยังมีฉากซีเนมาติคที่ให้เสียงโดย Michael Ironside เจ้าเก่า สำหรับการผจญภัยเต็มรูปแบบจะพร้ อมให้เล่นสำหรับผู้มี Year One Pass ทุกคน หรือจะซื้อแยกต่างหากก็ได้เช่ นกัน ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึ งภารกิจแรกและรางวัล 2 ชิ้นที่มีให้ได้เลยฟรี ๆ และจะยังสามารถเข้าเล่น co-op กับเพื่อนที่มีภารกิจฉบับเต็ มแล้วก็ได้ โดยทั้งหมดจะมีรางวัลจากภารกิ จในธีมของ Tom Clancy’s Splinter Cell สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมด 10 ชิ้นให้ผู้เล่นได้ใช้งาน หากว่ามี Year One Pass หรือซื้อการผจญภัยนี้ตั้งแต่ ภารกิจที่ 2 เป็นต้นไป 
    
   คลาสใหม่สองคลาส พร้อมให้เล่นทั้งในโหมด PvE และ PvP, โดยมีระยะเวลาเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่ งสัปดาห์สำหรับผู้มี Year One Pass เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป
-คลาส The Echelon คลาสนี้เน้นการลอบเร้น ให้ผู้เล่นได้เคลื่อนที่อย่ างเงียบเชียบเพื่อกำจัดศัตรูอย่ างเงียบกริบ คลาส The Echelon มีความสามารถพิเศษคือ Sonar Vision ที่ช่วยให้ผู้เล่นตรวจสอบศัตรู ผ่ านกำแพงและรบกวนการทำงานของโดรน ได้
-คลาส The Engineer คลาสนี้จะช่วยให้ผู้เล่ นทำความเสียหายแก่โดรนได้มากกว่ าเดิมและใช้งานปืนยิงลูกระเบิ ดได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น พร้อมด้วยความสามารถพิเศษอย่าง defense Drone ที่จะโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้เคี ยง ส่วนอุปกรณ์ประจำคลาสคือ Supply Drone จะช่วยให้มิตรสหายเก็บกระสุนที่ แรงขึ้นได้มากกว่าเดิม
 
   The Ghost Experience, โหมดใหม่ที่ให้เล่นได้ฟรีสำหรั บผู้เล่นทุกคน ซึ่งจะช่วยเพิ่มตัวเลือกเชิ งกลยุทธ์และให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำ กับเกมกว่าที่เคยและยั งสามารถปรับแต่งประสบการณ์ที่ อยากได้รับได้เต็มที่ ผู้เล่นสามารถถอดระบบ gear level และยังใช้งานระบบลูทของที่สมจริ งกว่าเดิมได้ด้วย ข้อมูลทั้งหมดสามารถหาอ่านได้ที่ นี่: https://ghost-recon.ubisoft.co m/game/en-us/news-updates/47gl KHsGQnwesnGk832Wkp/the-ghost-e xperience-new-immersive-mode-c oming-to-tom-clancys-ghost-rec on-breakpoint
    
   อัปเดต PVP, เพิ่มแผนที่ใหม่ 4 แผนที่และตัวเลือกในการโหวตแผนที่อีกด้วย
Title Update 2.0 ยังมีฟีเจอร์ที่คอมมูนิตีเรี ยกร้องกันเข้ามามากมาย รวมถึงการปรับมุมกล้อง, ระบบ BASE Jumping, ตัวเลือกในการจัดระเบียบอาวุธ/อุปกรณ์, ยานพาหนะ, พัฒนาระบบเกิดใหม่, อัปเดต gunsmith และอีกมากมาย รายละเอียดทั้งหมดสามารถอ่านได้ ที่นี่: https://www.ghostrecon.com/Pat chNotes2_0_0

   นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นใหม่จะยังสามารถสัมผั สคอนเทนต์ใหม่ใต้อัปเดต TU 2.0 ได้บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC และเครื่อง PlayStation4 ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่ 26 มีนาคมถึง 29 มีนาคมนี้ด้วย  

   Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำ เสมอในอีกหลายเดือนถัดไป หากต้องการทราบทุกอัปเดตจากเราโปรดไปที่ ghost-recon.ubisoft.com.

   สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่นจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

   ติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisot

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565