THE CREW 2 จาก UBISOFT ปล่อยอัปเดตใหญ่ชุดที่ห้า INNER DRIVE, พร้อมให้เล่นแล้ว

Last updated: 26 มี.ค. 2563  |  13517 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า The Crew 2 Inner Drive ซึ่งเป็นอัปเดตฟรีชุดที่ห้าในเกมโอเพนเวิลด์มอเตอร์สปอร์ ตของ Ubisoft นั่นคือ The Crew 2 พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC.

   The Crew 2 Inner Drive จะนำเสนอยานพาหนะใหม่ทั้งหมด 20 แบบให้ผู้เล่นทุกคนไขว่คว้าหรื อหาซื้อได้ รวมถึงรถใหม่เอี่ยมอย่าง Koenigsegg Jesko 2020 (Hypercar) และล่าสุดกับ Ford Mustang Shelby GT500 2020 (Street Race). ผู้เล่นสามารถนำรถเหล่านี้ไปแข่งขันได้ในรายการ LIVE Summits รายสัปดาห์ เพื่อขึ้นสู่อันดับหนึ่งแห่งลี ดเดอร์บอร์ด นอกไปจากนั้นแล้ว เหล่าผู้ท้าทายจะได้มีโอกาสเป็ นส่วนหนึ่งของ Premium LIVE Summit ที่จะจัดเดือนละครั้งและให้ รางวัลแก่นักซิ่งฝีมือดีที่สุ ดเป็นพาหนะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร
   
   ยิ่งไปกว่านั้น นักซิ่งจะสามารถเลือกได้ จากหมวดความสวยงามแบบใหม่ทั้งสี่ ที่จะให้แต่ละคนปรับแต่งรถตั วเองได้มากกว่าเดิม รวมถึงสีกระจกและยังสามารถเปลี่ ยนสีและรู ปทรงของไนโตรประจำรถได้ด้วย เมื่อผู้เล่นแต่งรถหมดเรียบร้อย ก็ยังสามารถเลือกอวาตาร์ใหม่ได้อีกแปดแบบเพื่อมาเป็นผู้ขับขี่ หลังพวงมาลัย
   
   บน Stadia ผู้เล่นจะได้เข้าถึงตัวเกมหลัก The Crew 2 และอัปเดตใหญ่ทั้งหมดจากปีหนึ่ งและปีสอง ทั้ง user interface, ตัวอักษร, กราฟิกและฟังก์ชันอื่น ๆ ของเกมต่างก็ถูกออกแบบใหม่เพื่ อให้เหมาะกับหน้าจอโทรศัพท์ และจะปรับให้เข้ากับแต่ ละแพลตฟอร์มที่ใช้งานโดยอัตโนมั ติ นอกจากนั้นแล้ว The Crew 2 บน Stadia จะยังมีฟีเจอร์ Stream Connect ให้ผู้เล่นสามารถสตรีมเกมเพลย์ ของเพื่อนเข้ามาชมในเกมตั วเองได้โดยตรง ด้วย Stream Connect นี้ ผู้เล่นจะสามารถเห็นได้ชัดเจนว่ าเพื่อนของตนอยู่ในลำดับที่เท่ าไหร่ในการแข่งขันที่ทุกวินาที ล้วนมีความหมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ The Crew 2 บน Stadia โปรดไปที่ thecrewgame.com.
   
   ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower* จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็ วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิ ญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริ กันแท้ ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่ งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้ นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขั นและการสำรวจโลกกว้างได้อย่ างไม่สิ้นสุด นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่ งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผื นดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกีฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่ างกันนั่นคือการแข่งความเร็ วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์  ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่ งยานพาหนะได้อีกมากมาย

   สำหรับข่าวสารล่าสุดของ The Crew และเกมทั้งหมดจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

   สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของ The Crew 2, โปรดไปที่ thecrewgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/thecrewgame.usa และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือใช้ hashtag #TheCrew2.

   ติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่ นเต้นจาก Ubisoft
 
*สตูดิโอร่วมพัฒนาได้แก่ Ubisoft Bucharest / Paris / Shanghai และ Massive Entertainment

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565