โครงการใหม่จาก JUST DANCE ให้ผู้เล่นได้โยกย้ายส่ายสะโพก!

Last updated: 2020-04-08  |  569 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงโครงการสำหรับ Just Danc® 2020, ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์วิ ดีโอเกมดนตรี #1 ตลอดกาล*, เพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นได้แอคที ฟและออกกำลังกายที่บ้าน ไม่ว่าจะมีหรือไม่เกมก็ตาม ด้วยตัวเลือกต่าง ๆ เพื่อให้โลกนี้ได้เต้นกันต่อไป!

-ผู้เล่นที่ซื้อ Just Dance 2020 แล้วจะได้รับสิทธิ์เล่น Just Dance Unlimited ฟรีหนึ่งเดือน, และสามารถเพลิดเพลินไปกั บแคตตาล็อกเพลงกว่า 500 เพลงได้ทันที
 
-สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ Just Dance เอาไว้บนแพลตฟอร์ มใดเลยสามารถไปที่ช่อง YouTube ทางการของ Just Dance และเข้าถึงเพลย์ลิสต์ จำนวนมากมายได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น Just Dance Kids ไปจนถึง Just Get Fit – และแม้แต่เพลย์ลิสต์ของ Katy Perry ก็มีนะ – เรามีเพลงมากมายให้คุณได้โยกย้ ายส่ายสะโพก เพลย์ลิสต์เหล่านี้จะเปิดให้เข้ าถึงกันได้ฟรี ๆ บนแชนเนลตลอดเดือนถัดไป
 
   รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้ อเสนอต่าง ๆ รวมถึงข้อมูลจำเพาะของแพลตฟอร์ม สามารถอ่านได้จากบทความของ UbiNews ของเรา: https://th.ubisoft.com/just- dance-get-moving-at-home-with- just-dance-unlimited-for-free/

   Just Dance 2020 สามารถหาซื้อได้แล้วบน Nintendo Switch, Wii, PlayStation4 Pro และ PlayStation4 และเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X. แต่ละเกมจะมาพร้อมกั บระยะเวลาทดลองเล่น Just Dance Unlimited ฟรีหนึ่งเดือน** ซึ่งจะได้รับการอัปเดตเป็ นคอนเทนต์ล่าสุดโดยอัตโนมัติ

*ที่มาข้อมูล: NPD, GfK & GSD – สิงหาคม 2560

**จำเป็นต้องมีอินเทอร์เน็ ตความเร็วสูงในการเล่น

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง