ผู้เล่นหน้าใหม่จะได้ลองสัมผัสเรื่องราวของ TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 ในช่วงทดลองเล่นฟรี เริ่มตั้งแต่วันนี้

Last updated: 22 เม.ย 2563  |  1196 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าจะมีการเปิดช่วงให้เล่นฟรีสำหรับเกม Tom Clancy’s The Division 2 บนเครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation4 และ Windows PC

ช่วงให้เล่นฟรีจะปล่อยให้ผู้เล่ นได้ลองเล่น The Division 2 จนถึงเลเวล 8 และเล่นได้เต็มที่ถึงแปดชั่ วโมงเต็ม ผู้เล่นที่ต้องการซื้อเกมหลั งจากจบช่วงเล่นฟรีแล้วยั งสามารถดำเนินเกมต่อจากที่เล่ นไว้แล้วได้

ยิ่งไปกว่านั้น ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายนเป็นต้นไป เพียงเข้าเล่นใน The DIvison 2 ช่วงเล่นฟรี หรือจะเล่นบนตัวเกมเต็มก็ได้ ผู้เล่นที่เป็นเจ้าของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ก็จะได้รับเซต Ela The Division 2 ใน Rainbow Six Siege โดยในเซตประกอบด้วยชุดยูนิฟอร์ มและเครื่องสวมศีรษะของเอเย่นต์ Division เครื่องราง Division สำหรับโอเปอเรเตอร์ Ela และสกินอาวุธ Division Weaponry สำหรับ Scorpion EVO 3 A1 อีกทั้งผู้เล่น Division 2 จะได้รับสกินอาวุธ Impromtu เป็นรางวัลให้ตัวละครอีกด้วย

ในการติดตั้งเวอร์ชันทดลองเล่น ให้ไปที่ Uplay, PlayStation Store, Xbox Games Store หรือ Epic Games Store และดาวน์โหลด “Tom Clancy’s The Division 2 TRIAL” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูที่ หน้าทดลองเล่นฟรีที่ www.thedivision2.com/freetrial


ติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftTHI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสารอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565