เล่นเกม MONOPOLY บน UPLAY สัปดาห์นี้ ฟรี! ชวนพ่อแม่พี่น้องและผองเพื่อนมาสนุกกับเกม MONOPOLY ไปด้วยกัน

Last updated: 22 เม.ย 2563  |  1353 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   Ubisoft ร่วมมือกับ Hasbro สร้างเกมครอบครัวที่เป็นอันดับหนึ่งของโลก MONOPOLY พร้อมปล่อยให้เล่นฟรีบน PC เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 27 เมษายน

   
   เกม MONOPOLY บน PC เป็นข้อเสนอเกมฟรีล่าสุดจากแคมเปญ Ubisoft ที่จะมอบข้อเสนอ ช่วงทดลองเล่น และการลดราคาฟรีหนึ่งเดือน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่ วยเหลือให้ผู้คนทั่วโลกที่กักตัวอยู่บ้าน โครงการนี้ให้โอกาสทุกคนได้สนุกสนานกับครอบครัวและเข้าสังคมกับเพื่อน แม้ว่าจะต้องเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยในบ้านก็ตาม โดยข้อเสนอทั้งหมดสามารถดูข้อมู ลได้ที่ http://free.ubisoft.com

   
   เกม MONOPOLY จะชวนผู้เล่นให้สนุกไปกับเกมที่ พวกเขารู้จักและหลงรักในรู ปแบบกระดาน 3D แบบมีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร เมื่อผู้เล่นลงทุน เมืองต่าง ๆ จะมีชีวิตของมันเอง วิวัฒนาการ และเติบโตสู่ความเจริญรุ่งเรื องต่อหน้าผู้เล่น โดยในตอนเริ่มต้นของแต่ละเกม ผู้เล่นสามารถเลือกหนึ่งในหก House Rules ที่แฟน ๆ MONOPOLY ทั่วโลกเป็นคนเลือกมา หรือใช้โหมด Special Goals แบบใหม่ เพื่อทำให้เล่นเกมในระยะเวลาไม่ นานก็ได้

   สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกม MONOPOLYโปรดดูที่ www.ubisoft.com

   ติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftTHI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสารอัปเดตสุ ดตื่นเต้นจาก Ubisoft
เครดิต : Ubisoft Press Release
 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565