คอยติดตามวันพรุ่งนี้ 27 พฤษภาคม เวลา 16:00 น.เพื่อรับชม Tom Clancy’s Rainbow Six อีสปอร์ตสแห่งเอเชียแปซิฟิก

Last updated: 26 พ.ค. 2563  |  510 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศรายการที่จะมาเผยรายละเอียดของการแข่งขันอีสปอร์ตสในระดับเอเชียแปซิฟิกสำหรับเกม Tom Clancy’s Rainbow Six® ในวันพรุ่งนี้ที่ 27 พฤษภาคม

คอยติดตามชมผ่าน Twitch และ YouTube เริ่มต้นเวลา 16:00 น.เพื่อ:

-พบกับข้อมูลรูปแบบการแข่งขันใหม่แบบสด ๆ สำหรับการแข่งอีสปอร์ตสในระดับเอเชียแปซิฟิกของเกม Rainbow Six

-ฉลองให้กับประวัติศาสตร์ของ Rainbow Six Pro League ด้วยโครงการที่ไม่เคยมีมาก่อน: Rainbow Six Classics

Rainbow Six Classics คือแมทช์จำนวนหลายชุดที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ที่หลายคนจดจำหรือจากแมทช์ระหว่างคู่ปรับในประวัติศาสตร์ของ Rainbow Six Pro League เพื่อเป็นการส่งท้ายให้แก่ตลอด 4 ปีที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอันเข้มข้นใน Rainbow Six Pro League และฉลองให้กับการมาเยือนของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในยุคใหม่ของ Rainbow Six Esports นี้เอง บรรดาทีมระดับโปรที่หลายคนจดจำจากภูมิภาคจะมาเข้ารับความท้าทายและเผชิญหน้ากับอดีตคู่ปรับอีกครั้ง ผู้เล่นมือโปรจะได้มาแข่งขันกันในแบบออนไลน์ด้วยเซ็ตติ้งในเกมตามประวัติศาสตร์ เช่นจำนวนเจ้าหน้าที่ที่มีให้เลือกก็จะตรงตามที่การแข่งขันเดิมเคยเกิดขึ้น 

-แมทช์แรก ผู้ชมจะได้พบกับ “FNATIC Classics” มาเผชิญหน้ากับ “Nora-Rengo Classics”, 2 ทีมเด่นจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการหวนกลับมาปะทะกันของรอบแปดทีมสุดท้ายจากทั้งการแข่ง Six Invitational 2019 และ Pro League Finals Season IX ที่จบลงที่แต่ละฝ่ายได้ชัยชนะไปคนละครั้ง

-แมทช์สอง ผู้ชมจะได้พบกับ “Aerowolf Classics” ปะทะ “Wildcard Gaming Classics”, ที่จะสร้างแมทช์สุดตราตรึงใจจาก APAC Finals Grand Finale แห่ง Pro League Season X กลับมาอีกครั้ง

   ผู้ชมจะสามารถบริจาคให้แก่ Médecins Sans Frontières/Doctors Without Borders (องค์กรแพทย์ไร้พรมแดน) ผ่านการถ่ายทอดสดได้ด้วย

   สำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามผ่าน Twitch, จะมีการแจก Twitch Drops แบบสุ่มในระหว่างการถ่ายทอดสดด้วย โดยเครื่องราง Siege Pro League จะรวมอยู่ใน Twitch Drops ด้วยเช่นกันและจะส่งให้ภายใน 3 วันหลังจากที่ drop แล้ว

   หากต้องการติดตามข่าวสารของวงการ Rainbow Six Esports ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, สามารถติดตามเราได้ที่ https://twitter.com/R6esportsAPAC

สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของวงการอีสปอร์ตส  Tom Clancy’s Rainbow Six, โปรดไปที่ http://www.rainbow6.com

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565