TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE OPERATION STEEL WAVE พร้อมให้เล่นแล้วตอนนี้

Last updated: Jun 17, 2020  |  289 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวสาร

   วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Operation Steel Wave, ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สองของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Year 5, พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation4, Xbox One และ Windows PC. โดย Operation Steel Wave จะนำเสนอ Ace และ Melusi, ซึ่งเป็นฝ่ายบุกและฝ่ายป้องกันจากนอร์เวย์และเซาธ์แอฟริกา, นอกจากนั้นแล้วยังมีฉากบ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดและปรับเปลี่ยนเกมเพลย์อีกหลายอย่างด้วย

   ผู้ที่มี Year 5 Pass จะสามารถเล่นเจ้าหน้าที่ใหม่ได้เลยทันที, ส่วนผู้เล่นที่เหลือจะสามารถปลดล็อกเจ้าหน้าที่เหล่านี้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายนเป็นต้นไป โดยใช้ Renown หรือ R6 Credits คอนเทนต์ใหม่ประจำฤดูกาลรวมถึงการปรับปรุงฉากบ้านนั้น จะปล่อยให้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน นอกจากนั้น Year 5 Season 2 ก็จะมาพร้อม Battle Pass ในชื่อ “Tour De Force,” ในวันที่ 29 มิถุนายน

   ใน Operation Steel Wave, ผู้เล่นจะได้พบกับเจ้าหน้าที่หน้าใหม่สองราย:

-ฝ่ายบุกชาวนอร์เวย์ Ace มาพร้อมอุปกรณ์ S.E.L.M.A., อุปกรณ์ปาและติดผนังได้ ที่จะติดแน่นกับพื้นผิวแนวตั้งใดก็ได้และค่อย ๆ ทำลายผนังได้สูงสุด 3 ครั้งโดยจะทำลายทีละครั้ง อุปกรณ์ S.E.L.M.A. จะสามารถปาเข้าใส่อุปกรณ์ของฝ่ายป้องกันได้แทบทุกชนิดเพื่อทำลายมันด้วยแขนของอุปกรณ์หรือไม่ก็ด้วยระเบิดแรงดันน้ำ

-ฝ่ายป้องกันชาวเซาธ์แอฟริกา Melusi มาพร้อมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง Banshee ที่ติดตั้งได้ และมันจะให้ผลเป็นการทำให้ฝ่ายบุกคนไหนก็ตามในระยะเคลื่อนที่ช้าลงและอยู่ในระยะมองเห็น โดย Banshee จะสามารถใช้เป็นอุปกรณ์สอดแนมได้เช่นกัน เพราะมันจะสร้างเสียงเฉพาะตัวเมื่อมีฝ่ายบุกเข้ามาในระยะ

   นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่ใหม่สองรายนี้แล้ว ผู้เล่นจะยังได้เล่นในฉากบ้านที่ปรับปรุงใหม่แบบยกแผง เพราะเจ้าของบ้านมีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นและขยายอาณาเขตบ้านออกไปอีก เพิ่มมาอีก 2 ชั้นขนาดใหญ่ และมีจุดเป้าหมายใหม่รวมถึงจุดบุกให้ผู้เล่นได้สัมผัส การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ก็จะสามารถรู้สึกได้ทั่วทั้งฉากเพื่อวิวัฒนาการ META ของเกมเพลย์ยิ่งขึ้นไป

   Operation Steel Wave ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ชิ้นที่สองของฝ่ายป้องกันนั่นคือ Proximity Alarm. อุปกรณ์ชิ้นเล็กปาได้และติดแน่นอนนี้ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการสอแนมที่จะแจ้งเตือนฝ่ายป้องกันด้วยเสียงอันดังให้ทราบในยามที่มีฝ่ายบุกเข้ามาในระยะมองเห็น

   อัปเดตอื่น ๆ ของเกมประกอบไปด้วย:

-ระบบ MMR ที่เป็นหนึ่งเดียวกัน

-บัฟให้ Amaru

-เพิ่มชุด Elite ให้ Echo

   สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, โปรดไปที่: https://rainbow6.ubisoft.com.

   โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง