TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 ประกาศวันปล่อย OPERATION IRON HORSE ซึ่งเป็น RAID ผู้เล่นแปดคน พร้อมให้เล่นวันที่ 30 มิถุนายนนี้

Last updated: 18 มิ.ย. 2563  |  1158 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า “Operation Iron Horse” Raid แบบแปดผู้เล่นครั้งที่สองที่มีคนคาดหวังกันอย่างล้นหลามในแฟรนไชส์ Tom Clancy’s The Division จะพร้อมให้ทั่วโลกได้สัมผัสกันในวันที่ 30 มิถุนายน เวลา 23:00 น. Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมให้เล่นแล้วบนเครื่องเกมตระกูล Xbox One ที่รวม Xbox One X และบน PlayStation4

   Operation Iron Horse เป็นคอนเทนต์อัปเดตฟรีสำหรับเจ้าของ Tom Clancy’s The Division® 2 และส่วนเสริม Warlords of New York ใน Raid นี้ เหล่าเอเย่นต์ Division จะต้องมุ่งหน้าสู่โรงหล่อ ที่พวก True Sons กำลังใช้ผลิตอาวุธขณะที่วางแผนจะกลับไปยึดครองวอชิงตัน ดี.ซี. ให้อยู่ในเงื้อมมืออีกครั้ง นี่เป็นความท้าทายที่ความเป็นทีมเวิร์กและแม้แต่เอเย่นต์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็จะถูกทดสอบ

   ผู้เล่นที่เล่นถึงเลเวล 40 หลังจากเล่นส่วนเสริม The Division 2 Warlords of New York แล้ว จะสามารถเข้าร่วม Raid ได้ โดยผู้เล่นที่เป็นเจ้าของตัวเกมหลัก The Division 2 ก็จะสามารถเข้าร่วม Operation Iron Horse ในรูปแบบสำหรับเวอร์ชันเลเวล 30 ได้เช่นกัน ซึ่งจะปล่อยให้เล่นในวันที่ 7 กรกฎาคม ตัว Operation Iron Horse นั้น จะสามารถเล่นได้ในโหมดความยากสองระดับคือ Normal และ Discovery โดย Discovery จะมีกำหนดปล่อยให้เล่นภายหลังและมาพร้อมกับฟีเจอร์จับคู่เล่นเพื่อลง Raid ด้วย

   จากการเรียนรู้ครั้งสำคัญของ “Operation Dark Hours” ที่เป็น Raid แปดผู้เล่นครั้งแรกของเกม ทำให้ Operation Iron Horse กลายเป็นที่สุดของความท้าทายสำหรับเอเย่นต์ Division 2 ที่จะมาพร้อมด้วยปริศนาและกลไกใหม่ ๆ เพื่อรับประกันว่าการเล่นเป็นทีมคือกุญแจสู่ความสำเร็จ Operation Iron Horse ยังมีการต่อสู้กับศัตรูและบอสที่ท้าทายความคิด ควบคุมเอเย่นต์ให้เป็นตัวกำหนดการต่อสู้ที่เหมาะสมและทำงานร่วมกับทีมเพื่อใช้กลยุทธ์ตามแผนในการเอาชนะศัตรู รางวัลของ Raid นี้จะเป็นของลูตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น

-ปืนไรเฟิลสองลำกล้องแบบ exotic Ravenous
-ปืนพกลูกโม่แบบ exotic Regulus
-ชุดอุปกรณ์ Foundry Bulwark
-ชุดอุปกรณ์ Future Initiative
-และรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

   Race to World First กลับมาแล้ว

   นอกจาก Raid แบบผู้เล่นแปดคนแล้ว การแข่งขัน Race to World First ก็กลับมาด้วย ทีมแรกของแต่ละแพลตฟอร์มจะแข่งขันกันในวันที่ Operation Iron Horse ปล่อยให้เล่น โดยผู้ชนะจะเป็นที่จดจำตลอดกาลด้วยการติดรูปของทีมและชื่อในทำเนียบขาวของ The Division 2 เพื่อให้ผู้เล่นทั้งหมดได้ประจักษ์

   การกลับมาของ Race to World First ยังมีของรางวัล Twitch Drops ให้เหมือนเช่นเคย ช่วยให้แฟน ๆ ได้รับรางวัลจากพาร์ทเนอร์สตรีมเมอร์ใน Twitch ที่เลือกมาแล้ว และต้องเป็นคนที่สตรีมการเล่น Raid บนแพลตฟอร์มพวกเขาด้วย ซึ่ง Twitch Drops จะพร้อมให้รับในวันที่ 30 มิถุนายน เวลา 22:00 น. และสิ้นสุดวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 19:00 น.

   Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมให้เล่นแล้วบนเครื่องเกมตระกูล Xbox One ที่รวม Xbox One X และบน PlayStation4

   สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 Warlords of New York โปรดดูที่ https://www.ubisoft.com/en-us/game/the-division/the-division-2/expansion/warlords-of-new-york. สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และเกม Ubisoft ทั้งหมด โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com

   โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565