เล่น ASSASSIN’S CREED ORIGINS ได้ฟรีสุดสัปดาห์นี้บน UPLAY

Last updated: 18 มิ.ย. 2563  |  1186 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Assassin’s Creed Origins ผลงานชั้นยอดจากแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้ว, จะเปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน-21 มิถุนายนบน Uplay. ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้า Assassin’s Creed Origins ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไป*

ในยุคอียิปต์โบราณ Assassin’s Creed Origins จะดำเนินเรื่องในยุคสมัยอันลึกลับและสำคัญยิ่งต่อการสร้างอารยธรรม คุณจะได้เล่นเป็น Bayek ผู้พิทักษ์แห่งอียิปต์และเป็นหนึ่งในมือสังหารยุคแรกเริ่ม ผู้เล่นจะได้กระโจนเข้าสู่โลกโอเพนเวิลด์อันมีชีวิตชีวาและเป็นระบบ เพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังมหาพีระมิด, ตำนานอันสาบสูญ, ฟาโรห์องค์สุดท้ายและเรื่องราวจุดเริ่มต้นของภาคีมือสังหารที่จารึกไว้ด้วยตัวอักษรเฮียโรกลิฟฟิกอันสูญหายไปกับกาลเวลา

ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมเต็มได้ตลอดช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์* หากต้องการทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์โปรดไปที่

https://freeweekend.ubisoft.com/assassins-creed-origins/

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์ Assassin’s Creed เกมสุดยอดผลงานชิ้นต่อไปอย่าง Assassin’s Creed Valhalla, โปรดไปที่ assassinscreed.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

*ความก้าวหน้าในเกมที่เล่นในระหว่างช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะนำไปเล่นต่อได้เมื่อผู้เล่นซื้อเกมเต็มบนแพลตฟอร์มเดียวกัน อาจจำเป็นต้องเชื่อมต่อออนไลน์เพื่อเล่นเกมฟรีด้วยสถานะของสมาชิก: ผู้เล่นจำเป็นต้องสมัคร Uplay เพื่อเล่นเกมฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ ช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์เริ่มในวันที่ 19 มิถุนายน เวลา 20:00 น. และสิ้นสุดในวันที่ 22 มิถุนายน เวลา 03:00 น.

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Sniper Elite 5

21 เม.ย 2565

Sniper Elite 5

6 พ.ค. 2565

Sniper Elite 5

18 พ.ค. 2565

Digimon Survive

24 มิ.ย. 2565