UBISOFT HEROES, ฟิกเกอร์จิบิชุดใหม่ จาก UBICOLLECTIBLES มาแล้ว

Last updated: 2020-06-19  |  1140 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Ubisoft Heroes, ซึ่งเป็นฟิกเกอร์จิบิเซ็ตใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครเด่นของโลกเกม Ubisoft เตรียมวางจำหน่ายแล้ว หลังจากที่ฟิกเกอร์จิบิชุด Six Collection ประสบความสำเร็จล้นหลามนี่เอง คอลเล็กชัน Ubisoft Heroes จะนำเสนอฟิกเกอร์จิบิส่วนสูง 10 เซ็นติเมตรจากซีรีส์อื่น ๆ ผ่านทาง Ubisoft Store และช่องทางจัดจำหน่ายทั่วไป สำหรับซีรีส์แรกของ Ubisoft Heroes จะสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วด้วยราคาหน้าร้าน 650 บาท และวางจำหน่ายในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ทั้งนี้ชุดแรกจะประกอบไปด้วย 4 ตัวละครที่น่าจดจำ:

Ezio Auditore จาก Assassin’s Creed ได้ถูกนำมาจัดทำโดยที่องค์ประกอบสำคัญซึ่งทำให้เขาเป็นตำนานยังอยู่ครบครัน ไม่ว่าจะฮู้ดมือสังหารอันเป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงมีดเร้นสังหารสุดอันตราย ทุกอย่างถูกใส่ลงมาเพื่อสร้างฟิกเกอร์ Ezio ที่สมบูรณ์ถูกต้องที่สุดในแบบจิบิ จะมีจำหน่ายทั้งในแบบธรรมดาและในฉบับ Eagle Vision เอ็กซ์คลูซีฟบน Ubisoft Store เท่านั้น

Vaas Montenegro, ตัวละครที่อันตรายที่สุดและสติแตกที่สุดของ Far Cry 3 กลับมามีชีวิตอีกครั้งแล้ว จากท่านั่งสบาย ๆไปจนถึงปืนที่กระชับแน่นในมือ จนถึงรอยแผลเป็น, รอยสัก, รอยเจาะและแหวนสีดำ ฟิกเกอร์จิบิของ Vaas ช่างสมกับเป็นตัวร้ายโดยแท้จริง

Nomad, ผู้นำของ Ghost Team จาก Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะมาเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยในครั้งนี้ด้วย ด้วยท่าทางอันเฉียบคมและสายตาอันมุ่งมั่น ผู้พันแห่งหน่วยปฏิบัติการพิเศษชั้นแนวหน้าของสหรัฐฯ คนนี้คือฟิกเกอร์จิบิที่คุณต้องมี

และสุดท้ายคือ Rabbids กับ Sam Fisher ที่ตัดสินใจมารวมทีมกันเป็นฟิกเกอร์จิบิเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อความบ้าบอคอแตกของ Rabbid มาพบกับความซีเรียสจริงจังของเจ้าหน้าที่ CIA อย่าง Sam Fisher แล้ว จึงเกิดเป็นสถานการณ์สุดฮา เจ้า Rabbid แต่งกายแบบ Sam Fisher ทุกประการ...เว้นก็แต่ถือไม้ปั๊มส้วมแทนที่จะเป็นปืน

ชุดแรกของ Ubisoft Heroes พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วผ่านร้านค้า Ubisoft ในประเทศไทย: https://ubi.li/T2FA8

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Ubicollectibles และโครงการ Ubisoft Heroes โปรดไปที่ : https://www.instagram.com/ubicollectibles/ และ https://www.facebook.com/ubicollectibles

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง