สรวงสวรรค์มีราคาที่คุณต้องจ่ายใน Far Cry 6

Last updated: 2020-07-13  |  1073 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   “ประเทศของเราก็เหมือนกับระเบิดลูกนี้ .... ลูกต้องเกาะกุมผู้คนเอาไว้ให้แน่น ไม่เช่นนั้นเราจะพังกันหมด” - Anton Castillo วันนี้ที่ Ubisoft Forward งานแถลงข่าวดิจิทัลครั้งแรกของ Ubisoft ได้มีการประกาศเปิดตัว Far Cry 6 ว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและจะวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 บน Xbox Series X, PlayStation5, Xbox One, PlayStation4 และ Windows PC แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน Epic Games Store และ Uplay

ด้วยการแสดงของนักแสดงผู้มีชื่อเสียง Giancarlo Esposito (The Mandalorian, Breaking Bad) และ Anthony Gonzalez (Coco) เพลงประกอบจากนักประพันธ์ผู้ผ่านงานภาพยนตร์และโทรศัพท์ Pedro Bromfman (Narcos) และฉากเปิดที่กำกับโดยผู้ได้รับรางวัล Emmy Award อย่าง Patrick Clair (Westworld, True Detective) Far Cry 6 นำเอาผู้มีความสามารถระดับ Hollywood มาช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่าเรื่องให้เหนือล้ำไปอีกระดับ

พัฒนาโดย Ubisoft Toronto* เกม Far Cry 6 นำผู้เล่นเข้าสู่ใจกลางกองโจรปฏิวัติในยารา เกาะสวรรค์เขตร้อนที่ถูกแช่แข็งให้หยุดนิ่งอยู่ในห้วงเวลา  ด้วยน้ำมือประธานาธิบดี Anton Castillo (Esposito) ผู้สาบานที่จะนำประเทศชาติกลับไปสู่ยุคอันรุ่งเรือง และอบรมเลี้ยงดูลูกชาย Diego (Gonzalez) ให้เจริญรอยตามเขาไปพร้อมกัน แต่ถึงอย่างไรสรวงสวรรค์ก็ยังมีราคาที่ต้องจ่าย และการทำให้ประเทศบริบูรณ์ก็หมายถึงการกำราบผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับวิสัยทัศน์ของเขา ในช่วงที่เกาะนี้กำลังระส่ำระสาย ผู้เล่นจะพบกับประสบการณ์อันตื่นเต้นและความโกลาหลของสงครามกองโจร ที่พวกเขากำลังเคลื่อนไหวในการปฏิวัติเพื่อล้มล้างทรราช
   
“วายร้ายที่ทรงพลังและซับซ้อนเป็นส่วนที่เด่นชัดของความเป็น Far Cry ตั้งแต่เริ่มพัฒนา เรารู้ดีว่าเราต้องยกระดับมาตรฐานของสิ่งที่ตัวละครเหล่านี้จะเป็นได้ และเราจะใส่ชีวิตชีวาให้พวกเขาได้อย่างไร” Navid Khavari ผู้กำกับเนื้อเรื่องจาก Ubisoft Toronto กล่าว “การได้ทำงานกับนักแสดงมากความสามารถ หนึ่งเดียวคนนี้ Giancarlo Esposito และได้เห็นพวกเขาได้สวมบทบาทเป็นวายร้ายของเราได้อย่างน่าสะพรึง แต่ก็ยังมีความซับซ้อนแบบมนุษย์ เป็นประสบการณ์อันเหลือเชื่อที่ผมรอที่จะแบ่งปันกับแฟน ๆ ทุกคนแทบไม่ไหวแล้ว”

ผู้เล่นจะสามารถเล่นเป็นตัวละครเอก Dani Rojas ได้ทั้งชายหญิง ผู้เป็นชาวยารา ที่จะติดอยู่ในการปฏิวัติต่อต้าน  Anton Castillo ในฐานะ Dani ผู้เล่นจะได้กลายเป็นนักรบกองโจรที่จะต้องออกสำรวจและรวบรวมชาวเกาะ จากป่าดงดิบไปจนถึง Esperanza เมืองหลวงของยารา ในการที่จะมีชัยเหนือระบอบ Anton อันทรงอำนาจ ผู้เล่นจะต้องเตรียมใช้เหล่าอาวุธยุทธภัณฑ์อันแปลกใหม่ให้เชี่ยวชาญ รวมถึง พาหนะ และ สุนัขติดล้อออกศึกคู่ใจอย่าง  Chorizo
   
Ubisoft ยังได้ประกาศเปิดตัวเกมชุด โกลด์, อัลติเมท และ คอลเล็กเตอร์ส เอดิชั่น ของ Far Cry 6 โดยจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าด้วย***

ฉบับโกลด์ เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและ  Season Pass

ฉบับอัลติเมท เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, Season Pass และ แพ็กอัลติเมท ซึ่งรวมถึงแพ็ก Jungle Expedition แพ็ก The Croc Hunter pack และแพ็ก The Vice

ฉบับคอลเล็กเตอร์ส เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, Season Pass, แพ็กอัลติเมท และปืนไฟจำลอง “Tostador”, ซึ่งเป็นอาวุธภายในเกม*** (มีชิ้นส่วนให้ประกอบ 7 ชิ้น รวมความยาว 72 ซม.) คู่มือการประกอบหนึ่งหน้ากระดาษวาดโดยศิลปินลือชื่อ Tobatron กล่องบรรจุชุดคอลเล็กเตอร์สแบบพิเศษ ถูกออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tobatron’s โดยเฉพาะ, กล่องเหล็ก, และอาร์ทบุ๊กหนา 64 หน้า, สติ๊กเกอร์ 10 ชิ้น,  พวงกุญแจ Chorizo, แผนที่ และเพลงประกอบของเกมที่ถูกคัดสรรมาแล้ว

แฟน ๆ ที่สั่งจอง** Far Cry 6 จะได้สิทธิเข้าใช้งาน แพ็ก Libertad ซึ่งประกอบไปด้วย “ชุด Libertad”  สำหรับ Chorizo และปืนยิงจานหมุนสุดล้ำสมัย “Discos Locos” ที่จะทำให้ศัตรูต้องเต้นเร่า ๆ ลงหลุม

แฟน ๆ ที่จับจอง Far Cry 6 บน Xbox One หรือ PlayStation 4 จะสามารถอัปเกรดเกมของพวกเขาเป็นเวอร์ชันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Xbox Series X และ the PlayStation 5 ได้ตั้งแต่วันแรกที่เครื่องวางจำหน่ายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม****
   
สำหรับผู้เล่นที่มองหาจุดที่จะเริ่มต้นการผจญภัยในซีรีส์ Far Cry ตัวเกมทุกภาคในแฟรนไชส์จะลดราคาตั้งแต่วันพรุ่งนี้คือ 13 กรกฎาคม ในราคาต่ำสุดเพียง 90 บาท(ราคาประมาณการ) บนร้านค้าหลากหลายแห่ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลดราคาและช่องทางการซื้อได้ที่ https://store.ubi.com/on/demandware.store/Sites-sea_ubisoft-Site/th_TH/Default-Start

สำหรับข้อมูลของ Far Cry 6 ติดตามได้ที่: farcry.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Far Cry 6 และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft ติดตามได้ที่: news.ubisoft.com

* ทีมพัฒนาที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้แก่ Ubisoft Montreal, Ubisoft Kyiv, Ubisoft Shanghai, Ubisoft Berlin, และ Ubisoft Montpellier

** วันเปิดให้บริการเนื้อหาส่วนสุดท้ายที่แน่นอนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ระบบบางส่วนอาจไม่สามารถใช้งานได้ในวันวางจำหน่าย เนื้อหาต่าง ๆ อาจมีการแยกวางจำหน่าย แจกจ่ายฟรี เป็นบางส่วนตามแต่ที่ Ubisoft เห็นว่าเหมาะสมได้ตลอดเวลา สเปกเครื่องที่ใช้เล่นเกมยังไม่เปิดเผย โปรดตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำ รายละเอียดและข้อจำกัดของตัวสินค้าให้เข้าใจก่อนซื้อ และสั่งจองล่วงหน้า

*** คำเตือน: สินค้าตัวนี้ไม่ใช่ของเล่น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จำลองจากจินตนการไม่สามารถใช้งานจริงได้ และมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ในการจัดแสดงโดยส่วนตัวเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นอาวุธโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานอื่น ปลอกหุ้มปลายกระบอกสีส้มถูกติดตั้งมาด้วยเพื่อความปลอดภัย หากคุณตั้งใจพกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ในที่สาธารณะ อันขัดต่อคำเตือนที่ระบุไว้นี้ โปรดอย่านำปลอกหุ้มปลายกระบอกออก ผู้ใช้งานจะต้องรับผิดชอบต่อการดัดแปลงและการจัดแสดงสินค้าชิ้นนี้แต่เพียงผู้เดียว การนำไปใช้ผิดประเภทหรือไม่ระมัดระวังอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต

**** Far Cry 6 รองรับระบบ Smart Delivery – ซื้อเกมครั้งเดียวและสามารถนำไปเล่นได้ทั้งบนเครื่อง Xbox One หรือ Xbox Series X เมื่อตัวเครื่องทั้งสองรุ่นและตัวเกม Far Cry 6 วางจำหน่าย  Far Cry 6 สำหรับ PlayStation4 ทั้งดิจิทัลและแผ่น Blu-Rayจะสามารถนำไปใช้กับเครื่อง PlayStation5 เวอร์ชันดิจิทัล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อเครื่องวางจำหน่าย ซึ่งจะต้องใช้เครื่อง  PlayStation5 หรือ PlayStation5 เวอร์ชันดิจิทัล, แผ่นเกม (หากเป็นเจ้าของแผ่นบลูเรย์  Blu-Ray) จะต้องใส่ไว้ในเครื่อง PlayStation5 ตลอดเวลาที่เล่น และจะต้องเชื่อมต่อลงทะเบียนกับ PlayStation Network ต้องใช้พื้นที่จัดเก็บและอินเตอร์เน็ต ซึ่งอาจมีค่าบริการการใช้แบนด์วิธด้วย

 เครดิต : Ubisoft Press Release

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง