Warmonger ฮีโรใหม่ผู้น่าเกรงขามแห่ง For Honor พร้อมให้เล่นแล้ว

ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมจนถึง 17 สิงหาคมนี้ อาวุธใหม่ของคุณคือ Morphing

ทีมที่เก่งที่สุดแต่ละทีมได้มารวมกันแต่มีเพียงหนึ่งทีมเท่านั้นที่จะได้เป็นแชมป์

Marvel's Avengers เริ่มต้นที่งานในวัน A-Day การเฉลิมฉลองที่เปลี่ยนเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงซึ่งส่งผลให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่ กลุ่ม Avengers ถูกยุบ ห้าปีต่อมาการซูเปอร์ฮีโร่ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายและโลกอยู่ในอันตรายความหวังเดียวก็คือการกลับมาของฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

โลกแห่งเวทมนตร์และมังกรที่ไม่ธรรมดาของ FAIRY TAIL นั้นถูกบันทึกไว้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งตลอดทั้งประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ทั้งหมดนี้

ผลงานของอาจารย์ Yōichi Takahashi’s ผู้เขียนการ์ตูนกัปตันซึบาสะ ได้รับการดัดแปลงเป็นวิดีโอเกมโดยมี Bandai Namco เป็นผู้พัฒนาตัวเกม

TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE Operation League Thailand Season 3 กลับมาแล้ว!

ผู้เล่น PC ทั่วโลกสามารถเข้าเล่นเกม Battle Royale ที่มีจังหวะเกมเร็ว และผู้ชมสามารถรับค่า XP ของ Battle Pass ได้ เพียงแค่ชมวิดีโอของผู้สร้างคอนเทนต์เท่านั้น

UBISOFT ประกาศวันวางจำหน่าย WATCH DOGS: LEGION 29 ตุลาคม 2563 นี้

นำกำลังกองโจรปฏิวัติปลดปล่อยประเทศเกาะยารา จากผู้นำอันสุดอำมหิต Anton Castillo นำแสดงโดย Giancarlo Esposito

ช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์เริ่มวันที่ 16-19 กรกฎาคม

ประกาศวันวางจำหน่าย ASSASSIN’S CREED VALHALLA 17 พฤศจิกายนนี้

สัมผัสความทรงจำที่คุณรักอีกครั้งใน The Crew 2 Summer In Hollywood.

เกาะสึชิมะกำลังถูกทำลาย Jin Sakai ต้องเสียสละทุกอย่างเพื่อกำจัดผู้รุกรานชาวมองโกลที่โหดเหี้ยมและปกป้องสิ่งที่เหลืออยู่จากบ้านและผู้คนของเขา ในขณะที่เขาเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเสรีภาพของสึชิมะเขาถูกบังคับให้ต้องละทิ้งวิถีซามูไรและกลายเป็นนักรบรูปแบบใหม่

เริ่มต้นการเดินทางของคุณในดินแดนแห่ง Fiore และเล่นผ่านการผจญภัยของ Natsu Dragneel และ Lucy Heartfilia รวมถึงสมาชิกคนอื่นใน Fairy Tail

พบเกมแบทเทิลรอแยลใหม่ในเมืองใหญ่ได้ในช่วง Technical Test แบบจำกัดเวลาบน PC

สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นของ Mobile Suit Gundam ที่บ้าน! แข่งขันกันในการต่อสู้ 2v2 และใช้ EX Burst เพื่อต่อสู้สู่จุดสูงสุด

เกมได้เริ่มขึ้นแล้วนฐานะ Kirito ดื่มด่ำกับ "Underworld" โลกเสมือนลึกลับที่อยู่ในช่วง SAO’s Alicization arc.การต่อสู้ที่เข้มข้นภาพที่น่าทึ่งและโลกที่กว้างใหญ่

สมาชิกในตำนานสมาชิกใหม่และแอ็คชั่นเต้นห้ำหั่น

นั่งคุยกับทีมพัฒนาและเรียนรู้วิธีที่พวกเขาสร้างจักรวาล Iron Man ดั้งเดิมใน Marvel’s Iron Man VR ยืนบนเรือรอยฟ้าและเผชิญหน้ากับตัวละครอย่าง Nick Fury และใช้PlayStation Move เพื่อควบคุมเกราะและความสามารถของ Iron Man

เลือกจาก 183 หุ่นที่สามารถเล่นได้จาก 36 ภาคของ GUNDAM ในเกมต่อสู้ของ Mobile Suit ที่รวดเร็ว

ชุดแรกที่ประกอบไปด้วยสี่ตัวละครน่าจดจำจากเกมที่แฟน ๆ ชื่นชอบ จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 สิงหาคมและเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

เล่น ASSASSIN’S CREED ORIGINS ได้ฟรีสุดสัปดาห์นี้บน UPLAY

การแข่งคว้าชัย Race to World First ครั้งที่สองจะเริ่มวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เช่นกัน

พบกับเจ้าหน้าที่ Ace และ Melusi, ฉากบ้านที่ปรับปรุงใหม่ และอุปกรณ์ใหม่สำหรับฝ่ายป้องกัน

การเดินทางของคุณใน SAO ยังคงดำเนินต่อไปใน The Underworld เรียนรู้เกี่ยวกับระบบการต่อสู้, การปรับแต่งตัวละคร, ผู้เล่นหลายคนและอีกมากมาย

เตรียมพบการอัปเดตครั้งมหึมาที่จะมาพร้อมการปรับปรุงและแก้ไขมากมายวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ก่อนที่ Warlords of New York ซีซัน 2 จะปล่อยให้เล่นในวันที่ 23 มิถุนายน และตามมาติด ๆ กับ Second Raid

เตรียมกด Omnitrix แล้วเปลี่ยนร่าง Ben เป็นเอเลียน 3 รูปแบบ

TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE ประกาศช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์เริ่ม 11 มิถุนายนนี้

นั่งคุยกับทีม Camouflaj ที่อยู่เบื้องหลังการสร้าง Marvel’s Iron Man VR เมื่อพวกเขาลงลึกไปในวิธีที่พวกเขาสร้างการบินได้ใน VR

ปีค. ศ. 1274 นักรบซามูไรเป็นผู้พิทักษ์ในตำนานของญี่ปุ่น จนกระทั่งจักรวรรดิมองโกลบุกยึดเกาะสึชิมะสร้างความหายนะและฆ่าประชากรในท้องถิ่น ในฐานะหนึ่งในซามูไรที่รอดชีวิตคนสุดท้ายคุณลุกขึ้นจากกองขี้เถ้าเพื่อต่อสู้ แต่กลยุทธ์อันทรงเกียรติจะไม่นำคุณไปสู่ชัยชนะคุณต้องก้าวข้ามยิ่งกว่าวิถีซามูไรวิธีการต่อสู้แบบใหม่ วิถีแห่งนักรบปีศาจ

ชมเบื้องหลังการเล่นเกมสามชั่วโมงจาก The Last of Us Part II ที่เปิดเผยต่อสื่อซึ่งมีรายละเอียดเรื่องราวใหม่จากทีมที่ Naughty Dog

Tony Stark ได้เลิกสร้างอาวุธและหันมาสร้างเทคโนโลยีที่ใช้ในการต่อสู้กับความชั่วร้ายแทน ด้วยชื่อ Iron Man หลังจากผ่านไปหลายปีในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก Tony ถูกโจมตีโดยผีลึกลับนักแฮกเกอร์และนักต่อต้านองค์กรที่ซื้ออาวุธเก่าๆ ของ Stark Industries ในความพยายามของเธอที่จะโค่นล้มอาณาจักรของเขา

คอนเทนต์ใหม่จากอัปเดตใหญ่ครั้งที่ห้าของ THE CREW 2 INNER DRIVE PART 2 พร้อมให้เล่นแล้ว

FAR CRY 5ประกาศช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์บน UPLAY ของ PC ตั้งแต่วันที่ 29-31 พฤษภาคม

คอยติดตามวันพรุ่งนี้ 27 พฤษภาคม เวลา 16:00 น.เพื่อรับชม Tom Clancy’s Rainbow Six อีสปอร์ตสแห่งเอเชียแปซิฟิก

จากตัวอย่างที่งาน Paris Games Week ทำให้เรายิ่งมีคำถามมากกว่าคำตอบเรานั่งคุยกับผู้กำกับ Neil Druckmann เพื่อดูว่าเราสามารถแงะรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครใหม่เหล่านี้ได้อย่างไร

เชิญพบกับโอเปอเรเตอร์ Ace และ Melusi, ที่มาพร้อมการปรับปรุงแผนที่: House