Sniper Elite 5 มีชุดอาวุธที่ครอบคลุมพร้อมการปรับแต่งมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ด้วยตัวเลือกมากกว่า 200 แบบ รวมถึงไอเท็มต่างๆ เช่น สโคป, ซับเพรสเซอร์, สต็อค,วัสดุ และอื่นๆ คุณจะสามารถปรับชุดอุปกรณ์ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นและวัตถุประสงค์ที่คุณเผชิญในแต่ละภารกิจได้

Rebellion ทำงานร่วมกับนักประวัติศาสตร์การทหารที่มีชื่อเสียงและดาราของรายการ Combat Dealers, Bruce Crompton รวมถึงพิพิธภัณฑ์ War Museum และ Royal Armouriesเพื่อจับภาพอ้างอิงหลายพันภาพและไฟล์บันทึกเสียงของอาวุธและยานพาหนะสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสมจริงที่สุด

ส่วนหนึ่งของปฏิบัติการลับของหน่วย Rangers แห่งสหรัฐเพื่อทำให้ป้อมปราการ Atlantikwall อ่อนแอตามแนวชายฝั่งของบริตตานี Karl ติดต่อกับกลุ่มต่อต้านในฝรั่งเศส ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบโครงการลับของนาซีที่สามารถยุติสงครามได้ก่อนที่ฝ่ายพันธมิตรจะบุกยุโรปได้ด้วยซ้ำ Operation Kraken เป็นภารกิจของ Karl คือกำจัดเจ้าหน้าที่นาซีระดับสูงและยุติ Operation Kraken

เราได้ยินคำถามมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ Windows 11 ของเรา วางใจได้ เราได้ยินและยินดีที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ที่รองรับ Windows 11

เล่นผ่านหนังทั้ง 9 ภาคของ Star Wars ในเกม LEGO ใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนาน อารมณ์ขัน ไม่เหมือนใครและอิสระที่จะดำดิ่งสู่จักรวาลของ LEGO Star Wars อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

กาแล็กซี่เป็นของคุณกับ LEGO Star Wars: The Skywalker Saga เล่นผ่านหนังทั้ง 9 ภาคในเกมใหม่สุดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยตัวละครที่เล่นได้มากกว่า 300 ตัว ยานพาหนะมากกว่า 100 คัน และดาวเคราะห์ 23 ดวงให้สำรวจ กาแล็กซีไม่เคยสนุกเท่านี้มาก่อน!

เมื่อประชากรในโตเกียวหายไป 99% ก็ขึ้นอยู่กับคุณ....ที่จะลูบหัวสุนัขทุกตัว

เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งหน้าด้วยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสามารถในการต่อสู้, คลาสอาชีพ, ผู้เล่นหลายคนและอีกมากมาย

กาแล็กซี่เป็นของคุณกับ LEGO Star Wars: The Skywalker Saga เล่นผ่านเรื่องราวของหนังทั้ง 9 ภาคในเกม LEGO ใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนาน อารมณ์ขันไม่เหมือนใคร และอิสระที่จะดำดิ่งสู่จักรวาลของ LEGO Star Wars อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในทันใด ประชากรของโตเกียวเกือบทั้งหมดหายตัวไป และผู้มาเยือนจากโลกอื่นก็เข้ามาแทนที่พวกเขาตามท้องถนน Akito มนุษย์คนสุดท้ายของเมือง คุณต้องเข้าร่วมกองกำลังกับวิญญาณชื่อ KK เพื่อยุติภัยคุกคามเหนือธรรมชาติที่บุกรุกโตเกียว

พลังของ PlayStation 5 จะเปลี่ยนประสบการณ์ของ Gran Turismo 7 ได้อย่างไร

หลังจากการหายตัวไปอย่างน่าประหลาดของประชากรในโตเกียวมันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะเปิดเผยแหล่งที่มาและกวาดล้างเมืองแห่งความชั่วร้ายที่แปลกใหม่ ด้วยความสามารถลึกลับของคุณเอง คุณจะต้องเผชิญหน้าทฤษฎีสมคบคิดที่ลึกลับ คลี่คลาย และสัมผัสประสบการณ์ตำนานเมืองอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สิ้นสุดการรอคอย กับรายชื่อผู้โชคดี ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ สุด Exclusive ส่งตรงจากเมืองนอก

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยอาวุธที่แปลกประหลาด มหัศจรรย์ และทรงพลัง! กระสุน เวทย์มนตร์ และดาบพุ่งชนในโลกแฟนตาซีที่วุ่นวายนี้กับ Tiny Tina ที่คาดเดาไม่ได้

เวลามีไม่มากสหายเอ๋ยไม่มีช่วงเวลาที่เหมาะสมกว่าตอนนี้อีกแล้ว

Tetsuya Nomura และ Kazushige Nojima เหล่าคนที่เคยผ่านการพัฒนา Final Fantasy VII Remake ผนึกกำลังกับ Team NINJA จาก KOEI TECMO GAMES เพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ใหม่ที่ชัดเจนสำหรับ FINAL FANTASY

วัฒนธรรมยานยนต์มีความหมายต่อคุณอย่างไรและจะมีประสบการณ์อย่างไรใน Gran Turismo 7

ใน Forbidden West เครื่องจักรที่น่าเกรงขามครองแผ่นดินหุ่นยนต์ที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยีเหล่านี้ได้กลายเป็นสายพันธุ์หลักของโลกและเป็นภัยคุกคามร้ายแรงตลอดภารกิจของ Aloy

กลับสู่โลกของเจ้า Tarnished

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักแข่ง นักสะสม นักปรับแต่ง นักออกแบบ ช่างภาพ หรือแฟนเกมอาร์เคดจุดประกายความหลงใหลในรถยนต์ของคุณด้วยคุณสมบัติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ Gran Turismo

เข้าร่วม Aloy ขณะที่เธอเดินทางไปยังทางตะวันตกต้องห้ามชายแดนอันตรายที่ปกปิดสิ่งลี้ลับใหม่

Villedor เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งแรกที่เริ่มมีการติดเชื้อ กำแพงรอบเมืองควรจะปิดกั้นอันตรายภายใน ตอนนี้ พวกเขาปกป้องจากสิ่งที่อยู่ข้างนอก

โลกใหม่ที่สร้างขึ้นโดย Hidetaka Miyazaki และ Gerorge R.R. Martin

Horizon Forbidden West สานต่อเรื่องราวของ Aloy เมื่อเธอเดินทางไปยังตะวันตกสู่อเมริกาอันไกลโพ้นเพื่อฝ่าฟันพรมแดนที่สง่างามแต่อันตราย ที่ซึ่งเธอจะต้องเผชิญกับเครื่องจักรที่น่าเกรงขามและภัยคุกคามครั้งใหม่ที่ลึกลับ

เสี่ยงทุกอย่างเพื่อช่วย Operator ที่ไม่รอดออกมา

ชมการสนทนาสุดพิเศษกับ Tymon Smektała หัวหน้านักออกแบบ Dying Light 2 Stay Human

การเจาะลึกในคร้งนี้ได้มีเกมการเล่นและรวมถึงข้อมูลใหม่โดย Alicia Fortier นักออกแบบเกม Rainbow Six Extraction

ชะตากรรมของเมืองอยู่ในมือของคุณ ทุกสิ่งที่เลือกนั้นต่างสำคัญ ค้นพบภาคต่อของเกม open-world ที่ขายได้ดีที่สุด

เมื่อภัยคุกคามเพิ่มขึ้นเหล่า Operators ได้ออกมารับมือกับมันใน Extraction ทีม Rainbow Six ได้รวมตัวกันภายใต้ REACT ภารกิจของพวกเขา: เรียนรู้เกี่ยวกับศัตรู หยุดการแพร่กระจายของทุกวิถีทาง และไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ตั้งแต่กำแพงยักษ์ของอียิปต์ไปจนถึงตู้สินค้าที่เหมือนเขาวงกตของสิงคโปร์ ชมตัวอย่างเกมการเล่นแรกในแผนที่สามในเจ็ดอย่าง Renewal, Breakaway และ Discarded

ค้นพบ MONOPOLY ที่คุณรักอีกครั้งในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แข่งกับผู้เล่นคนอื่นบนถนนที่วุ่นวายของ Monopoly City รวบรวมทรัพยากร ซื้อและอัปเกรดคุณสมบัติ แกล้งคู่ต่อสู้ของคุณและหลีกเลี่ยงกลอุบายของพวกเขาเพื่อชนะการแข่งขันเพื่อความร่ำรวย

“การต่อสู้ครั้งนี้…มันสำคัญ” ทุกเรื่องราวมีแรงบันดาลใจ ฮีโร่ทุกคนมีต้นกำเนิด

เมื่อสิบสองปีที่แล้ว สงครามกาแลกติกขนาดมหึมาได้กวาดล้างจักรวาล Star-Lord มองเห็นโอกาสในการผจญภัยและหากำไรในจักรวาลที่ในที่สุดก็มุ่งหน้าไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ก่อตั้งผู้พิทักษ์แห่งจักรวาลเป็นบริการฮีโร่รับจ้างแต่ตอนนี้ องค์กรขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อโบสถ์ความจริงแห่งจักรวาลได้สัญญาว่าจะนำทุกสิ่งที่หายไปในสงครามกาแลกติกกลับมา ด้วยพลังศรัทธา พวกเขากำลังเผยแพร่ความเชื่อไปยังโลกต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่นานจะต้องขึ้นอยู่กับเหล่าผู้พิทักษ์ที่จะกอบกู้กาแล็กซี่ ไม่มีความกล้าโดยไม่มีเกียรติ

เชิญชมระบบ Specialist ใหม่สำหรับ Battlefield 2042 ซึ่งอิงจากสี่คลาสของ Battlefield: Assault, Support, Engineer และ Recon ใน Specialist แต่ละคนมีคุณสมบัติพิเศษและคุณลักษณะเฉพาะแต่ส่วนอื่นๆ สามารถปรับแต่ได้

Battlefield 2042 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งถือเป็นการหวนคืนสู่สงครามเต็มรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ปรับตัวและเอาชนะในโลกอนาคตอันใกล้ที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยความยุ่งเหยิง รวมทีมและนำคลังอาวุธล้ำสมัยมาสู่สมรภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างหลากหลาย รองรับผู้เล่น 128 คนสำหรับผู้เล่นบน PlayStation 5 ,Xbox Series X|S และ PC

เมื่อแต่ละทางเลือกที่คุณเลือกสามารถพรากความเป็นมนุษย์ของคุณไป คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดหรือไม่?

มาเป็นกองกำลังพิเศษดั้งเดิมในโหมดผู้เล่นหลายคนที่เข้มข้นและกระตุ้นอะดรีนาลีนของ Vanguard

Marvel's Guardians of the Galaxy ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเหล่าผู้พิทักษ์ที่เป็นเอกลักษณ์และคำบรรยายจากเบื้องหลังโดย Bruno Gauthier-Leblanc ผู้กำกับศิลป์ของ Eidos-Montréal เผยให้เห็นถึงการจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบตัวละครแต่ละตัวแรงมีบันดาลใจที่สมดุล จากจักรวาล Marvel ที่กว้างขึ้นพร้อมการเล่าเรื่องดั้งเดิมของเกม

ไม่มีวันเบื่อกับวันสิ้นโลกดำดิ่งสู่ระบบการ์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Back 4 Blood และดูสิ่งที่ Game Director เตรียมไว้ให้คุณในการต่อสู้กับ Ridden

ตัวอย่างล่าสุดนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแอ็กชันและละครที่เป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์