Immortals Fenyx Rising นำการผจญภัยในตำนานที่ยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิต รับบทเป็น Fenyx มนุษย์ครึ่งเทพติดปีกคนใหม่ในภารกิจช่วยเทพเจ้ากรีกและบ้านของพวกเขาจากคำสาปแห่งความมืด ต่อสู้กับสัตว์ในตำนานควบคุมพลังในตำนานของเทพเจ้าและเอาชนะ Typhon ไททันที่อันตรายที่สุดในเทพนิยายกรีกในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของยุค

สำรวจวิธีขยายการตั้งถิ่นฐานของคุณปรับแต่งชาวไวกิ้งของคุณและแม้กระทั่งการเดินทางไปยังโลกใหม่ในขณะที่คุณขยายอิทธิพลของกลุ่มไปทั่วอังกฤษและที่อื่น ๆ

มีข่าวลือว่า Perseus กลับมาปฏิบัติการอีกครั้งและวางแผนการโจมตีที่จะคุกคามสมดุลอำนาจ ทีม Black Ops ซึ่งประกอบด้วย Frank Woods, Alex Mason และ Russell Adler ได้แทรกซึมเข้าไปในสนามบินในตุรกีเพื่อกำจัดเป้าหมายสำคัญ

รับสมัครและเล่นเป็นใครก็ได้ใน London ในขณะที่คุณสร้างกลุ่มต่อต้านเพื่อกอบกู้เมืองจากทหารที่ฉ้อฉล พวกค้ามนุษย์และการปกครองแบบเผด็จการ ค้นหาตัวละครในตำนานหรือเปลี่ยนพลเมืองธรรมดาให้กลายเป็นฮีโร่ที่ไม่ธรรมดา ยินดีต้อนรับสู่กลุ่มต่อต้าน

เปิดตัว Marvel's Spider-Man: Miles Morales การผจญภัยครั้งใหม่จาก Insomniac Games ลงเครื่อง PlayStation 5

ใน Watch Dogs: Legion คุณสามารถรับสมัครและเล่นเป็นตัวละครใดก็ได้ในโลกเปิดกว้างของลอนดอนในอนาคตอันใกล้ มาฟังโดยตรงจากทีมพัฒนาที่ Ubisoft Toronto ว่าแนวคิดการเล่นเป็นใครก็ได้มันทำงานอย่างไร

Sackboy กลับมาอีกครั้งในการผจญภัย 3 มิติรูปแบบใหม่พร้อมรูปแบบการควบคุมที่สมจริงยิ่งขึ้นผู้เล่นสามารถผจญภัยแบบคนเดียวหรือสามารถร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อความสนุกสนานแบบผู้เล่นหลายคน

Godfall เป็นเกมแนวแฟนตาซีมุมมองบุคคลที่สาม looter-slasher ที่เน้นการต่อสู้ระยะประชิด

Call of Duty: Black Ops Cold War จะนำผู้เล่นเข้าสู่ส่วนลึกของการต่อสู้ทางภูมิรัฐศาสตร์ที่ผันผวนของสงครามเย็นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ในเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดผู้เล่นจะเข้าสู่ศูนย์กลางอันมืดมิดของการสมรู้ร่วมคิดระดับโลกควบคู่ไปกับตัวละครที่โดดเด่นอย่าง Woods, Mason, Hudson และรวมถึงทีมนักแสดงหน้าใหม่ที่จะหยุดการวางแผนหลายทศวรรษ

เจาะลึกการสร้าง THE DARK PICTURES: LITTLE HOPE ใน Dev Diary ใหม่นี้

เล่นกับเพื่อนปรับแต่งสนามแข่งและร่วมมือกับสังคม FIFA 21 Ultimate Team

ตอนนี้คุณรอดชีวิตจาก Man Of Medan มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความลับจากอดีตหวนกลับมาหลอกหลอน

กองยานสาธารณรัฐใหม่โจมตีอู่ต่อเรือของจักรวรรดิที่ Var-Shaa

ในอนาคตอันใกล้ London กำลังเผชิญกับความหายนะผู้คนกำลังถูกกดขี่จากการเฝ้าระวังของรัฐ กองทหารเอกชนควบคุมท้องถนนและกลุ่มอาชญากรรมที่ทรงพลังกำลังล่าเหยื่อ ชะตากรรมของ London ขึ้นอยู่กับคุณและความสามารถของคุณในการเกณฑ์คนเข้ากลุ่มต่อต้านและสู้กลับ

ชนะเป็นหนึ่งใน FIFA 21 ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ในการรวมทีมบนท้องถนนและในสนามกีฬาเพื่อรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ด้วยกัน

ผู้คนทั่วโลกหันหลังให้กับเหล่า Avengers Ms. Marvel ต้องรวมตัว Avengers กันอีกครั้งในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับ George Tarleton ผู้นำของ AIM ผู้ซึ่งมีวิสัยทัศน์ของตัวเองสำหรับอนาคต

ถึงเวลาแล้วสำหรับเกม CrashBandicoot ใหม่ Crash ไปสู่การผจญภัยกาลเวลาที่ปั่นป่วนใน Crash Bandicoot 4 It’s About Time

เร่งความเร็วควบคุมยานอย่าง X-wing และ TIE Fighter อย่างเต็มรูปแบบและสัมผัสถึงความตื่นเต้นของการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน 5v5 เชิงกลยุทธ์แบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งควบคู่ไปกับฝูงบินของคุณ

คุณมีสิ่งที่จะเรียกว่าแชมป์โลกหรือไม่? เตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นโหมดเนื้อเรื่องที่ยิ่งใหญ่สองโหมดที่จะพาคุณไปสู่เวทีระดับนานาชาติ!

Marvel’s Avengers เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามที่คุณจะได้เล่นเรื่องราวออริจินอลใหม่ของ Avengers ทั้งหมดที่นำฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมารวมกันอีกครั้ง

Warmonger ฮีโรใหม่ผู้น่าเกรงขามแห่ง For Honor พร้อมให้เล่นแล้ว

ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมจนถึง 17 สิงหาคมนี้ อาวุธใหม่ของคุณคือ Morphing

ทีมที่เก่งที่สุดแต่ละทีมได้มารวมกันแต่มีเพียงหนึ่งทีมเท่านั้นที่จะได้เป็นแชมป์

Marvel's Avengers เริ่มต้นที่งานในวัน A-Day การเฉลิมฉลองที่เปลี่ยนเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงซึ่งส่งผลให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่ กลุ่ม Avengers ถูกยุบ ห้าปีต่อมาการซูเปอร์ฮีโร่ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายและโลกอยู่ในอันตรายความหวังเดียวก็คือการกลับมาของฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

โลกแห่งเวทมนตร์และมังกรที่ไม่ธรรมดาของ FAIRY TAIL นั้นถูกบันทึกไว้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งตลอดทั้งประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ทั้งหมดนี้

ผลงานของอาจารย์ Yōichi Takahashi’s ผู้เขียนการ์ตูนกัปตันซึบาสะ ได้รับการดัดแปลงเป็นวิดีโอเกมโดยมี Bandai Namco เป็นผู้พัฒนาตัวเกม

TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE Operation League Thailand Season 3 กลับมาแล้ว!

ผู้เล่น PC ทั่วโลกสามารถเข้าเล่นเกม Battle Royale ที่มีจังหวะเกมเร็ว และผู้ชมสามารถรับค่า XP ของ Battle Pass ได้ เพียงแค่ชมวิดีโอของผู้สร้างคอนเทนต์เท่านั้น

UBISOFT ประกาศวันวางจำหน่าย WATCH DOGS: LEGION 29 ตุลาคม 2563 นี้

นำกำลังกองโจรปฏิวัติปลดปล่อยประเทศเกาะยารา จากผู้นำอันสุดอำมหิต Anton Castillo นำแสดงโดย Giancarlo Esposito

ช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์เริ่มวันที่ 16-19 กรกฎาคม

ประกาศวันวางจำหน่าย ASSASSIN’S CREED VALHALLA 17 พฤศจิกายนนี้

สัมผัสความทรงจำที่คุณรักอีกครั้งใน The Crew 2 Summer In Hollywood.

เกาะสึชิมะกำลังถูกทำลาย Jin Sakai ต้องเสียสละทุกอย่างเพื่อกำจัดผู้รุกรานชาวมองโกลที่โหดเหี้ยมและปกป้องสิ่งที่เหลืออยู่จากบ้านและผู้คนของเขา ในขณะที่เขาเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเสรีภาพของสึชิมะเขาถูกบังคับให้ต้องละทิ้งวิถีซามูไรและกลายเป็นนักรบรูปแบบใหม่

เริ่มต้นการเดินทางของคุณในดินแดนแห่ง Fiore และเล่นผ่านการผจญภัยของ Natsu Dragneel และ Lucy Heartfilia รวมถึงสมาชิกคนอื่นใน Fairy Tail

พบเกมแบทเทิลรอแยลใหม่ในเมืองใหญ่ได้ในช่วง Technical Test แบบจำกัดเวลาบน PC

สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นของ Mobile Suit Gundam ที่บ้าน! แข่งขันกันในการต่อสู้ 2v2 และใช้ EX Burst เพื่อต่อสู้สู่จุดสูงสุด

เกมได้เริ่มขึ้นแล้วนฐานะ Kirito ดื่มด่ำกับ "Underworld" โลกเสมือนลึกลับที่อยู่ในช่วง SAO’s Alicization arc.การต่อสู้ที่เข้มข้นภาพที่น่าทึ่งและโลกที่กว้างใหญ่

สมาชิกในตำนานสมาชิกใหม่และแอ็คชั่นเต้นห้ำหั่น