การเดิมพันไม่เคยสูงกว่านี้เมื่อผู้เล่นสวมบทบาทเป็นทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษขั้นหนึ่งในเหตุการณ์ที่จะส่งผลกระทบต่อความสมดุลของพลังทั่วโลก

การแข่งขันเกม Brawlhalla จะมาเยือนยุโรปในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ โดยรอบ Finals ของ Great Brawl จะไปแข่งขันกันใน Paris Game Week

ขอต้อนรับสู่โลกของ CODE VEIN ที่สิ่งมีชีวิตอมตะที่เรียกว่า Revenants เร่ร่อนทั่วดินแดนเพื่อค้นหาเลือดและสูญเสียความทรงจำของพวกเขา

มาพบกับโอเปอเรเตอร์ใหม่ Amaru และ Goyo และแผนที่ Kanal ที่รีเวิร์กแบบยกเครื่องใน ซีซัน 3 ปีที่ 4

ส่วนขยายของ Trials Rising ในชื่อ Crash & Sunburn จะพาผู้เล่นไปบิดล้อยังเส้นศูนย์สูตรทางใต้

สัมผัสประสบการณ์ความมหัศจรรย์แห่งพืชพรรณจากพระแม่แห่งพฤกษาในสวน Botanica

เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Ghost Recon Breakpoint รวมถึงข้อมูลล่าสุดโลก,เรื่องราว,ประสบการณ์ co-op และเนื้อหาหลังวางจำหน่ายที่เรามีเตรียมไว้ใน Auroa

ตอบรับการเรียกหาแล้วบุกเข้าไปฆ่าฟันในฐานะหนึ่งในสี่ Vault Hunters สุดเจ๋งคนใหม่แต่ละคนมีทักษะและความสามารถอันทรงพลังอย่างบ้าคลั่ง

เกม PS4 เอ็กซ์คลูซีฟ Days Gone จะได้รับการ Update ครั้งใหญ่ในวันที่ 13 กันยายน นี้ ในการ Update ครั้งนี้มีการเพิ่มเติมหลายสิ่งรวมถึง New Game Plus

สัมผัสกับแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ที่กวาดรางวัลมาแล้วที่ไหนก็ได้และตอนไหนก็ได้!

ออกสำรวจโลกของ Assassin’s Creed Odyssey ในโหมดใหม่เพื่อการศึกษา

เราได้นั่งคุยกับ IP โปรดิวเซอร์คุณ Yusuke Tomizawa ในขณะที่เขาให้การอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับเกม

ดาวน์โหลด Closed Beta ล่วงหน้าแล้วเข้าร่วมในอีเวนต์การกุศล Man Down จากนั้นก็ติดตามการเดินทางของ Cole D. Walker นำแสดงโดยนักแสดงผู้ได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวาง Jon Bernthal จาก Ghost สู่ผู้นำแห่งเหล่า Wolves ในตัวอย่างใหม่

ด้วย Bundesliga ทั้ง 36 สโมสรและ Bundesliga 2 ทีม สนามใหม่ 13 สนามทั้งสองลีก สแกนหัวใหม่กว่า 180 หน้าและแพ็คเกจออกอากาศอย่างเป็นทางการมีเพียงใน FIFA 20 เท่านั้นที่ให้คุณสัมผัส Bundesliga ในแบบที่ควรเล่น

เกมเพลย์ 2K20 อยู่ที่นี่แล้ว! เราได้แสดงใบหน้าที่คุ้นเคยในสถานที่ใหม่ ๆ รอบ ๆ ทิวทัศน์ของ NBA

Concrete Genie เป็นเกมเกี่ยวกับวัยรุ่นที่ถูกรังแกที่มีชื่อว่า Ash ได้หลบหนีปัญหาของเขาด้วยการวาดภาพทิวทัศน์ที่งดงามและสิ่งมีชีวิตซุกซนไปทั่วบ้านเกิดของเขาที่ Denska ในขณะที่เขาใช้สีวิเศษเขาค้นพบว่าสามารถชำระล้างกำแพงที่สกปรกของ Denska ได้ Ash จะสามารถเอาชนะเหล่าอันธพาลและระบายสีบ้านเกิดของเขาให้กลับมามีชีวิตได้หรือไม่?

อีเวนต์ประจำปีมีสกินใหม่ของปี 2019 ให้จับจอง แถมนำสกินจากปีก่อนกลับมาขายใหม่ด้วย

คุณคือ Ghost ทหารหน่ายรบพิเศษ ใส่ทักษะของคุณต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดพี่น้องรวมรบของคุณเอง

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะเปิดให้เล่นกันได้ฟรี ๆ ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคมจนถึง 3 กันยายนตามแต่ละแพลตฟอร์ม ผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมเล่นกับคนอื่นกว่า 45 ล้านคนทั่วโลกในคอมมูนิตี Rainbow Six Siege บนทุกแพลตฟอร์ม และได้สัมผัสกับเกมไปเลยฟรี ๆ ทั้งยังสามารถเข้าถึงได้ทุกฉาก, ทุกโหมดและยังสามารถเล่นโอเปอเรเตอร์แบบ Legacy ได้ถึง 20 ราย

สร้างผู้เล่นของคุณเองเลือกอุปกรณ์ของคุณและแสดงสไตล์ของคุณในสนามฟุตบอลทั่วทุกมุมโลก