King's Bounty กลับมาอีกครั้ง King's Bounty 2 นำเสนอความสดใหม่ในซีรีส์แฟนตาซีที่ได้รับการยกย่องเพิ่มขยายระบบกลยุทธ์ต่อสู้ผลัดกันเพื่อมอบประสบการณ์สวมบทบาทที่สมจริงอย่างแท้จริงแก่ผู้เล่น

รวบรวมคนในเผ่าของคุณเพื่อต่อสู้กับแร็คนาร็อคใน Tribes of Midgard

EXILE วงที่มีชื่อเสียงด้านการร้องและการเต้น ได้รวบรวมเพลงใหม่ล่าสุดที่จะเป็นเพลงประกอบสำหรับ SAMURAI WARRIORS 5 “One Nation”

Tribes of Midgard เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อต้านการรุกรานของยักษ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงแร็คนาร็อค

ดำดิ่งสู่ประวัติศาสตร์ของยุค Sengoku ใน Samurai Warriors 5

ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นการเดินทางกับ Yuito Sumeragi หรือ Kasane Randall ที่มีเรื่องราวสองมุมมอง สมาชิกใหม่ในกลุ่มนักรบ psionic ที่ยอดเยี่ยม

GUILTY GEAR -STRIVE- เป็นเกมล่าสุดในแฟรนไชส์เกมต่อสู้ Guilty Gear ที่ได้รับคำชมอย่างมาก สร้างโดย Daisuke Ishiwatari และพัฒนาโดย Arc System Works Guilty Gear -Strive- ยังคงใช้กราฟิกเซลล์แรเงาแบบ 2D / 3D แบบไฮบริดที่แหวกแนวและการเล่นที่สุดเข้มข้น

เชิญชมอนิเมชั่นเปิดตัวของ SCARLET NEXUS

ยินดีต้อนรับสู่ปาร์ตี้ก่อนวางจำหน่าย Zurkon Jr. จะมาพูดถึงอาวุธและเทคนิคการเคลื่อนที่สองสามอย่างมีทั้งหารช็อต,แช่แข็ง, กระเด้งและทำลายล้างศัตรูหายไปหมดสัมผัสพลังของอาวุธพวกนี้ผ่านคอนโทรลเลอร์ DualSense

เล่นเป็น Raven นักฆ่ารับจ้างในขณะที่คุณกำจัดเป้าหมายในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าทึ่งโดยการยิงระยะไกลกว่า 1,000 เมตรเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ซีรีส์การซุ่มยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดในตอนนี้

GUILTY GEAR -STRIVE- เป็นเกมล่าสุดในแฟรนไชส์เกมต่อสู้ Guilty Gear ที่ได้รับคำชมอย่างมาก สร้างโดย Daisuke Ishiwatari และพัฒนาโดย Arc System Works Guilty Gear -Strive- ยังคงใช้กราฟิกเซลล์แรเงาแบบ 2D / 3D แบบไฮบริดที่แหวกแนวและการเล่นที่สุดเข้มข้น

เชิญชมวิดีโอเจาะลึกที่สุดใน Ratchet & Clank: Rift Apart คุณจะได้เห็นเกมการเล่นใหม่ของ Rivet และยังเจาะลึกกับอาวุธใหม่บางส่วนจากคลังแสงนอกโลกและความหลากหลายของโลกกับตัวละครและการเล่นที่คุณจะได้สัมผัสในเกมเต็ม

ในอนาคตอันแสนไกลความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติตกอยู่ในมือของกลุ่มทหารความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติตกอยู่ในมือของกลุ่มทหารชั้นยอด Psionic ที่ต่อสู้กับภัยคุกคามที่อยู่ยงคงกระพันที่มีชื่อว่า Others ไขความลึกลับของ Brain Punk ในอนาคตที่อยู่ระหว่างเทคโนโลยีและความสามารถทางจิตใน Scarlet Nexus

ตัวอย่างเปิดตัวเกมการเล่นของ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ด้วยการซุ่มยิงระยะไกลกว่า 1,000 เมตร

คู่หูคู่ฮากลับมาอีกครั้งใน Ratchet & Clank: Rift Apart การผจญภัยครั้งใหม่ที่นำเสนอความสามารถของ PlayStation5

วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1998 เกมต่อสู้ 2 มิติซีรี่ส์ GUILTY GEAR ฉลองครบรอบ 20 ปีในปี 2018

ในโลกนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด

สัมผัสบรรยากาศและการเล่นของ NieR Replicant ver.1.22474487139...ด้วยฉากเปิดตัวที่ได้รับการอัปเกรดซึ่งเป็นการปรับปรุงแบบช็อตต่อช็อตของเกมต้นฉบับจาก NieR Replicant ในปี 2010 โดยนำเสนอเสียงพากษ์ที่บันทึกใหม่เพลงและกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุง

จงทำลายวังวนที่ไม่รู้จบ

หลังจากที่ถูกซ่อนโดยพายุทราย ในที่สุดทางเข้าวิหาร Barren ก็ถูกเปิด ติดตามเด็กหนุ่มที่ต้องสำรวจปริศนาโบราณเอาชนะ Shades และเผชิญหน้ากับลูกบาศก์ลึกลับที่มีความรู้สึก

Returnal ผสมผสานแอคชั่นเข้ากับการเล่นเกมโร๊คไลค์เข้ากับเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ผู้เล่นต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากดาวเคราะห์ที่อันตรายที่จะเปลี่ยนแปลงไปทุกๆ ครั้งที่คุณตาย

สร้างและปรับแต่ง Outrider ของคุณเองและเลือกจากหนึ่งในสี่คลาสที่ไม่ซ้ำกันเพื่อทำลายล้างศัตรูของคุณ แต่ละคลาสมีความสามารถสุดโหดและวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นอย่างมีกลยุทธ์

ในปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 10 ปีของ NieR เราได้ประกาศ NieR Replicant เกมแอ็คชั่น RPG มุมมองบุคคลที่สามสุดคลาสสิกจะถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับ PlayStation 4

มาชมรูปแบบการเล่นแบบร่วมมือที่สร้างสรรค์ของ It Takes Two บรรยายโดย Josef Fares ผู้กำกับเกมจาก Hazelight

Outriders ผสมผสานการเล่นยิงปืนที่ดุเดือดเข้ากับระบบ RPG ที่ลึกล้ำเพื่อสร้างประเภทไฮบริดไฮบริดที่แท้จริง ปรับแต่งและอัพเกรด Outriders ของคุณด้วยอุปกรณ์และปืนจำนวนนับไม่ถ้วนในขณะที่คุณเริ่มต้นการเดินทางสู่พลัง

ตั้งแต่สงครามกลางเมืองไปจนถึง Video Game Awards และอื่น ๆ อีกมากมาย Josef Fares ผู้ก่อตั้ง Hazelight แบ่งปันเรื่องราวและวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับเกมแหวกแนวถัดไปของ Hazelight

Outriders เป็นเกมยิง Co-op ดรอปอิน - ดร็อปเอาท์ 1-3 ผู้เล่นตั้งอยู่ในจักรวาลไซไฟที่มืดมิดและสิ้นหวังทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ล่าสุดนี้พัฒนาโดย People Can Fly จากผู้สร้าง Gears of War Judgement และ Bulletstorm

โต้กลับอย่างสุดกำลังด้วยพลังทั้งหมดของ Phantom Thieves พลิกสถานการณ์การต่อสู้โดยใช้สไตล์การเล่นและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครแต่ละคน

เหลือเวลาอีกเพียงสัปดาห์เดียวก่อนถึงวันวางจำหน่ายของ Little Nightmares II และการเดินทางสู่ Pale City จะเริ่มต้นขึ้น

Persona 5 Strikers จะพาผู้เล่นไปกับการเดินยิ่งใหญ่กับ Phantom Thieves ที่ซึ่งพวกเขาต่อสู้กับความชั่วร้ายที่ครอบงำเมืองทั่วญี่ปุ่น ในวันหยุดฤดูร้อนกับเพื่อนสนิทที่ต้องพลิกผันอย่างกะทันหันเมื่อความจริงที่บิดเบี้ยวปรากฏขึ้น เปิดเผยความจริงและนำหัวใจของผู้ที่ถูกคุมขังกลับคืนมาที่ใจกลางวิกฤต

บทสัมภาษณ์กับ Lucas โปรดิวเซอร์ของ Little Nightmares และ Little Nightmares II คำตอบของเขาจะช่วยให้คุณเข้าใจโลกที่ไร้ความปรานีที่คุณกำลังสำรวจใน Little Nightmares II

ปรับแต่งชุดปาร์ตี้ของคุณด้วยชุดใหม่หรือชุดเก่าจาก Atelier Ryza ภาคแรก

ทีมงานของ IO Interactive ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรองรับ VR ของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากวิธีใหม่ๆ ในการเล่นเกมนี้

ทีมงานของ IO Interactive แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จากโทนเรื่องราวและอื่น ๆ ของเกม

Agent 47 กลับมาอีกครั้งในฐานะนักฆ่ามืออาชีพที่ไร้ความปรานีสำหรับเป้าหมายที่สำคัญที่สุดตลอดทั้งอาชีพของเขาใน HITMAN 3 บทสรุปที่น่าทึ่งของไตรภาค World of Assassination

เผื่อว่าคุณพลาดไป ความกลัวในวัยเด็กของคุณกลับมาพร้อมกับ Little Nightmares II! เกมผจญภัยสยองขวัญปริศนาแพลตฟอร์มยอดนิยมกำลังมีภาคต่อ

เข้าร่วมในการผจญภัยของ Ryza กับ Fi สิ่งมีชีวิตที่น่ารักและน่าพิศวง

หากร่วมมือกันไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

เพิ่มการผจญภัยของคุณด้วย Season Pass ซึ่งรวมถึง DLC เนื้อเรื่อง 3 ตัวและค้นพบประสบการณ์การเล่นใหม่ตัวละครใหม่และเรื่องราวในตำนานอันยิ่งใหญ่!

เจาะลึกเข้าไปใน Immortals Fenyx Rising เกมแอ็คชั่นผจญภัย Open-World ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายกรีก