เมื่อสิบสองปีที่แล้ว สงครามกาแลกติกขนาดมหึมาได้กวาดล้างจักรวาล Star-Lord มองเห็นโอกาสในการผจญภัยและหากำไรในจักรวาลที่ในที่สุดก็มุ่งหน้าไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ก่อตั้งผู้พิทักษ์แห่งจักรวาลเป็นบริการฮีโร่รับจ้างแต่ตอนนี้ องค์กรขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อโบสถ์ความจริงแห่งจักรวาลได้สัญญาว่าจะนำทุกสิ่งที่หายไปในสงครามกาแลกติกกลับมา ด้วยพลังศรัทธา พวกเขากำลังเผยแพร่ความเชื่อไปยังโลกต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่นานจะต้องขึ้นอยู่กับเหล่าผู้พิทักษ์ที่จะกอบกู้กาแล็กซี่ ไม่มีความกล้าโดยไม่มีเกียรติ

เชิญชมระบบ Specialist ใหม่สำหรับ Battlefield 2042 ซึ่งอิงจากสี่คลาสของ Battlefield: Assault, Support, Engineer และ Recon ใน Specialist แต่ละคนมีคุณสมบัติพิเศษและคุณลักษณะเฉพาะแต่ส่วนอื่นๆ สามารถปรับแต่ได้

Battlefield 2042 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งถือเป็นการหวนคืนสู่สงครามเต็มรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ปรับตัวและเอาชนะในโลกอนาคตอันใกล้ที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยความยุ่งเหยิง รวมทีมและนำคลังอาวุธล้ำสมัยมาสู่สมรภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างหลากหลาย รองรับผู้เล่น 128 คนสำหรับผู้เล่นบน PlayStation 5 ,Xbox Series X|S และ PC

เมื่อแต่ละทางเลือกที่คุณเลือกสามารถพรากความเป็นมนุษย์ของคุณไป คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดหรือไม่?

มาเป็นกองกำลังพิเศษดั้งเดิมในโหมดผู้เล่นหลายคนที่เข้มข้นและกระตุ้นอะดรีนาลีนของ Vanguard

Marvel's Guardians of the Galaxy ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเหล่าผู้พิทักษ์ที่เป็นเอกลักษณ์และคำบรรยายจากเบื้องหลังโดย Bruno Gauthier-Leblanc ผู้กำกับศิลป์ของ Eidos-Montréal เผยให้เห็นถึงการจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบตัวละครแต่ละตัวแรงมีบันดาลใจที่สมดุล จากจักรวาล Marvel ที่กว้างขึ้นพร้อมการเล่าเรื่องดั้งเดิมของเกม

ไม่มีวันเบื่อกับวันสิ้นโลกดำดิ่งสู่ระบบการ์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Back 4 Blood และดูสิ่งที่ Game Director เตรียมไว้ให้คุณในการต่อสู้กับ Ridden

ตัวอย่างล่าสุดนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแอ็กชันและละครที่เป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์

ลุกขึ้นมาทุกแนวรบ

เจาะลึกเรื่องราวและรูปแบบเกมของ House of Ashes ในบทสัมภาษณ์พิเศษกับโปรดิวเซอร์ Dan McDonald ในขณะที่เขาพูดถึงสิ่งที่ทำให้เกมสยองขวัญน่ากลัวทำอย่างไรให้ Jump Scare สมบูรณ์แบบ และการร่วมงานกับ Ashley Tisdale

เจาะลึกเบื้องหลังการพัฒนาเกมกับ Turtle Rock Studios

ในวันที่ 21 กันยายน ในเวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทางโซนี่จะมีประกาศเปิดตัวเกม Gran Turismo 7 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2565 ซึ่งตัวเกมมาพร้อมความพิเศษ “ รองรับภาษาไทย “

VOLTA FOOTBALL กลับมาอีกครั้งใน FIFA 22 ที่มีไหวพริบมากขึ้นทั่วทั้งสนามและวิธีใหม่ในการแสดงสไตล์ของคุณและเชื่อมต่อกับทีมของคุณในสนามฟุตบอลข้างถนนทั่วโลก

จุดไฟให้รองเท้าบู๊ตของ Star-Lord พุ่งทะยานไปทั่วจักรวาลในเกมแอคชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นเกมแนวใหม่ของเกม Guardians of the Galaxy ของ Marvel กับเหล่าผู้พิทักษ์ที่คาดเดาไม่ได้อยู่เคียงข้างคุณ

วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ - เล่นเป็นวายร้าย คุณคือ Vaas คุณคือ Pagan Min คุณคือ Joseph Seed ล่นเป็นวายร้ายในอดีตด้วย FarCry 6 Season Pass

คุณได้หลบหนีจากเหล่าปีศาจใน Little Hope มาได้แต่ตอนนี้มีบางสิ่งที่น่ากลัวอยู่ลึกลงไปสู่ใต้พิภพ

เรื่องราวของการแก้แค้นเผยให้เห็นเครือข่ายสมรู้ร่วมคิดที่ยุ่งเหยิงซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หลายแห่งที่ใช้ประโยชน์จากระบบกฎหมายที่ล้มเหลว เมื่อเหยื่อจำนวนมากขึ้น Yagami ต้องเลือกระหว่างปกป้องกฎหมายหรือเรียกร้องความยุติธรรม

24 ชั่วโมง 8 เป้าหมาย 1 นักฆ่าคู่ปรับ Colt ติดอยู่ในวังวนแห่งเวลาเขาต้องประสบกับเดจาวูมานานตราบเท่าที่เขาจำได้ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่นานนักเพราะเขามีอาการความจำเสื่อมและจำได้เพียงเรื่องในอดีตของเขาเท่านั้น

ได้เวลากอบกู้โลกของเราแล้ว ดังนั้นจงคว้าทุกสิ่งที่หาได้และเตรียมพร้อม! เรากำลังจะทำสงคราม

สานฝันฟุตบอลของคุณให้เป็นจริงในโหมด Career ของ FIFA 22 ในขณะที่คุณสร้างสโมสรและจัดการพวกเขาตั้งแต่ผู้เข้าแข่งขันที่ตกชั้นไปจนถึงยักษ์ใหญ่ระดับโลก และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อาชีพผู้เล่นที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งจะช่วยให้คุณมีแนวทางมากขึ้นในการก้าวหน้า บรรลุผล และดำดิ่งสู่เส้นทางของมือโปร

DEATHLOOP คืออะไร? Dinga Bakaba จากArkane Lyon ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความลึกลับของ Blackreef และวิธีทำลายวังวนแห่งเวลา

สัมภาษณ์คุณ Kazuki Hosokawa โปรดิวเซอร์ของ Lost Judgment

Sonic Colours: Ultimate ได้รับการพัฒนาโดย Blind Squirrel Entertainment ทีมที่หลงใหลในการรีมาสเตอร์เกม AAA HD

Alex Chen หญิงสาวที่ปิดกั้น'คำสาป' ของเธอมาเป็นเวลานานพลังจิตที่เรียกว่า การเข้าใจความสามารถเหนือธรรมชาติที่ทำให้เธอสัมผัส ซึมซับ และมีอิทธิพลต่ออารมณ์อันรุนแรงของผู้อื่น ซึ่งเธอมองเห็นเป็นรัศมีที่เจิดจ้าและมีสีสัน

“DEATHLOOP” นำผู้เล่นไปยังเกาะ Blackreef ที่ไร้กฎหมายในการต่อสู้ชั่วนิรันดร์ระหว่างสองมือสังหารที่ไม่ธรรมดา

เชิญชมโลกที่มีชีวิตของ Yara ด้วยตัวอย่างเกมการเล่นแรกของ Far Cry 6 โดยมีทั้งอาวุธ เกียร์ และองค์ประกอบอื่นๆ ของแฟรนไชส์

ดูเรื่องราวของ Alphen และ Shionne ภายใน Tales of Arise

ขับเคลื่อนโดยนักฟุตบอล FIFA 22 นำเสนอ HyperMotion - เทคโนโลยีการเล่นเกมใหม่ที่ก้าวล้ำบน PlayStation 5

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ได้ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ NEXT-GEN อย่างเต็มที่ด้วยเวอร์ชันที่สมจริงที่สุดรวมถึงความละเอียดระดับ 4k,Adaptive Triggers, Haptic Feedback และอีกมากมาย

เล่น Tales of Arise Demo ตอนนี้จะได้รับ Vacation Hootle เป็นโบนัสเมื่อเกมวางจำหน่ายในวันที่ 10 กันยายนนี้

ชมตัวอย่างเปิดตัวของ Far Cry 6 นำแสดงโดย Giancarlo Esposito ในโลกแห่ง Yara ที่แหลกสลายจากสงคราม

ดำดิ่งสู่ Life is Strange: True Colors กับทีมผู้สร้าง Deck Nine Games กับ Zak Garriss ผู้กำกับเกมและ Erika Mori นักแสดงผู้ให้เสียง Alex Chen

เรานั่งคุยกับโปรดิวเซอร์เกม Yusuke Tomizawa ที่ E3 2019 เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ Tales of Arise

King's Bounty กลับมาอีกครั้ง King's Bounty 2 นำเสนอความสดใหม่ในซีรีส์แฟนตาซีที่ได้รับการยกย่องเพิ่มขยายระบบกลยุทธ์ต่อสู้ผลัดกันเพื่อมอบประสบการณ์สวมบทบาทที่สมจริงอย่างแท้จริงแก่ผู้เล่น

ภาคต่อของ Judgment เกมนักกฎหมายสุดระทึกขวัญ

ขอแนะนำ Aliens: Fireteam Elite เกมยิงเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่สามยุคใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ Aliens อันโด่งดัง

ท้าทายโชคชะตาที่ผูกมัดคุณ! สัมผัสประสบการณ์วิวัฒนาการต่อไปในซีรีส์ "Tales of" ที่มีเรื่องราวมากมายและตัวละครใหม่ๆารต่อสู้ที่อัปเดต และรูปแบบการเล่นของ "Tales of" สุดคลาสสิก

ในตอนแรกของบันทึกการพัฒนาเราจะสำรวจองค์ประกอบหลักของ King's Bounty II และสัมผัสถึงสิ่งที่ทำให้เกมทั้งคู่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากภาคก่อนหน้า