บทสัมภาษณ์กับ Lucas โปรดิวเซอร์ของ Little Nightmares และ Little Nightmares II คำตอบของเขาจะช่วยให้คุณเข้าใจโลกที่ไร้ความปรานีที่คุณกำลังสำรวจใน Little Nightmares II

ปรับแต่งชุดปาร์ตี้ของคุณด้วยชุดใหม่หรือชุดเก่าจาก Atelier Ryza ภาคแรก

ทีมงานของ IO Interactive ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรองรับ VR ของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากวิธีใหม่ๆ ในการเล่นเกมนี้

ทีมงานของ IO Interactive แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จากโทนเรื่องราวและอื่น ๆ ของเกม

Agent 47 กลับมาอีกครั้งในฐานะนักฆ่ามืออาชีพที่ไร้ความปรานีสำหรับเป้าหมายที่สำคัญที่สุดตลอดทั้งอาชีพของเขาใน HITMAN 3 บทสรุปที่น่าทึ่งของไตรภาค World of Assassination

เผื่อว่าคุณพลาดไป ความกลัวในวัยเด็กของคุณกลับมาพร้อมกับ Little Nightmares II! เกมผจญภัยสยองขวัญปริศนาแพลตฟอร์มยอดนิยมกำลังมีภาคต่อ

เข้าร่วมในการผจญภัยของ Ryza กับ Fi สิ่งมีชีวิตที่น่ารักและน่าพิศวง

หากร่วมมือกันไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

เพิ่มการผจญภัยของคุณด้วย Season Pass ซึ่งรวมถึง DLC เนื้อเรื่อง 3 ตัวและค้นพบประสบการณ์การเล่นใหม่ตัวละครใหม่และเรื่องราวในตำนานอันยิ่งใหญ่!

เจาะลึกเข้าไปใน Immortals Fenyx Rising เกมแอ็คชั่นผจญภัย Open-World ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายกรีก

ติดตั้งและจุดระเบิดยูเรเนียมเพื่อทำลายศัตรูใน Fireteam: Dirty Bomb โหมดใหม่ที่มีผู้เล่น 40 คนบนแผนที่ใหม่สองแผนที่ใน Black Ops Cold War

สภานที่ใน Yakuza: Like a Dragon อยู่ใน Yokohama มีสิ่งสนุกสนานและเฮฮามากมายรวมถึงการแข่งรถโกคาร์ท สนามซ้อมตีลูกเบสบอล ร้านเกมSega ทำข้อสอบอาชีวศึกษาและการจัดการบริหารเติบโตบริษัทของคุณเอง

คุณไม่เคยเห็นปาร์ตี้แบบนี้มาก่อน

Yakuza: Like a Dragon เปิดตัวตัวเอกคนใหม่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่มต้นซีรีส์เมื่อทศวรรษที่แล้วIchiban Kasuga สมาชิกยากูซ่าระดับต่ำที่ต้องการพิสูจน์คุณค่าในตัวเอง

Immortals Fenyx Rising นำการผจญภัยในตำนานที่ยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิต รับบทเป็น Fenyx มนุษย์ครึ่งเทพติดปีกคนใหม่ในภารกิจช่วยเทพเจ้ากรีกและบ้านของพวกเขาจากคำสาปแห่งความมืด ต่อสู้กับสัตว์ในตำนานควบคุมพลังในตำนานของเทพเจ้าและเอาชนะ Typhon ไททันที่อันตรายที่สุดในเทพนิยายกรีกในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของยุค

สำรวจวิธีขยายการตั้งถิ่นฐานของคุณปรับแต่งชาวไวกิ้งของคุณและแม้กระทั่งการเดินทางไปยังโลกใหม่ในขณะที่คุณขยายอิทธิพลของกลุ่มไปทั่วอังกฤษและที่อื่น ๆ

มีข่าวลือว่า Perseus กลับมาปฏิบัติการอีกครั้งและวางแผนการโจมตีที่จะคุกคามสมดุลอำนาจ ทีม Black Ops ซึ่งประกอบด้วย Frank Woods, Alex Mason และ Russell Adler ได้แทรกซึมเข้าไปในสนามบินในตุรกีเพื่อกำจัดเป้าหมายสำคัญ

รับสมัครและเล่นเป็นใครก็ได้ใน London ในขณะที่คุณสร้างกลุ่มต่อต้านเพื่อกอบกู้เมืองจากทหารที่ฉ้อฉล พวกค้ามนุษย์และการปกครองแบบเผด็จการ ค้นหาตัวละครในตำนานหรือเปลี่ยนพลเมืองธรรมดาให้กลายเป็นฮีโร่ที่ไม่ธรรมดา ยินดีต้อนรับสู่กลุ่มต่อต้าน

เปิดตัว Marvel's Spider-Man: Miles Morales การผจญภัยครั้งใหม่จาก Insomniac Games ลงเครื่อง PlayStation 5

ใน Watch Dogs: Legion คุณสามารถรับสมัครและเล่นเป็นตัวละครใดก็ได้ในโลกเปิดกว้างของลอนดอนในอนาคตอันใกล้ มาฟังโดยตรงจากทีมพัฒนาที่ Ubisoft Toronto ว่าแนวคิดการเล่นเป็นใครก็ได้มันทำงานอย่างไร

Sackboy กลับมาอีกครั้งในการผจญภัย 3 มิติรูปแบบใหม่พร้อมรูปแบบการควบคุมที่สมจริงยิ่งขึ้นผู้เล่นสามารถผจญภัยแบบคนเดียวหรือสามารถร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อความสนุกสนานแบบผู้เล่นหลายคน

Godfall เป็นเกมแนวแฟนตาซีมุมมองบุคคลที่สาม looter-slasher ที่เน้นการต่อสู้ระยะประชิด

Call of Duty: Black Ops Cold War จะนำผู้เล่นเข้าสู่ส่วนลึกของการต่อสู้ทางภูมิรัฐศาสตร์ที่ผันผวนของสงครามเย็นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ในเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดผู้เล่นจะเข้าสู่ศูนย์กลางอันมืดมิดของการสมรู้ร่วมคิดระดับโลกควบคู่ไปกับตัวละครที่โดดเด่นอย่าง Woods, Mason, Hudson และรวมถึงทีมนักแสดงหน้าใหม่ที่จะหยุดการวางแผนหลายทศวรรษ

เจาะลึกการสร้าง THE DARK PICTURES: LITTLE HOPE ใน Dev Diary ใหม่นี้

เล่นกับเพื่อนปรับแต่งสนามแข่งและร่วมมือกับสังคม FIFA 21 Ultimate Team

ตอนนี้คุณรอดชีวิตจาก Man Of Medan มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความลับจากอดีตหวนกลับมาหลอกหลอน

กองยานสาธารณรัฐใหม่โจมตีอู่ต่อเรือของจักรวรรดิที่ Var-Shaa

ในอนาคตอันใกล้ London กำลังเผชิญกับความหายนะผู้คนกำลังถูกกดขี่จากการเฝ้าระวังของรัฐ กองทหารเอกชนควบคุมท้องถนนและกลุ่มอาชญากรรมที่ทรงพลังกำลังล่าเหยื่อ ชะตากรรมของ London ขึ้นอยู่กับคุณและความสามารถของคุณในการเกณฑ์คนเข้ากลุ่มต่อต้านและสู้กลับ

ชนะเป็นหนึ่งใน FIFA 21 ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ในการรวมทีมบนท้องถนนและในสนามกีฬาเพื่อรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ด้วยกัน

ผู้คนทั่วโลกหันหลังให้กับเหล่า Avengers Ms. Marvel ต้องรวมตัว Avengers กันอีกครั้งในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับ George Tarleton ผู้นำของ AIM ผู้ซึ่งมีวิสัยทัศน์ของตัวเองสำหรับอนาคต

ถึงเวลาแล้วสำหรับเกม CrashBandicoot ใหม่ Crash ไปสู่การผจญภัยกาลเวลาที่ปั่นป่วนใน Crash Bandicoot 4 It’s About Time

เร่งความเร็วควบคุมยานอย่าง X-wing และ TIE Fighter อย่างเต็มรูปแบบและสัมผัสถึงความตื่นเต้นของการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน 5v5 เชิงกลยุทธ์แบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งควบคู่ไปกับฝูงบินของคุณ

คุณมีสิ่งที่จะเรียกว่าแชมป์โลกหรือไม่? เตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นโหมดเนื้อเรื่องที่ยิ่งใหญ่สองโหมดที่จะพาคุณไปสู่เวทีระดับนานาชาติ!

Marvel’s Avengers เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามที่คุณจะได้เล่นเรื่องราวออริจินอลใหม่ของ Avengers ทั้งหมดที่นำฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมารวมกันอีกครั้ง

Warmonger ฮีโรใหม่ผู้น่าเกรงขามแห่ง For Honor พร้อมให้เล่นแล้ว

ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมจนถึง 17 สิงหาคมนี้ อาวุธใหม่ของคุณคือ Morphing

ทีมที่เก่งที่สุดแต่ละทีมได้มารวมกันแต่มีเพียงหนึ่งทีมเท่านั้นที่จะได้เป็นแชมป์

Marvel's Avengers เริ่มต้นที่งานในวัน A-Day การเฉลิมฉลองที่เปลี่ยนเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงซึ่งส่งผลให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่ กลุ่ม Avengers ถูกยุบ ห้าปีต่อมาการซูเปอร์ฮีโร่ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายและโลกอยู่ในอันตรายความหวังเดียวก็คือการกลับมาของฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

โลกแห่งเวทมนตร์และมังกรที่ไม่ธรรมดาของ FAIRY TAIL นั้นถูกบันทึกไว้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งตลอดทั้งประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ทั้งหมดนี้

ผลงานของอาจารย์ Yōichi Takahashi’s ผู้เขียนการ์ตูนกัปตันซึบาสะ ได้รับการดัดแปลงเป็นวิดีโอเกมโดยมี Bandai Namco เป็นผู้พัฒนาตัวเกม