สัมผัสบรรยากาศและการเล่นของ NieR Replicant ver.1.22474487139...ด้วยฉากเปิดตัวที่ได้รับการอัปเกรดซึ่งเป็นการปรับปรุงแบบช็อตต่อช็อตของเกมต้นฉบับจาก NieR Replicant ในปี 2010 โดยนำเสนอเสียงพากษ์ที่บันทึกใหม่เพลงและกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุง

จงทำลายวังวนที่ไม่รู้จบ

หลังจากที่ถูกซ่อนโดยพายุทราย ในที่สุดทางเข้าวิหาร Barren ก็ถูกเปิด ติดตามเด็กหนุ่มที่ต้องสำรวจปริศนาโบราณเอาชนะ Shades และเผชิญหน้ากับลูกบาศก์ลึกลับที่มีความรู้สึก

Returnal ผสมผสานแอคชั่นเข้ากับการเล่นเกมโร๊คไลค์เข้ากับเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ผู้เล่นต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากดาวเคราะห์ที่อันตรายที่จะเปลี่ยนแปลงไปทุกๆ ครั้งที่คุณตาย

สร้างและปรับแต่ง Outrider ของคุณเองและเลือกจากหนึ่งในสี่คลาสที่ไม่ซ้ำกันเพื่อทำลายล้างศัตรูของคุณ แต่ละคลาสมีความสามารถสุดโหดและวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นอย่างมีกลยุทธ์

ในปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 10 ปีของ NieR เราได้ประกาศ NieR Replicant เกมแอ็คชั่น RPG มุมมองบุคคลที่สามสุดคลาสสิกจะถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับ PlayStation 4

มาชมรูปแบบการเล่นแบบร่วมมือที่สร้างสรรค์ของ It Takes Two บรรยายโดย Josef Fares ผู้กำกับเกมจาก Hazelight

Outriders ผสมผสานการเล่นยิงปืนที่ดุเดือดเข้ากับระบบ RPG ที่ลึกล้ำเพื่อสร้างประเภทไฮบริดไฮบริดที่แท้จริง ปรับแต่งและอัพเกรด Outriders ของคุณด้วยอุปกรณ์และปืนจำนวนนับไม่ถ้วนในขณะที่คุณเริ่มต้นการเดินทางสู่พลัง

ตั้งแต่สงครามกลางเมืองไปจนถึง Video Game Awards และอื่น ๆ อีกมากมาย Josef Fares ผู้ก่อตั้ง Hazelight แบ่งปันเรื่องราวและวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับเกมแหวกแนวถัดไปของ Hazelight

Outriders เป็นเกมยิง Co-op ดรอปอิน - ดร็อปเอาท์ 1-3 ผู้เล่นตั้งอยู่ในจักรวาลไซไฟที่มืดมิดและสิ้นหวังทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ล่าสุดนี้พัฒนาโดย People Can Fly จากผู้สร้าง Gears of War Judgement และ Bulletstorm

โต้กลับอย่างสุดกำลังด้วยพลังทั้งหมดของ Phantom Thieves พลิกสถานการณ์การต่อสู้โดยใช้สไตล์การเล่นและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครแต่ละคน

เหลือเวลาอีกเพียงสัปดาห์เดียวก่อนถึงวันวางจำหน่ายของ Little Nightmares II และการเดินทางสู่ Pale City จะเริ่มต้นขึ้น

Persona 5 Strikers จะพาผู้เล่นไปกับการเดินยิ่งใหญ่กับ Phantom Thieves ที่ซึ่งพวกเขาต่อสู้กับความชั่วร้ายที่ครอบงำเมืองทั่วญี่ปุ่น ในวันหยุดฤดูร้อนกับเพื่อนสนิทที่ต้องพลิกผันอย่างกะทันหันเมื่อความจริงที่บิดเบี้ยวปรากฏขึ้น เปิดเผยความจริงและนำหัวใจของผู้ที่ถูกคุมขังกลับคืนมาที่ใจกลางวิกฤต

บทสัมภาษณ์กับ Lucas โปรดิวเซอร์ของ Little Nightmares และ Little Nightmares II คำตอบของเขาจะช่วยให้คุณเข้าใจโลกที่ไร้ความปรานีที่คุณกำลังสำรวจใน Little Nightmares II

ปรับแต่งชุดปาร์ตี้ของคุณด้วยชุดใหม่หรือชุดเก่าจาก Atelier Ryza ภาคแรก

ทีมงานของ IO Interactive ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรองรับ VR ของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากวิธีใหม่ๆ ในการเล่นเกมนี้

ทีมงานของ IO Interactive แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาของ HITMAN 3 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จากโทนเรื่องราวและอื่น ๆ ของเกม

Agent 47 กลับมาอีกครั้งในฐานะนักฆ่ามืออาชีพที่ไร้ความปรานีสำหรับเป้าหมายที่สำคัญที่สุดตลอดทั้งอาชีพของเขาใน HITMAN 3 บทสรุปที่น่าทึ่งของไตรภาค World of Assassination

เผื่อว่าคุณพลาดไป ความกลัวในวัยเด็กของคุณกลับมาพร้อมกับ Little Nightmares II! เกมผจญภัยสยองขวัญปริศนาแพลตฟอร์มยอดนิยมกำลังมีภาคต่อ

เข้าร่วมในการผจญภัยของ Ryza กับ Fi สิ่งมีชีวิตที่น่ารักและน่าพิศวง

หากร่วมมือกันไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

เพิ่มการผจญภัยของคุณด้วย Season Pass ซึ่งรวมถึง DLC เนื้อเรื่อง 3 ตัวและค้นพบประสบการณ์การเล่นใหม่ตัวละครใหม่และเรื่องราวในตำนานอันยิ่งใหญ่!

เจาะลึกเข้าไปใน Immortals Fenyx Rising เกมแอ็คชั่นผจญภัย Open-World ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายกรีก

ติดตั้งและจุดระเบิดยูเรเนียมเพื่อทำลายศัตรูใน Fireteam: Dirty Bomb โหมดใหม่ที่มีผู้เล่น 40 คนบนแผนที่ใหม่สองแผนที่ใน Black Ops Cold War

สภานที่ใน Yakuza: Like a Dragon อยู่ใน Yokohama มีสิ่งสนุกสนานและเฮฮามากมายรวมถึงการแข่งรถโกคาร์ท สนามซ้อมตีลูกเบสบอล ร้านเกมSega ทำข้อสอบอาชีวศึกษาและการจัดการบริหารเติบโตบริษัทของคุณเอง

คุณไม่เคยเห็นปาร์ตี้แบบนี้มาก่อน

Yakuza: Like a Dragon เปิดตัวตัวเอกคนใหม่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่มต้นซีรีส์เมื่อทศวรรษที่แล้วIchiban Kasuga สมาชิกยากูซ่าระดับต่ำที่ต้องการพิสูจน์คุณค่าในตัวเอง

Immortals Fenyx Rising นำการผจญภัยในตำนานที่ยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิต รับบทเป็น Fenyx มนุษย์ครึ่งเทพติดปีกคนใหม่ในภารกิจช่วยเทพเจ้ากรีกและบ้านของพวกเขาจากคำสาปแห่งความมืด ต่อสู้กับสัตว์ในตำนานควบคุมพลังในตำนานของเทพเจ้าและเอาชนะ Typhon ไททันที่อันตรายที่สุดในเทพนิยายกรีกในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของยุค

สำรวจวิธีขยายการตั้งถิ่นฐานของคุณปรับแต่งชาวไวกิ้งของคุณและแม้กระทั่งการเดินทางไปยังโลกใหม่ในขณะที่คุณขยายอิทธิพลของกลุ่มไปทั่วอังกฤษและที่อื่น ๆ

มีข่าวลือว่า Perseus กลับมาปฏิบัติการอีกครั้งและวางแผนการโจมตีที่จะคุกคามสมดุลอำนาจ ทีม Black Ops ซึ่งประกอบด้วย Frank Woods, Alex Mason และ Russell Adler ได้แทรกซึมเข้าไปในสนามบินในตุรกีเพื่อกำจัดเป้าหมายสำคัญ

รับสมัครและเล่นเป็นใครก็ได้ใน London ในขณะที่คุณสร้างกลุ่มต่อต้านเพื่อกอบกู้เมืองจากทหารที่ฉ้อฉล พวกค้ามนุษย์และการปกครองแบบเผด็จการ ค้นหาตัวละครในตำนานหรือเปลี่ยนพลเมืองธรรมดาให้กลายเป็นฮีโร่ที่ไม่ธรรมดา ยินดีต้อนรับสู่กลุ่มต่อต้าน

เปิดตัว Marvel's Spider-Man: Miles Morales การผจญภัยครั้งใหม่จาก Insomniac Games ลงเครื่อง PlayStation 5

ใน Watch Dogs: Legion คุณสามารถรับสมัครและเล่นเป็นตัวละครใดก็ได้ในโลกเปิดกว้างของลอนดอนในอนาคตอันใกล้ มาฟังโดยตรงจากทีมพัฒนาที่ Ubisoft Toronto ว่าแนวคิดการเล่นเป็นใครก็ได้มันทำงานอย่างไร

Sackboy กลับมาอีกครั้งในการผจญภัย 3 มิติรูปแบบใหม่พร้อมรูปแบบการควบคุมที่สมจริงยิ่งขึ้นผู้เล่นสามารถผจญภัยแบบคนเดียวหรือสามารถร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อความสนุกสนานแบบผู้เล่นหลายคน

Godfall เป็นเกมแนวแฟนตาซีมุมมองบุคคลที่สาม looter-slasher ที่เน้นการต่อสู้ระยะประชิด

Call of Duty: Black Ops Cold War จะนำผู้เล่นเข้าสู่ส่วนลึกของการต่อสู้ทางภูมิรัฐศาสตร์ที่ผันผวนของสงครามเย็นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ในเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดผู้เล่นจะเข้าสู่ศูนย์กลางอันมืดมิดของการสมรู้ร่วมคิดระดับโลกควบคู่ไปกับตัวละครที่โดดเด่นอย่าง Woods, Mason, Hudson และรวมถึงทีมนักแสดงหน้าใหม่ที่จะหยุดการวางแผนหลายทศวรรษ

เจาะลึกการสร้าง THE DARK PICTURES: LITTLE HOPE ใน Dev Diary ใหม่นี้

เล่นกับเพื่อนปรับแต่งสนามแข่งและร่วมมือกับสังคม FIFA 21 Ultimate Team

ตอนนี้คุณรอดชีวิตจาก Man Of Medan มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความลับจากอดีตหวนกลับมาหลอกหลอน

กองยานสาธารณรัฐใหม่โจมตีอู่ต่อเรือของจักรวรรดิที่ Var-Shaa